Kế toán Thiên Ưng có tốt không

Kế toán Thiên Ưng có tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về trung tâm này để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

>> Xem thêm: Học kế toán Lê Ánh có tốt không

1. Tìm hiểu về kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm được khá nhiều người biết đến bởi số lượng lớn bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Kế toán Thiên Ưng sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Vì vậy mà trung tâm này được đánh giá khá cao trong lĩnh vực đào tạo kế toán hiện nay. lớp kế toán tổng hợp

Kế toán Thiên Ưng đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là dạy thực hành kế toán thực tế ngắn hạn, cung cấp kế toán cho các doanh nghiệp và nhận làm dịch vụ kế toán.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng có nhiều khóa học đào tạo kế toán để học viên lựa chọn, dù không biết gì về kế toán hay người mất gốc đều có thể theo học. Tuy nhiên, chính vì có nhiều khóa học nhỏ lẻ như vậy nên học viên phải tham gia khá nhiều khóa học mới có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức và làm công việc kế toán. 

Học phí ở đây tương đối phải chăng và trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để thu hút học viên. Tuy nhiên, liệu với nhiều chương trình giảm giá như vậy thì các khóa học kế toán tại Thiên Ưng có thực sự tốt hay không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc.

2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm kế toán uy tín

kế toán thiên ưng

Để đánh giá một trung tâm kế toán uy tín cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những giảng viên tốt sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín để giảng dạy.

Thứ hai, trung tâm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận.

Thứ ba, có chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng tham gia kế toán thực hành

Thứ tư, có các chương trình tuyển dụng, giới thiệu việc làm sau khi học viên tham gia khóa học học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi của học viên, hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học. Tạo điều kiện giúp học viên có thêm kiến thức và làm được việc.

Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì vậy bạn đọc nên tham khảo thông tin theo nhiều nguồn khác nhau.

3. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội và TPHCM

Dưới đây là top 3 trung tâm được cộng đồng kế toán đánh giá cao trên thị trường hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.. Học kế toán ở đâu tốt

Thứ nhất đó là kế toán Lê Ánh – trung tâm kế toán có 100% giảng viên là kế toán trưởng có từ 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, đang công tác tại các doanh nghiệp. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, kế toán Lê Ánh còn tạo điều kiện tốt nhất để học viên tự tin tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp.

Thứ hai, trung tâm kế toán Hà Nội. Là 1 trung tâm ra đời từ rất sớm, kế toán Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa học kế toán phù hợp với mọi đối tượng. Kế toán Hà Nội có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành giúp học viên dễ dàng tham gia.

Thứ ba, kế toán Đức Minh. Trung tâm này thường tập trung vào các khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp và kế toán cơ bản.

>>Tham khảo ngay bài viết: Lừa đảo ở các trung tâm kế toán

Có thể bạn quan tâm: Học xuất nhập khẩu

21 thoughts on “Kế toán Thiên Ưng có tốt không

 1. Trung tâm Thiên Ưng quảng cáo đỉnh thật, đến lớp học khoảng 40 học viên 1 lớp. Mình học thử buổi đầu mà choáng, nên nghỉ. Một phần cũng vì giảng viên dạy không thực sự tốt. giảng viên trẻ quá, có vẻ ít kinh nghiệm. Dạy rất chung chung. Cũng có lẽ vì mình mới tiếp cận với nghề kế toán nên mình không có nhiều kiến thức để thẩm thấu.
  Nhưng sau đó thì suy nghĩ ấy của mình đã khác. Mình đến trung tâm kế toán Lê Ánh ở đường Láng để học. Lớp học có khoảng 15 học viên. giáo viên dạy rất dễ hiểu và không làm khó vấn đề, khiến tất cả học viên đều say sưa học. Mình học thấy hiểu bài và không thấy kế toán nó phức tạp giống như khi học bên Thiên Ưng nữa.
  Cuối giờ học, có 1 bạn học viên cùng lớp nói chuyện với cô Ánh. Bạn này cũng đã học tại Thiên Ưng và bỏ giữa chừng, bạn ấy cũng nói là cô Ánh dạy dễ hiểu, rất chất lượng. Rồi bạn ấy còn khuyên cô nên đầu tư vào quảng cáo thì trung tâm của cô sẽ được nhiều học viên biết đến hơn.
  Mình nghĩ điểm mấu chốt của việc tìm địa điểm dạy học uy tín, là phải có giảng viên chất lượng, trung tâm uy tín, có giấy phép, chứ giờ nhiều trung tâm quảng cáo loạn cả lên, khó biết đâu là thật, là giả.

  1. Công nhận đấy bạn, mình cũng đã quan tâm đến lớp học kế toán thực hành của bên Thiên ưng vì thấy học phí rẻ. Nhưng đúng là, rẻ lại hóa đắt. Sau khi học không hiệu quả, mình tìm hiểu lớp học kế toán thực hành bên Lê Ánh và đăng ký học luôn bên này, thấy ổn lắm.

  2. ui thế hả b. Chán thế chứ. T đang tìm hiểu để đi học kế toán thấy có mấy trung tâm hay xuất hiện đầu trang kt Lê Ánh, Thiên Ưng, kt Hà Nội,…Thấy thiên ưng tìm đâu cũng thấy tường cũng được. Thế còn Kế toán Lê Ánh hay Hà Nội thì sao ạ? Bjan học ở đây chưa ạ? cho mình xin ít thông tin review vs ạ

 2. Kế toán thiên ưng dạy không chất lượng như mong đợi. Lớp học đông học viên, giảng viên thì tùy người, nói chung cảm nhận không nhiệt tình và giỏi cho lắm.
  Nhưng công nhận là họ có các bài viết hướng dẫn rất nhiều.

  1. Hiuhiu công nhận tìm bài nghiệp vụ kế toán nào cũng ra Thiên Ưng đầu tiên, họ chịu khó viết bài và làm truyền thông khá tốt. Thế nên nhiều người đăng ký cũng phải thôi, tuy nhiên vì lượng người đăng ký đông nên 1 lớp rất nhiều học viên, giáo viên không hướng dẫn kịp thời cũng như k thể trả lời hết được các câu hỏi dẫn đến tình trạng quá tải, học k hiệu quả

  2. Trung tâm nào cuxg có điểm tốt mà, quan trọng là tiêu chí lựa chọn của người học thôi. Giờ mà dạy chán thì chỉ cần 1,2 khóa là mọi người biết hết, truyền thông bây giờ mạnh lắm, bóc phốt các kiểu

 3. Hôm trước e có đứa bạn vừa học ở kế toán Hà Nội xong, n bảo dạy nhanh như gió, chưa biết gì về kế toán mà họ dạy cả ngày chủ nhật. Tiền thì đóng rồi không rút được nữa. giờ muốn đi học chỗ khác cũng k được

  1. M cũng z nè,KT hà nội giờ không như trước, dạy không ổn đâu, đóng tiền rồi thì phải đi học cho đỡ tiếc thôi.

 4. Hôm trước học thử 1 buổi ở thiên ưng mà họ dạy hơi khó hiểu. Cô giáo có thể có kinh nghiệm nhưng truyền đạt không rõ ràng.

 5. Học thật, học chất thì nên đến Kế toán Lê Ánh để học. Cái này mình đã học và chia sẻ lại 100% dựa trên trải nghiệm của mình.
  Mình đến Thiên Ưng, Vinatrain và Lê Ánh để học thử trước khi quyết định.
  Thiên Ưng: học phí mềm hơn, nhưng giảng viên không giỏi, đa số là giảng viên rất trẻ, phương pháp giảng cũng thấy không dễ hiểu.
  Vinatrain: Mình học 1 buổi rồi chạy luôn. Đây là 1 tổ chức không chuyên nghiệp, không được cấp phép, nhưng làm PR giỏi. Mình gọi điện đến tổng đài thì lại được 1 nhân viên tư vấn của trung tâm có tên là Newtrain tư vấn, và về trung tâm này học luôn. Mình thấy họ tự giới thiệu trên website là thành lập từ 2007, mà việc tổ chức lớp học lại không hề bài bản, đi dựa vào 1 trung tâm khác như thế này thì đặt ra 1 dấu hỏi. Mình cũng đến Newtrain để học thử (chỗ Xa la Hà Đông). giảng viên dạy nhạt và không có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vậy là mình nghỉ.
  Note: Về sau tìm hiểu thì thấy trung tâm Vinatrain này bản chất thành lập từ 2016,2017. Không được cấp phép, lấy thông tin của Lê Ánh để đưa lên website. Thấy trang giadinhketoan phản ánh đây là trung tâm lừa đảo.
  Kế toán Lê Ánh: Đây là trung tâm được cấp phép, thành lập lâu năm, và công khai toàn bộ thông tin của giảng viên là các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm. Trong quá trình học, mình được chính các giảng viên này hướng dẫn rất nhiệt tình, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế, chương trình đào tạo bài bản nên trình độ của mình tiến bộ rất nhanh. Trung tâm cũng tự tin đưa ra chính sách trong 3 buổi đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng khóa học thì sẽ được hoàn lại 100% học phí.
  Đây là lý do vì sao mình lựa chọn Lê Ánh. và khuyên các bạn nên học ở đây.

  1. Sợ thế, mấy trung tâm láo thật, toàn lấy thông tin trung tâm khác post lên trang của mình, thế thì người đi học biết thế nào được, ai tìm hiểu chắc chắn còn đỡ, ai cứ cả tin học mấy chỗ đấy thì buồn chết. Thế này thì đi học bên Lê Ánh là ổn rồi, tìm hiểu kỹ thấy bên này cũng được phản hồi bởi học viên cũng rất tốt.

 6. Ngày trước còn là sinh viên bên kế toán Thiên Ưng nổi tiếng lắm ạ. Vì học phí rẻ và cũng chưa có ai reivew cho biết học ở đâu tốt. Còn bây giờ mình thấy Thiên Ưng mạnh về các bài viết về nghiệp vụ hơn. Đi học thì thấy hơi đông, ồn ào lắm. Học không thấy hiệu quả.

  1. Bài nghiệp vụ ở đây cũng bình thường bạn ạ. cũng thấy nhiều thông tin nhưng thỉnh thoảng đọc kỹ bạn sẽ thấy có thông tin bị sai, chưa cập nhật thông tin mới nữa. Còn học thì m chưa đi học bên nayf, mới đăng ký học thử bên Lê Ánh vì thấy nhiều bạn phải hồi ổn, cũng mong là như mong đợi

  2. Giờ Thiên Ưng không còn được như trước nữa đâu bạn ạ. Trước ít sự lựa chọn. Giờ có các Trung tâm đào tạo kế toán thực tế 100% Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm như Lê Ánh thu hút học viên hơn rồi. Gì thì gì chứ học thực tế để đi làm luôn đỡ mất thời gian của mình cũng tốt hơn mà

 7. Nếu các bạn xác định đi học lớp đông, Xác định muốn ngồi trên để nhìn bài thì ngày nào cũng phải đi sớm. Học lớp đông mỗi ng hỏi 1 câu hết xừ cả buổi học. Không phân loại nhiều đối tượng học viên, Đến khi đi học người biết nhiều với không biết gì,Mình ngồi được 1 buổi mà nghỉ luôn

  1. Thường các lớp học ở các trung tâm ít phân loại lắm. Thấy toàn học lôm côm không hà. Nhưng mà quan trọng là trong đấy giảng viên phải hỗ trợ được học viên, biết nhu cầu của các bạn trong lớp thì sẽ học được, mà nhất là lớp phải vừa phải thôi, chứ trên 20 người thì học hành khó hiệu quả.

 8. Có bạn nào muốn học ở kế toán Thiên Ưng không ạ? Mình pass lại khoá học nè. Đăng ký học xong mình có việc không đi học nữa. Lại không được hoàn tiền như bên Trung tâm kế toán Lê Ánh nếu sau buổi học đầu tiên không thấy phù hợp

  1. Bên Trung tâm kế toán được hoàn tiền à bạn? Thế thì quá yên tâm mà đi hoc thử để xem có phù hợp không. Họ có nghĩ đến học viên đó, chứ các trung tâm khác đóng tiền học phí trước khoá học, đi hay không cũng không quan tâm. Bên Thiên Ưng mình thấy các bài nghiệp vụ được tìm kiếm nhiều lắm mà, chắc họ mạnh về lý thuyết nhiều hơn thực hành

 9. Trước mình học bên Thiên ưng rồi thấy cũng được. để mà hỏi học xong có giới thiệu bạn bè đến đây học không thì mình khẳng định là không.Nói chung tiền nào của đấy thôi

 10. Em đang làm kế toán bán hàng và kiêm kho tress rất nặng. Hôm nay xin nghỉ .
  Muốn xin đi làm kế toán nữa mà kinh nghiệm thi không có. Định khoản thì học lại không biết bắt đầu từ đâu. 28 tuổi rồi mà cảm thấy công việc như trêu ngươi gian nải trong công việc quá .Mọi người rảnh không vào nói chuyện cho đỡ buồn ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *