Kế toán Lê Ánh có tốt không

Kế toán Lê Ánh là trung tâm được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi xung quanh trung tâm này như kế toán Lê Ánh có tốt không hay nội dung khóa học tổng hợp của kế toán Lê Ánh. Để giải đáp những câu hỏi về kế toán Lê Ánh, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin đa chiều về trung tâm này.

>> Xem thêm: Kế toán Đức Minh có tốt không

Thương hiệu kế toán Lê Ánh

Được thành lập năm 2012, kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển và được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn và được các trường đại học mời để tư vấn về chương trình học. Đây cũng là điểm mà không phải trung tâm kế toán nào cũng có thể làm được.

Hơn nữa, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ uy tín bởi đây là một trong rất ít các trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Để nhận được giấy phép này, trung tâm Lê Ánh đã trải qua nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng và cơ sở vật chất do Sở giáo dục đề ra. 

Theo đánh giá của các học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh thì trung tâm này không chỉ có chất lượng đào tạo tốt  mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng hay hỗ trợ nghiệp vụ kế toán trọn đời, đào tạo đến khi làm được việc thì thôi.

Bên cạnh đó, sau khóa học, học viên sẽ được tuyển dụng trực tiếp tại lớp học và được cấp giấy chứng nhận có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc. Lê Ánh tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp như doanh nghiệp thu nhỏ giúp học viên làm quen với công việc kế toán sau này. học kế toán doanh nghiệp

Mục tiêu đào tạo của kế toán Lê Ánh

Lê Ánh mong muốn mang đến cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức và kinh nghiệm kế toán mà đó còn là những kỹ năng xử lý công việc, kỹ năng làm việc dưới sức ép về mặt thời gian…Sau khi học xong khóa học kế toán tổng hợp học viên sẽ tự tin làm công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Nên học kế toán ở đâu

Mỗi một bài học của giảng viên là những câu chuyện thực tế từ đó học viên có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân và biến kiến thức của thầy cô thành của mình.  khóa học kế toán ngắn hạn

Không chỉ là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín mà còn là nơi cung cấp ứng viên chất lượng đến với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán

ke-toan-le-anh
Kế toán Lê Ánh

Phản hồi học viên tại Lê Ánh

Để có cái nhìn bao quát hơn về trung tâm này, chúng tôi đưa ra một số phản hồi của học viên sau khi học tại kế toán Lê Ánh.

 

Bạn Nguyễn Thanh Lan chia sẻ: “Xuất phát điểm là một người không có kiến thức về kế toán, sau khi học ở Lê Ánh mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Lê Ánh không những giúp mình có thêm kiến thức và kinh nghiệm mà còn giúp mình yêu công việc kế toán”

Bạn Hoài Anh cũng chia sẻ rằng: ”Dù mình đã từng học kế toán ở trường đại học nhưng ra trường vẫn không thể xin được việc bởi kiến thức ở trường vẫn chưa đủ để làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Sau khi học ở kế toán Lê Ánh mình được bổ sung thêm kiến thức, đặc biệt là kinh nghiệm và kỹ năng làm việc từ các thầy cô”

Còn rất nhiều phản hồi khác mà bạn đọc đã gửi đến hòm thư của chúng tôi, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, gia đình kế toán không thể cập nhật hết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học kế toán phù hợp. 

>>>Để biết thêm thông tin về các chiêu trò lừa đảo của một số trung tâm kế toán hiện nay, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Cảnh báo lừa đảo ở các trung tâm đào tạo kế toán

Học xuất nhập khẩu

 Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

4.6/5 - (24 bình chọn)

69 thoughts on “Kế toán Lê Ánh có tốt không

 1. Mình vừa mới xong khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu, giờ đang muốn học thêm khóa học chuyên sâu về thuế nữa. Bạn chưa biết gì về kế toán thì sẽ được dạy lại từ đầu phần nguyên lý kế toán, nắm chắc phần này xong rồi mới học thực hành kế toán. Về cơ bản thì giống bạn @Lê Hưởng nói vậy. Mình nói thêm về sự nhiệt tình của giảng viên ở đây. Kết thúc khóa học rồi, có một số bạn vì có việc bận nên nghỉ vì vậy chưa nắm rõ kiến thức kế toán của buổi hôm đấy, cô đã dành thêm một buổi để giảng lại chi tiết cho các bạn (Mặc dù buổi dạy thêm kế toán đó không được tính trong chi phí giảng dạy)

 2. Page mình có ai từng học kế toán thực hành ở Lê Ánh chưa ạ? Em chưa biết gì về kế toán thì học xong khóa học kế toán cho người mới bắt đầu ở đây thì có thể làm được những công việc gì ạ?

  1. Mình cũng chưa học kế toán ở trung tâm lê ánh, đang tìm hiểu thì thấy kế toán Lê Ánh đảm bảo đầu ra là làm được tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp thực tế phải làm, được học cho tới khi thành thạo thì thôi. Nếu bạn muốn hiểu hơn về phương pháp dạy kế toán thực hành ở đây thì có thể đăng ký học thử.

 3. Ở trung tâm kế toán Lê Ánh dạy thực hành kế toán trên phần mềm Misa phải không mọi người. Đợt mình đi thực tập ở doanh nghiệp họ dùng phần mềm khác để làm kế toán. Thế học kế toán trên phần mềm Misa mà chuyển sang làm trên phần mềm kế toán khác có làm được không ạ?

  1. Cũng có nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán Fast, LinkQ, Bravo nhưng thông dụng nhất vẫn là sử dụng Misa vì vậy mà đào tạo trong trường hay ở trung tâm kế toán thường dạy thực hành kế toán trên Misa. Bạn yên tâm về cơ bản thì các phần mềm kế toán có chức năng tương tự nhau, khi bạn làm kế toán thành thạo trên Misa chuyển sang các phần mềm kế toán máy khác không khó nắm bắt

 4. Với mình thì giảng viên là yếu tố đầu tiên để có quyết định nên học ở trung tâm đó hay không. Tới học thử 3 buổi ở kế toán Lê Ánh, mình bị thuyết phục luôn bởi phương pháp giảng của cô Ánh. Không biết vì Cô là giảng viên của trường Bưu chính hay không mà cách truyền đạt của cô rất logic và dễ hiểu. Trước phần định khoản mình chưa thành thạo giờ hiểu được bản chất rồi thì không còn khó như trước nữa.

 5. Mình cũng giống như bạn Hoài Anh, mất 4 năm học kế toán trong trường tới khi tốt nghiệp mà vẫn thấy mình lơ mơ. Đi thực tập ở doanh nghiệp người ta cũng chỉ giao cho những công việc kế toán đơn giản cứ như vậy thì biết bao giờ mình mới có thể làm kế toán được thành thạo. Sau khi được giới thiệu và tham gia khóa học kế toán thực hành ở Lê Ánh mình thấy đây là quyết định đúng. Giang viên đứng lớp là một kế toán trưởng đã có trên 10 năm kinh nghiệm mình được học lại và củng cố vững chắc phần nguyên lý kế toán rồi đi hết các công việc mà một kế toán thực tế phải làm trong doanh nghiệp. Không giống ở những trung tâm khác ở kế toán Lê Ánh mình phải tự chuẩn bị máy tính cá nhân để học phần thực hành nhưng đổi lại được cài phần mềm MISA bản quyền không bị giới hạn chức năng như khi tải bản dùng trên mạng mà khi về nhà còn có thể ôn tập lại thêm kiến thức đã học trên lớp và làm bài tập giao về nhà. Thực hành cầm tay chỉ việc trên máy tính cá nhân của mình có thắc mắc gì có thể trao đổi ngay trực tiếp. Ở trong lớp giảng viên và học viên thực sự không có khoảng cách. Các bạn yên tâm đi học hết khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở đây bạn sẽ có thể tự lên được báo cáo tài chính và làm được tất cả công việc mà một người kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp phải làm. Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm khóa học chuyên sâu về thuế nữa

  1. hi. Giống nhau quá. không biết mọi người đi tìm chỗ học kế toán có dễ dàng không chứ t thấy con đường học hành kế toán của t chật vật quá trời. T thì cũng máu lấy chông sớm, vừa ra trường là đã cbij lấy ck rồi. Thế trah thủ lúc chưa con cái tính đi học thêm bổ túc kế toán, để nữa có sinh thì cũng nhận việc về làm được. Cùng thấy mấy chỗ nổi nổi cũng di học thử, xong vẫn k hiểu sao mấy chỗ này dạy k hay mà lại nổi thế nhỉ, ra là họ quảng cáo tốt. Mãi lúc bầu đưojc hơn 4 tháng mới được chị cùng xóm chỉ cho trung tâm Lê Ánh, chỗ c ý cũng đang đi học. Thực sự từ trước mình cũng k biết đến Lê Ánh đâu, nên thấy cũng ngại đi, nhưng học thử k mất tiền thì mình cứ thử thôi. Chốt hạ là mình lại học ở đây, thấy thích cách dạy của cô Thủy quá, nhietj tình lắm luôn. Nhưng chưa kịp học xong hết mình phải nghỉ ở nhà chờ đẻ vì mệt, thở cũng thấy mệt. May mà đưojc bảo lưu, đang đợi con nhỉnh nhỉnh tý đi học nốt đây, ôm con suốt ngày cũng buồn chân buồn tay quá.

 6. Mình đang học khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu ở kế toán Lê Ánh này, cô dạy rất dễ hiểu. Trước mình còn lơ mơ phần định khoản, khi học xong phần nguyên lý kế toán cô Ánh dạy mình đã có thể định khoản thành thạo, làm chứng từ nhanh hơn và không bị nhầm như trước nữa.

 7. Vừa rồi mình cũng tham khảo các trung tâm đào tạo kế toán ở Hà Nội thì thấy bên kế toán Lê Ánh tư vấn rất nhiệt tình, còn được học thử 3 buổi học không như các trung tâm khác, hiện đang có chính sách khuyến mại đóng trước học phí sẽ được giảm 10% có bạn nào hè này có ý định học kế toán tổng hợp thực hành không đi học cùng cho vui

 8. Chưa đi học kế toán ở đâu nhưng theo mình thấy thì trung tâm lê ánh được cấp phép hoạt động thì sẽ uy tín hơn ở những địa chỉ kế toán khác.

 9. Khi tìm kiếm địa chỉ để theo học kế toán thực hành, mình được khá nhiều anh chị giới thiệu tới kế toán Lê Ánh giờ đọc được bài viết này của giadinhketoan thì biết nguyên nhân rồi :).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *