Kế toán Thiên Ưng có tốt không

Kế toán Thiên Ưng có tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về trung tâm này để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

>> Xem thêm: Học kế toán Lê Ánh có tốt không

1. Tìm hiểu về kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm được khá nhiều người biết đến bởi số lượng lớn bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Kế toán Thiên Ưng sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Vì vậy mà trung tâm này được đánh giá khá cao trong lĩnh vực đào tạo kế toán hiện nay. lớp kế toán tổng hợp

Kế toán Thiên Ưng đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là dạy thực hành kế toán thực tế ngắn hạn, cung cấp kế toán cho các doanh nghiệp và nhận làm dịch vụ kế toán. chứng chỉ kế toán viên hành nghề

Trung tâm kế toán Thiên Ưng có nhiều khóa học đào tạo kế toán để học viên lựa chọn, dù không biết gì về kế toán hay người mất gốc đều có thể theo học. Tuy nhiên, chính vì có nhiều khóa học nhỏ lẻ như vậy nên học viên phải tham gia khá nhiều khóa học mới có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức và làm công việc kế toán. 

Học phí ở đây tương đối phải chăng và trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để thu hút học viên. Tuy nhiên, liệu với nhiều chương trình giảm giá như vậy thì các khóa học kế toán tại Thiên Ưng có thực sự tốt hay không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc.

2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm kế toán uy tín

kế toán thiên ưng

Để đánh giá một trung tâm kế toán uy tín cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những giảng viên tốt sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín để giảng dạy.

Thứ hai, trung tâm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận.

Thứ ba, có chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng tham gia kế toán thực hành

Thứ tư, có các chương trình tuyển dụng, giới thiệu việc làm sau khi học viên tham gia khóa học học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi của học viên, hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học. Tạo điều kiện giúp học viên có thêm kiến thức và làm được việc.

Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì vậy bạn đọc nên tham khảo thông tin theo nhiều nguồn khác nhau.

Xem thêm: Khóa học kế toán trưởng

3. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội và TPHCM

Dưới đây là top 3 trung tâm được cộng đồng kế toán đánh giá cao trên thị trường hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.. Học kế toán ở đâu tốt

Thứ nhất đó là kế toán Lê Ánh – trung tâm kế toán có 100% giảng viên là kế toán trưởng có từ 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, đang công tác tại các doanh nghiệp. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, kế toán Lê Ánh còn tạo điều kiện tốt nhất để học viên tự tin tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp.

Thứ hai, trung tâm kế toán Hà Nội. Là 1 trung tâm ra đời từ rất sớm, kế toán Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa học kế toán phù hợp với mọi đối tượng. Kế toán Hà Nội có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành giúp học viên dễ dàng tham gia.

Thứ ba, kế toán Đức Minh. Trung tâm này thường tập trung vào các khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp và kế toán cơ bản.

Hiện nay xuất hiện 1 số trung tâm kế toán lừa đảo theo nhiều hình thức khác nhau. Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Lừa đảo ở các trung tâm kế toán

Có thể bạn quan tâm: Học xuất nhập khẩu

5/5 - (10 bình chọn)

51 thoughts on “Kế toán Thiên Ưng có tốt không

 1. Trung tâm Thiên Ưng quảng cáo đỉnh thật, đến lớp học khoảng 40 học viên 1 lớp. Mình học thử buổi đầu mà choáng, nên nghỉ. Một phần cũng vì giảng viên dạy không thực sự tốt. giảng viên trẻ quá, có vẻ ít kinh nghiệm. Dạy rất chung chung. Cũng có lẽ vì mình mới tiếp cận với nghề kế toán nên mình không có nhiều kiến thức để thẩm thấu.
  Nhưng sau đó thì suy nghĩ ấy của mình đã khác. Mình đến trung tâm kế toán Lê Ánh ở đường Láng để học. Lớp học có khoảng 15 học viên. giáo viên dạy rất dễ hiểu và không làm khó vấn đề, khiến tất cả học viên đều say sưa học. Mình học thấy hiểu bài và không thấy kế toán nó phức tạp giống như khi học bên Thiên Ưng nữa.
  Cuối giờ học, có 1 bạn học viên cùng lớp nói chuyện với cô Ánh. Bạn này cũng đã học tại Thiên Ưng và bỏ giữa chừng, bạn ấy cũng nói là cô Ánh dạy dễ hiểu, rất chất lượng. Rồi bạn ấy còn khuyên cô nên đầu tư vào quảng cáo thì trung tâm của cô sẽ được nhiều học viên biết đến hơn.
  Mình nghĩ điểm mấu chốt của việc tìm địa điểm dạy học uy tín, là phải có giảng viên chất lượng, trung tâm uy tín, có giấy phép, chứ giờ nhiều trung tâm quảng cáo loạn cả lên, khó biết đâu là thật, là giả.

  1. Công nhận đấy bạn, mình cũng đã quan tâm đến lớp học kế toán thực hành của bên Thiên ưng vì thấy học phí rẻ. Nhưng đúng là, rẻ lại hóa đắt. Sau khi học không hiệu quả, mình tìm hiểu lớp học kế toán thực hành bên Lê Ánh và đăng ký học luôn bên này, thấy ổn lắm.

  2. ui thế hả b. Chán thế chứ. T đang tìm hiểu để đi học kế toán thấy có mấy trung tâm hay xuất hiện đầu trang kt Lê Ánh, Thiên Ưng, kt Hà Nội,…Thấy thiên ưng tìm đâu cũng thấy tường cũng được. Thế còn Kế toán Lê Ánh hay Hà Nội thì sao ạ? Bjan học ở đây chưa ạ? cho mình xin ít thông tin review vs ạ

   1. Kế toán Lê Ánh:
    – Ưu điểm: Chương trình giảng dạy rất thực tế, giáo viên giỏi, tất cả các giáo viên đều đang làm nghề thực tế, lâu năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp sư phạm tốt.
    Học phí hợp lý
    Có bộ phận chuyên nghiệp để kết nối tuyển dụng.
    Hợp tác sâu với các trường đại học, hội kế toán kiểm toán việt nam nên hỗ trợ được học viên về mặt kinh phí, ôn tập để thi được các chứng chỉ của Bộ Tài chính.
    – Nhược điểm:
    Học offline mới có cơ sở tại Hà Nội và TPHCM.
    2. Kế toán Hà Nội
    Ưu điểm:
    – Học phí rẻ
    – Thành lập lâu đời
    – Nhiều cơ sở ở các tỉnh thành
    Nhược điểm:
    – giáo viên không chất lượng như quảng cáo, không tốt bằng Lê Ánh
    – bài giảng biên soạn không cẩn thận, update. Hôm mình đến học thử thì học liệu vẫn từ năm 2018.
    – chương trình học rời rạc, chưa hệ thống logic nên làm học viên khó hình dung thực tế.

 2. Kế toán thiên ưng dạy không chất lượng như mong đợi. Lớp học đông học viên, giảng viên thì tùy người, nói chung cảm nhận không nhiệt tình và giỏi cho lắm.
  Nhưng công nhận là họ có các bài viết hướng dẫn rất nhiều.

  1. Hiuhiu công nhận tìm bài nghiệp vụ kế toán nào cũng ra Thiên Ưng đầu tiên, họ chịu khó viết bài và làm truyền thông khá tốt. Thế nên nhiều người đăng ký cũng phải thôi, tuy nhiên vì lượng người đăng ký đông nên 1 lớp rất nhiều học viên, giáo viên không hướng dẫn kịp thời cũng như k thể trả lời hết được các câu hỏi dẫn đến tình trạng quá tải, học k hiệu quả

  2. Trung tâm nào cuxg có điểm tốt mà, quan trọng là tiêu chí lựa chọn của người học thôi. Giờ mà dạy chán thì chỉ cần 1,2 khóa là mọi người biết hết, truyền thông bây giờ mạnh lắm, bóc phốt các kiểu

 3. Hôm trước e có đứa bạn vừa học ở kế toán Hà Nội xong, n bảo dạy nhanh như gió, chưa biết gì về kế toán mà họ dạy cả ngày chủ nhật. Tiền thì đóng rồi không rút được nữa. giờ muốn đi học chỗ khác cũng k được

  1. M cũng z nè,KT hà nội giờ không như trước, dạy không ổn đâu, đóng tiền rồi thì phải đi học cho đỡ tiếc thôi.

 4. Hôm trước học thử 1 buổi ở thiên ưng mà họ dạy hơi khó hiểu. Cô giáo có thể có kinh nghiệm nhưng truyền đạt không rõ ràng.

 5. Học thật, học chất thì nên đến Kế toán Lê Ánh để học. Cái này mình đã học và chia sẻ lại 100% dựa trên trải nghiệm của mình.
  Mình đến Thiên Ưng, Vinatrain và Lê Ánh để học thử trước khi quyết định.
  Thiên Ưng: học phí mềm hơn, nhưng giảng viên không giỏi, đa số là giảng viên rất trẻ, phương pháp giảng cũng thấy không dễ hiểu.
  Vinatrain: Mình học 1 buổi rồi chạy luôn. Đây là 1 tổ chức không chuyên nghiệp, không được cấp phép, nhưng làm PR giỏi. Mình gọi điện đến tổng đài thì lại được 1 nhân viên tư vấn của trung tâm có tên là Newtrain tư vấn, và về trung tâm này học luôn. Mình thấy họ tự giới thiệu trên website là thành lập từ 2007, mà việc tổ chức lớp học lại không hề bài bản, đi dựa vào 1 trung tâm khác như thế này thì đặt ra 1 dấu hỏi. Mình cũng đến Newtrain để học thử (chỗ Xa la Hà Đông). giảng viên dạy nhạt và không có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vậy là mình nghỉ.
  Note: Về sau tìm hiểu thì thấy trung tâm Vinatrain này bản chất thành lập từ 2016,2017. Không được cấp phép, lấy thông tin của Lê Ánh để đưa lên website. Thấy trang giadinhketoan phản ánh đây là trung tâm lừa đảo.
  Kế toán Lê Ánh: Đây là trung tâm được cấp phép, thành lập lâu năm, và công khai toàn bộ thông tin của giảng viên là các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm. Trong quá trình học, mình được chính các giảng viên này hướng dẫn rất nhiệt tình, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế, chương trình đào tạo bài bản nên trình độ của mình tiến bộ rất nhanh. Trung tâm cũng tự tin đưa ra chính sách trong 3 buổi đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng khóa học thì sẽ được hoàn lại 100% học phí.
  Đây là lý do vì sao mình lựa chọn Lê Ánh. và khuyên các bạn nên học ở đây.

  1. Sợ thế, mấy trung tâm láo thật, toàn lấy thông tin trung tâm khác post lên trang của mình, thế thì người đi học biết thế nào được, ai tìm hiểu chắc chắn còn đỡ, ai cứ cả tin học mấy chỗ đấy thì buồn chết. Thế này thì đi học bên Lê Ánh là ổn rồi, tìm hiểu kỹ thấy bên này cũng được phản hồi bởi học viên cũng rất tốt.

 6. Ngày trước còn là sinh viên bên kế toán Thiên Ưng nổi tiếng lắm ạ. Vì học phí rẻ và cũng chưa có ai reivew cho biết học ở đâu tốt. Còn bây giờ mình thấy Thiên Ưng mạnh về các bài viết về nghiệp vụ hơn. Đi học thì thấy hơi đông, ồn ào lắm. Học không thấy hiệu quả.

  1. Bài nghiệp vụ ở đây cũng bình thường bạn ạ. cũng thấy nhiều thông tin nhưng thỉnh thoảng đọc kỹ bạn sẽ thấy có thông tin bị sai, chưa cập nhật thông tin mới nữa. Còn học thì m chưa đi học bên nayf, mới đăng ký học thử bên Lê Ánh vì thấy nhiều bạn phải hồi ổn, cũng mong là như mong đợi

  2. Giờ Thiên Ưng không còn được như trước nữa đâu bạn ạ. Trước ít sự lựa chọn. Giờ có các Trung tâm đào tạo kế toán thực tế 100% Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm như Lê Ánh thu hút học viên hơn rồi. Gì thì gì chứ học thực tế để đi làm luôn đỡ mất thời gian của mình cũng tốt hơn mà

 7. Nếu các bạn xác định đi học lớp đông, Xác định muốn ngồi trên để nhìn bài thì ngày nào cũng phải đi sớm. Học lớp đông mỗi ng hỏi 1 câu hết xừ cả buổi học. Không phân loại nhiều đối tượng học viên, Đến khi đi học người biết nhiều với không biết gì,Mình ngồi được 1 buổi mà nghỉ luôn

  1. Thường các lớp học ở các trung tâm ít phân loại lắm. Thấy toàn học lôm côm không hà. Nhưng mà quan trọng là trong đấy giảng viên phải hỗ trợ được học viên, biết nhu cầu của các bạn trong lớp thì sẽ học được, mà nhất là lớp phải vừa phải thôi, chứ trên 20 người thì học hành khó hiệu quả.

 8. Có bạn nào muốn học ở kế toán Thiên Ưng không ạ? Mình pass lại khoá học nè. Đăng ký học xong mình có việc không đi học nữa. Lại không được hoàn tiền như bên Trung tâm kế toán Lê Ánh nếu sau buổi học đầu tiên không thấy phù hợp

  1. Bên Trung tâm kế toán được hoàn tiền à bạn? Thế thì quá yên tâm mà đi hoc thử để xem có phù hợp không. Họ có nghĩ đến học viên đó, chứ các trung tâm khác đóng tiền học phí trước khoá học, đi hay không cũng không quan tâm. Bên Thiên Ưng mình thấy các bài nghiệp vụ được tìm kiếm nhiều lắm mà, chắc họ mạnh về lý thuyết nhiều hơn thực hành

 9. Trước mình học bên Thiên ưng rồi thấy cũng được. để mà hỏi học xong có giới thiệu bạn bè đến đây học không thì mình khẳng định là không.Nói chung tiền nào của đấy thôi

 10. Em đang làm kế toán bán hàng và kiêm kho tress rất nặng. Hôm nay xin nghỉ .
  Muốn xin đi làm kế toán nữa mà kinh nghiệm thi không có. Định khoản thì học lại không biết bắt đầu từ đâu. 28 tuổi rồi mà cảm thấy công việc như trêu ngươi gian nải trong công việc quá .Mọi người rảnh không vào nói chuyện cho đỡ buồn ah.

 11. Mình vừa tốt nghiệp xong, kinh nghiệm không nhiều cũng đang định tham gia một khóa kế toán thực hành có ai học ở đây chưa có ổn không ạ? Thấy nhiều trung tâm quá, mà kế toán Thiên ưng thấy có từ lâu rồi. Không biết có chất lượng thực sự như quảng cáo không

  1. Mình khuyên chân thành bạn không nên đi học ở Thiên ưng, Mình đã từng học ở đó được nửa khóa và thấy quá chán phí tiền. Lớp học đông, ồn ào. Giảng viên dạy nhanh mà không bao quát được hết.
   Mấy cái giải , cup đăng ở trên web toàn là đồ đi mua được ấy bạn ạ .

   1. Mình cũng đang tính đăng kí học ở Thiên ưng mà đọc xong cái bình luận của bạn lại phải cân nhắc lại , Có bạn nào đi học ở chỗ nào mà dạy kiểu 1 kèm 1 mà phí rẻ rẻ tí không Chứ mình không có tiền học nhiều, Tính học ở chỗ nào học phí rẻ thì sợ k đảm bảm

 12. Em muốn học lại kế toán nhưng bắt đầu từ định khoản , không biết lớp học ở đâu dạy tốt, xin mọi người tư vấn giúp. Nên học ở trung tâm hay học của anh chị nào đã đi làm rồi thì tốt hơn ạ

  1. Mình nghĩ học thế nào bạn thấy tiện, phù hợp cho bạn là được, Học của các anh chị đã đi làm rồi thì là ac của bạn luôn hay bạn nhờ ở đâu? Nếu học từ các anh chị đi trước thì tối thiểu ng dạy bạn cũng phải đã có 5-6 năm kinh nghiệm rồi , Chứ nếu học người không có kinh nghiệm, hiểu biết hạn chế thì nguy hiểm bạn ạ,
   Còn nếu học ở trung tâm thì phải tìm hiểu kỹ 1 chút. Để xứng đáng với tiền mình bỏ ra bạn ạ

  2. Bạn tham khảo trung tâm kế toán Lê Ánh nhé, Đợt mình cũng học ở bên đó. Trung tâm có khóa học dành cho các bạn mới học kế toán. lộ trình học đầu tên là bạn được tặng khóa học nguyên lý kế toán và sẽ học nguyên lý kế toán trước. Sau đó bạn mới học kế toán thực hành. day trên chứng từ thực tế đó bạn, giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm nữa. Được học thử 3 buổi đấy bạn,Bạn thử đến học xem có thấy hiệu quả không

   1. Trung tâm Lê Ánh bạn nói mình có tìm hiểu cũng thấy nhiều phản hồi tốt, Nhưng mình ở tỉnh xa quá không học được. Bạn có biết trung tâm dạy kế toán thực tế nào tốt mà có khóa khóa học online cho người ở xa không? Chỗ mình ở tỉnh chẳng có trung tâm nào dạy cả. Toàn thấy tập trung ở các thành phố lớn thôi.

    1. Bên Kế toán Thiên Ưng mình thấy các bài nghiệp vụ cuả họ rất mạnh nên được nhiều bạn học viên lựa chọn đến học. Nhưng vì 1 lớp qúa đông giảng viên ko quan tâm được hết, họ có dạy thực tế và cho thực hành, nhưng chỉ chữa bài thôi. Nên xẩy ra tình trạng là học viên phải tự chủ đông học, mà tâm lý người VN mình các bạn biết rồi đó, ko cầm tay chỉ việc, ko đến từng bạn kiểm tra các bạn ghi chép và làm bài thì toàn chỉ học cho có

     1. Cũng tùy thôi ạ , Nếu bạn nào học tốt thì vẫn cứ học tốt, Còn bạn nào mà không học được thì e nghĩ là vẫn cứ không học được ạ, Giống trước mình đi học ở trường cũng thế mà.Lúc lớn rồi xác định đi học mất một đống tiền mà không học được thì đi học làm gì

    2. Bên Lê Ánh có khóa học online đấy bạn, mình đang tham gia khóa onl bên đó đây, Có 2 hình thức học, 1 là bạn học theo hình thức video, 2 là bạn học trực tuyến qua phần mềm Google class room, Mình thì đang học trực tuyến, Lớp mình đa số đều là các bạn ở tỉnh, học cô Lê Ánh luôn nè bạn, Không khác gì học trên lớp, mà mình cũng không thời gian đi lại, nên thấy ổn lắm

 13. Mình thấy nhiều người nói học kế toán ở trong trường đại học thì mang nhiều lý thuyết. không có tính thực tế
  bản thân mình, học đại học, đúng chuyên ngành ra trường. Tốt nghiệp loại khá mà trầy trật mãi mới xin được việc làm nội bộ ở một công ty nhỏ,chắc khác gì làm văn phòng cả. giờ tính học thêm để trau dồi nghiệp vụ mà chưa biết họckế toán ở đâu tốt

 14. Các anh chị cho e hỏi để chọn 1 trung tâm kế toán tốt thì cần dựa theo những tiêu chí nào ạ. Em đang muốn tìm một trung tâm dạy kế toán uy tín để theo học , mà chưa biết lựa chọn như thế nào ạ . Em cảm ơn ạ

  1. Theo chị thì e nên quan tâm đến:
   – Chất lượng đào tạo ra sao?
   – Cơ sở vật chất ntn ?
   – Sau khi học xong có hỗ trợ cho học học viên hay không ?
   – Giảng viên chuyên môn ntn?
   – Có chứng chỉ sau khóa học hay không?

   1. vâng , em cảm ơn c ạ , em cũng đang tìm hiểu một vài trung tâm rồi, Nhưng chưa có quyết định chính thức sẽ học ở đâu ạ. Những vấn đề c liệt kê em cũng thấy đúng ạ. Mấy trung tâm em tham khảo thấy có trung tâm kế toán Lê Ánh là đáp ứng được những điều kiện trên, có điều nếu so với Thiên ưng thì học phí ở đây hơi cao c ạ

    1. Không cao đâu bạn ạ , bạn hình dung là khóa học bên Lê Ánh là khóa học kế toán tổng hợp , dạy bạn tất cả các công việc của 1 kế toán cần làm ở trong doanh nghiệp. Được tặng cả khóa Nguyên lý kế toán, Nói chung là bạn chỉ cần học 1 khóa bên này là ok.
     còn 1 số trung tâm người ta sẽ tách lẻ các khóa học ra , học phí thấp hơn là điều đương nhiên.

     1. Mình có tham khảo trên http://www.ketoanleanh.edu.vn có 2 khóa học là khóa học dành cho người mất gốc, với khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu, Thì nên học khóa nào hả bạn? Mình trước có học kế toán rồi, nhưng giờ quên hết kiến thức. Thấy khóa nào cũng được tặng nguyên lý kế toán thì không biết nó có khác nhau gì không bạn nhỉ

 15. Biết là các khóa học kế toán thực hành ở Lê Ánh chất lượng rồi nhưng không biết ở đây có hỗ trợ đóng dấu xác nhận thực tập như ở bên Thiên Ưng không nhỉ, nếu có thì mình sẽ học ở đây. Thấy mọi người nói hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành sẽ làm được tất cả các công việc của kế toán thực tế phải làm mà nhân thể mình cũng phải làm báo cáo thực tập, một công đôi việc luôn ?

 16. Học kế toán ở trường mấy năm xong lại học thêm thế mà đến lúc nhà tuyển dụng hỏi thì lại không trả lời được vì quá run. Làm thế nào để không mất bình tĩnh trước những câu hỏi của họ ạ? A/c cho e xin kinh nghiệm với

 17. Kế toán thiên ưng trên mạng thì nổi thật, search kiểu gì cũng ra. Nhưng cá nhân mình thấy khi đi học thiên ưng dạy không tốt lắm. Phần lý thuyết kế toán dạy khá nhiều nhưng không thực hành mấy. Thầy cô cũng k nhiệt tình lắm, trước mình có nt hỏi một số vấn đề về công ty mình nhưng chưa thấy trả lời. Nói chung các bạn k nên tin thông tin trên mạng, tìm hiểu thật kỹ vào

  1. hi, mình nghĩ vấn đề này trung tâm nào cũng gặp phải thôi bạn ạ, Không riêng gì bên Thiên ưng đâu, mà bạn cũng thấy bên đó đông người học như vậy. Không hỗ trợ kịp cũng là điều bình thường mà bạn. Có gì đâu mà phải bóc phốt

   1. bây giờ một khóa thường học 3 tháng, còn nếu bạn thấy chưa ổn có thể học lại đến khi thành thạo thì thôi. Nhiều trung tâm có áp dụng chính sách đào tạo đến khi học viên thành thạo và có thể đi làm mà, quan trọng là mình có sắp xếp được để đi học không thôi

 18. Các anh chị đi trước có thể cho em hỏi những trung tâm, hay địa chỉ dạy kế toán thực tế, cầm tay chỉ việc, dạy lại từ đầu tận tâm và uy tín được không ạ?
  Em ở Hà Nội ạ. Em cảm ơn mọi người ạ

 19. Mình đang tìm hiểu khoá học kế toán tổng hợp ở 3 trung tâm Thiên Ưng, Hà Nội và Lê Ánh. Thấy Thiên Ưng thì lâu đời nhất, các bài nghiệp vụ cũng top đầu nhưng 1 lớp hơi đông học viên. Còn bên Hà Nội thì đứa bạn học mình học xong kêu giảng viên bên đó trẻ lắm, ko giải đáp được hết câu hỏi của học viên. Mình đang nghiêng về Lê Ánh, học phí hơi cao chút nhưng thấy review khá tốt.

 20. Không biết các bạn khác học ở bên kế toán Thiên ưng đánh giá bên đó ntn, Chứ mình đến đó để đăng kí học mà thấy kiểu chợ búa sao ấy. hay là không biết hôm đó cái chị tư vấn ở cơ sở Xuân Thủy có gặp phải chuyện gì không, mà mình đến mặt hằm hằm kiểu gắt gắt. Hỏi gì cũng trả lời kiểu không thích, thế là mình nexr luôn khỏi học

 21. Mình thấy bên Thiên ưng có nhiều các bài viết nghiệp vụ chi tiết nên nghĩ ở đó dạy kế toán thực hành tốt. Nên 1 năm trước mình có đăng kí học. mà thực sự học xong chả biết gì ấy. Học xong lại đi làm việc khác, Xong giờ có kế hoạch quay lại làm kế toán mà không biết có nên đi học kế toán thực hành ở trung tâm không, hay là tìm anh chị nào để theo học

 22. Mình thấy học bên Lê Ánh ổn nhé mọi người, Trước mình cũng không định chọn học ở Lê Ánh vì học phí cao hơn so với các trung tâm khác, mà học ít buổi hơn, Cứ nghĩ đi học thì học càng nhiều buổi càng tốt. Nhưng có đứa bạn cùng công ty học ở Lê Ánh thấy khen quá nên đi học, Công nhận là giảng viên bên đó giỏi, nhiệt tình,dạy tốt. Mà chính sách cho học viên cũng tuyệt vời nữa

 23. Em đang muốn học 1 khoá kế toán cơ bản dành cho người chưa biết gì, do em học ngành khác, giờ muốn học thêm 1 khoá kế toán để lấy chứng chỉ và sát thực tế công việc để dễ xin việc hơn, nhưng em chưa biết học ở đâu thì tốt.Thấy bên Thiên ưng nhiều người nói dạy bình thường nên muốn tham khảo thêm các trung tâm khác nữa ạ

 24. Kế Toán Thiên Ưng giờ đào tạo hơi bị hổ lốn, chất lượng càng ngày càng tệ, trước kia hồi mình còn học thì thầy cô giáo giảng viên còn xịn, giờ thấy bên đó không còn được như xưa nữa, giảng viên non kinh nghiệm mà lại thiếu nhiệt tình, mấy giảng viên tâm huyết nghỉ hết rồi. mà ở đây toàn dạy theo TT133 thôi, Dạy TT200 mới chuẩn

 25. Trung tâm Thiên Ưng có mấy em tư vấn khóa học lạ lắm. Mình đến tận nơi để tư vấn, xin vào học thử lớp đang học nhưng không cho. Nhìn vào 1 lớp gần 40 học viên, giảng viên sao mà chạy đi quán xuyến hết được. Tư vấn thì không rõ nhu cầu mình cần nên mình vẫn mông lung, không biết chọn khóa học nào để phù hợp. Các em ấy chỉ bảo mình viết thông tin vào 1 tờ giấy đăng ký rồi bảo có gì sẽ báo lại lịch. Mình vẫn viết nhưng định bụng là sẽ không học ở đây.
  Sau đó, mình được 1 bà chị đang làm kế toán giới thiệu đến Kế toán Lê Ánh. Mình vào website của trung tâm https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh để tìm thông tin khóa học, cẩn thận gọi điện đến hotline để được tư vấn. Mình thấy khác hẳn Thiên Ưng. Chị tư vấn viên tư vấn rất có tâm, nhiệt tình dựa trên kiến thức của mình và mục tiêu công việc. Sau đó, mình đến tận nơi đăng ký, thấy cơ sở vật chất rất tốt, sạch đẹp hơn Thiên Ưng. Trước khi vào, mình gặp 1 bạn học viên ở thang máy, mình hỏi về chất lượng thấy bạn ấy rất khen nên đã đăng ký luôn.
  Vào học thì đúng là giảng viên rất giỏi và nhiệt tình. Dạy rất dễ hiểu nên mình không có gì phải phàn nàn cả. Thực sự rất hài lòng khi học khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.