Học kế toán online ở đâu tốt

Gia Đình Kế Toán Tác giả Gia Đình Kế Toán 07/03/2024 46 phút đọc

Học kế toán online đã trở thành một phương pháp học phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hay qua video trực tuyến rất thuận lợi cho những ai không có nhiều thời gian mà vẫn có thể bổ sung nghiệp vụ kế toán.

Nên học kế toán online hay offline? Có nên học kế toán online không? Hay học kế toán online có hiệu quả không? Học kế toán online ở đâu tốt? ... Đây là những câu hỏi được nhiều bạn đặt ra do lo ngại học online không mang lại hiệu quả như mong đợi, do tính tương tác kém. Hãy cùng Gia đình kế toán đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Note: Học kế toán online là hình thức đào tạo kế toán thông qua các phương tiện truyền thông. Ở đó, giảng viên và học viên có thể trao đổi và thảo luận trực tiếp qua Google Meet hay Teamview ... Đối với hình thức học kế toán qua video thì học viên phải tạo tài khoản online để đăng nhập vào hệ thống và nhận thông tin bài giảng ở các giáo trình đã được biên soạn sẵn.

I. Nên Học Kế Toán Online Hay Offline? Miễn Phí Hay Mất Phí?  

1. Nên học kế toán online hay offline?

Để làm được các công việc kế toán trong doanh nghiệp thì việc học hỏi những kiến thức thực tế và kỹ năng làm nghề từ những kế toán giỏi là một điều thực sự cần thiết. Chính vì vậy mà các khóa học kế toán ngắn hạn tại các trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đối tượng là sinh viên chuyên ngành kế toán, những người học trái ngành hay mới bắt đầu học kế toán ... 

Tuy nhiên các khóa học này có thực sự mang lại hiệu quả cho người học? - Vì hiện nay có rất nhiều hành vi lừa đảo, đặc biệt trên môi trường Internet. Để tránh gặp phải việc Tiền mất - Tật mang khi lựa chọn các khóa học kế toán các bạn có thể tham khảo bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo     

Đối với những người ở xa trung tâm thành phố hay không sắp xếp thời gian thì việc tìm một khóa học kế toán offline là điều không đơn giản (mất rất nhiều thời gian đi lại hay sắp xếp công việc) , vì vậy những khóa học kế toán online trở thành lựa chọn duy nhất. 

Việc học kế toán online hay hình thức offline theo Gia Đình Kế Toán không quyết định của hiệu quả của một khóa học. Lựa chọn được khóa học phù hợp với mình mới là điều kiện tiên quyết để giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Vì vậy hãy đầu tư thời gian để tham khảo và lựa chọn một khóa học chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu của bản thân.

2. Nên học kế toán online MIỄN PHÍ hay mất phí?

Nên học kế toán online miễn phí hay mất phí - Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra. Vì hiện nay có khá nhiều những bài giảng kế toán được chia sẻ miễn phí trên youtube hay những bài nghiệp vụ kế toán trên các website các bạn có thể học kế toán mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. 

Nếu học kế toán online miễn phí mà hiệu quả thì liệu bạn có lựa chọn hình thức học kế toán online miễn phí hay không? - Sẽ có những quan điểm khác nhau về vấn đề này, nhưng theo Gia đình kế toán Cách học này sẽ rất tốt với những bạn đã biết hoặc làm về kế toán rồi. Đã có kiến thức căn bản, có lộ trình học kế toán bài bản trước đó và biết cách cập nhật những quy định kế toán mới nhất. 

Còn những bạn chưa biết gì về kế toán hay học trái ngành muốn học để chuyển sang làm kế toán thì sự bất cập khi học kế toán online miễn phí đó là những bài viết nghiệp vụ, những video chia sẻ không được sắp xếp thành hệ thống. Không biết được nên học gì trước học gì sau... và đặc biệt là tốn rất nhiều thời gian.

⇒ Vì vậy vẫn nếu có thể các bạn nên tham khảo các khóa học nghiệp vụ kế toán online ngắn hạn để được hướng dẫn bài bản và học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi trong nghề. 

Tin rằng sau khi tham khảo những ưu điểm dưới đây sẽ tiếp thêm động lực cho bạn đăng ký ngay các khóa học kế toán trực tuyến:

II. Ưu Điểm Hình Thức Học Kế Toán Online  

Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là " Có nên học kế toán online không? " ... để trả lời câu hỏi này thì các bạn hãy tham khảo những ưu điểm khi học kế toán online dưới đây nhé!

Ưu điểm học kế toán online

- Phù hợp với nhiều đối tượng: Khóa học kế toán online rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để đi học hay những bạn ở tỉnh xa, không có điều kiện theo học các lớp ở trung tâm.

- Không giới hạn không gian và thời gian: Học viên có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học.

- Tiết kiệm chi phí: Vẫn được giảng viên hướng dẫn tận tình nhưng bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ so với việc học ngoại tuyến.

- Dễ dàng tiếp thu, tâm lý học thoải mái: Vì học trực tuyến nên sự tương tác rất lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ ở bất kỳ nơi nào. 

Ngoài ra, hình thức học này cũng tồn tại một số nhược điểm như: Tính tương tác không cao như học trực tiếp, dễ gặp phải lừa đảo qua mạng nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn được địa chỉ học uy tín.

⇒ Theo Gia Đình Kế Toán thì học kế toán online vẫn mang lại hiệu quả cao nếu các bạn lựa chọn được khóa học chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?

- Giảng viên là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình, cùng với khả năng sư phạm tốt (vì học online thì giảng viên và học viên sẽ tương tác với nhau qua màn hình máy tính, vì vậy ngoài việc truyền đạt kiến thức thì giảng viên cần phải tạo không khí và kết nối với học viên bằng những câu hỏi thảo luận để tránh sự nhàm chán khi học)

- Một chương trình học bài bản và thực tế. Thông thường các khóa học kế toán ngắn hạn chỉ kéo dài trong khoảng 2 - 3 tháng, chính vì vậy chương trình học rất quan trọng, nội dung cần cô động, thực hành nhiều trên chứng từ thực tế.

- Hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học. Làm thực tế là cách tốt nhất để bạn áp dụng những kiến thức học được trong khóa học. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được việc làm ngay, vì vậy các bạn nên tìm hiểu trung tâm nào chính sách hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học, được học lại...

Và đặc biệt, các bạn chỉ nên lựa chọn khóa học của trung tâm đã được Cấp Phép .

Theo Gia Đình Kế Toán tìm hiểu thì trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay có khá nhiều địa chỉ học kế toán online không uy tín khiến nhiều bạn đọc lo lắng và thắc mắc không biết học kế toán online ở đâu tốt? Cùng tham khảo một số lời khuyên dưới đây nhé!

III. Lời Khuyên Khi Lựa Chọn Các Khóa Học Kế Toán Tại Trung Tâm   

Dù là học kế toán online hay offline thì các bạn đều cần quan tâm đến các tiêu chí dưới đây:

Lời khuyên lựa chọn khóa học kế toán online

- Địa chỉ học uy tín: Nên lựa chọn những địa chỉ đào tạo kế toán đã được cấp phép. 

Vì sao lại như vậy? - 1 trung tâm để được cấp phép thì từ chương trình học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm đó được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. 

- Giảng viên chất lượng: Nên theo học những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Tìm hiểu thông tin giảng viên trước khi tham gia 1 khóa học nào đó là việc làm cần thiết. Theo học những giảng viên kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ học hỏi được nhiều kiến thức làm việc và kinh nghiệm xử lý các tình huống khó trong kế toán hơn là những giảng viên chỉ mới vào nghề.

- Chương trình giảng dạy: Thông thường, mục đích của việc tham gia các khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm là để có được kiến thức thực tế và kinh nghiệm để có thể làm được các công việc kế toán trong doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần lựa chọn trung tâm cầm tay chỉ việc trên chứng từ thực tế 

- Tài liệu học: Nên tìm trung tâm kế toán cung cấp nhiều tài liệu thực hành với bộ chứng từ đầy đủ để được thực hành các nghiệp vụ kế toán trong thực tế.

- Hỗ trợ nghiệp vụ: Học theo hình thức online chính vì vậy tiêu chí này khá quan trọng. Các khóa học kế toán dạy offline thường được đánh giá cao hơn online một phần nguyên nhân là tính tương tác cao hơn, khi học nếu có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Học online vẫn có thể làm được như vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, được hỗ trợ nghiệp vụ trong và cả sau khóa học.

- Học phí phù hợp: Bạn sẽ không bao giờ lựa chọn được khóa học chất lượng (từ giảng viên, chương trình, tài liệu thực hành…) mà với mức học phí quá thấp được. Nhưng cũng không cần chọn khóa học kế toán online có học phí quá cao vượt mức chi trả của bạn.

IV. Kinh Nghiệm Học Kế Toán Online Để Mang Lại Hiệu Quả     

- Quản lý thời gian: Lập nên một thời gian biểu cụ thể cho việc học kế toán online và tuân thủ nó.

- Thực hành và thực hành: Vì đặc thù ngành kế toán phải thực hành rất nhiều nên bạn càng cần phải thao tác thật nhiều theo hướng dẫn của giảng viên, làm đi làm lại nhiều mới thành thục được

- Tích cực trao đổi: Để giải quyết cho nhược điểm lớn nhất của việc học kế toán online là khả năng tương tác kém vì vậy bạn cần chủ động trao đổi với giảng viên và những học viên khác

- Ý thức học tập: Tinh thần tự giác của các bạn rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả của hình thức học tập này. Đừng trông chờ ai đốc thúc, giám sát việc học của bạn

Trong nội dung dưới đây, Gia Đình Kế Toán sẽ review một số trung tâm đào tạo kế toán online được đánh giá cao giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

V. TOP 10 Địa Chỉ Học Kế Toán Online Tốt Nhất Hiện Nay  

Để lựa chọn khóa học kế toán online không quá khó khăn, tuy nhiên làm thế nào để chọn được một địa chỉ học uy tín và chất lượng lại không phải là điều dễ dàng vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm mọc lên. 

Cùng tham khảo Review CHÍNH XÁC về các khóa học kế toán online được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Khóa học kế toán online ở đâu tốt nhất

1. Khóa học kế toán online - Trung tâm Lê Ánh  

Nắm bắt được nhu cầu học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học theo hình thức online như khóa học nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online, khóa học kế toán thuế online...

Bạn có thể lựa chọn khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc khóa học kế toán qua video . Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm riêng như:

 • Học kế toán qua video thì bạn có thể học bất cứ khi nào mình muốn, học thấp hơn rất nhiều so với khi học offline
 • Đối với khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên thì không có sự khác biệt lớn so với hình thức học truyền thống, sau mỗi buổi học bạn còn được xem video quay bài giảng của giảng viên để ôn tập lại

Dù là các khóa học kế toán online hay các khóa học ngoại tuyến tại trung tâm này đều được những chuyên gia trong ngành hay học viên đánh giá cao bởi:

 • Giảng viên chất lượng cao

100% giảng viên tại Lê Ánh là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm và đang làm tại các doanh nghiệp lớn. Đây cũng chính là một điểm rất khác biệt và tạo nên sự uy tín cho trung tâm này.

 • Chương trình học thực tế

Chương trình học tại Lê Ánh đều do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Bài giảng chất lượng, thực tế, sinh động và dễ hiểu. Lê Ánh cam kết đảm bảo rằng chất lượng khóa học online giống như các khóa offline.

 • Chính sách hỗ trợ học viên

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, Lê Ánh còn đưa ra khá nhiều chính sách cho học viên như hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, tư vấn nghiệp vụ miễn phí trọn đời…

 • Kết nối tuyển dụng

Trung tâm kế toán Lê Ánh sở hữu riêng một kênh kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR, học viên khi tham gia các khóa học kế toán, khóa xuất nhập khẩu, khóa học hành chính nhân sự có cơ hội được nhận ngay công việc phù hợp sau khóa học.

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản đi theo một lộ trình học kế toán hiệu quả, các bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung khóa học, giảng viên, ưu đãi về học phí tại: Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online     

Bạn có thể tham khảo chi tiết phản hồi học viên về các khóa học của Kế toán Lê Ánh: TẠI ĐÂY     

Khóa học kế toán online ở đâu tốt

Theo dõi video Chia sẻ tâm huyết Lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu của Cô Lê Ánh - CEO trung tâm Lê Ánh để xác định được chính xác hướng đi cho mình

Ngoài ra, nếu không muốn lựa chọn những khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên có giờ giấc cố định thì có thể tham khảo những khóa học qua video tại Leanh.edu.vn.

Những khóa học kế toán qua video đều được thiết kế bài bản đi từ cơ bản - nâng cao (do chính các giảng viên kế toán trưởng tại trung tâm Lê Ánh lên chương trình và quay) phù hợp với từng cấp độ của người học. (Tham khảo chi tiết nội dung các video tại website: https://leanh.edu.vn/ )

Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đăng ký các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh:

2. Học viện kế toán Việt Nam  

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán online hiện nay. Ngoài việc cung cấp các khóa học offline học viện kế toán Việt Nam còn tổ chức khóa học kế toán online giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký và theo học.

Tuy đội ngũ giảng viên tại học viện kế toán Việt Nam không có nhiều năm kinh nghiệm như giảng viên tại Lê Ánh nhưng với sức trẻ và sự nhiệt tình của các thầy cô ở đây đã thu hút khá nhiều học viên tham gia vào các khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0973 09 22 99
 • Email: hocvienketoanvn@gmail.com
 • Website: hocvienketoanvietnam.vn

3. Trung tâm Kế toán Việt Hưng  

Kế toán Việt Hưng có rất nhiều khóa học kế toán như nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ…

Việc chia nhỏ các khóa học kế toán giúp học viên hiểu chuyên sâu về một vấn đề nhưng chỉ với một khóa học thì chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một kế toán viên, đòi hỏi học viên cần học nhiều khóa, mất thêm thời gian và chi phí học.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên các kênh thông tin chính thống thì kế toán Việt Hưng chưa thực sự thu hút được học viên. Trên website cũng rất ít hình ảnh về các lớp học tại trung tâm cũng như phản hồi của học viên. Thông tin giảng viên hầu như không có, vì vậy mà chúng tôi đánh giá chưa cao về trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0912.929.959
 • Email: cskh@ketoanviethung.vn
 • Website: https://ketoanviethung.vn/

4. Kế toán Thiên Ưng   

Công ty Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm đào tạo kế toán nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp các khóa học kế toán, và các dịch vụ kế toán khác. 

Hiện nay các khóa học kế toán tại Thiên Ưng đều được mở theo hình thức online. Với số lượng học viên/ lớp khá đông và học theo hình thức online vì vậy nhận được phản hồi không tốt về sự hỗ trợ kịp thời cho học viên. Tuy nhiên vẫn rất nhiều học viên biết tới trung tâm qua rất nhiều các bài chia sẻ nghiệp vụ trên các website

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0987.026.515
 • Email: ketoanthienung@gmail.com
 • Website: ketoanthienung.net

5. Kế toán Hà Nội   

Bạn có thể tham khảo khóa học kế toán online tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội. Trung tâm này cung cấp các khóa học kế toán ngắn hạn và dài hạn, bao gồm cả khóa học kế toán online. Bên cạnh đó, trung tâm cam kết hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trọn đời cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0974.975.029
 • Email: Hotrokthn@gmail.com
 • Website: http://ketoanhn.org/

6. Kế toán KIMI   

Bạn cũng có thể tham khảo khóa học kế toán online tại Trung Tâm Kế Toán KiMi. Trung tâm này cung cấp các khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z, bao gồm cả khóa học kế toán online. 

Bạn có thể lựa chọn các khóa học nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online, kế toán thuế ... Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ hiểu rõ bản chất và thành thạo các quy trình công việc của kế toán thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trọn đời cho học viên. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0944.973.111
 • Email: Hotro@ketoankimi.edu.vn
 • Website: https://ketoankimi.edu.vn/

Ngoài ra còn một số trung tâm cũng đào tạo kế toán theo hình thức online các bạn có thể tham khảo

7. Kế toán tri thức Việt   

Đây là một công ty dịch vụ kiểm toán và kế toán. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng tin học văn phòng và kế toán trên phần mềm Fast hoặc Misa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0976.73.8989
 • Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com
 • Website: ketoantrithucviet.com

8. Kế toán Đức Minh   

Đây là một trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội, Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học kế toán online và offline. Trung tâm cũng có chính sách giảm giá cho các nhóm đăng ký cùng nhau và cho các học viên cũ đã từng học tại Đức Minh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0972.711.886
 • Email: ketoanducminh@gmail.com
 • Website: ketoanducminh.edu.vn

9. Kế toán Hợp Nhất   

Kế toán Hợp Nhất cung cấp các khóa học kế toán online và offline tại TPHCM, nhằm giúp học viên có kiến thức và kỹ năng thực tế để làm việc trong lĩnh vực kế toán. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các quy trình kế toán, luật pháp...

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908.125.042
 • Website: ketoanhopnhat.edu.vn

10. Kế toán Bác Thành   

Đây là một trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp tại Hà Nội, Việt Nam. Trung tâm này cung cấp các khóa học kế toán thực hành theo hình thức online và offline với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm nhập môn nguyên lý kế toán, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, ... 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904.766.722
 • Email: bacthanhkt@gmail.com
 • Website: ketoanbacthanh.vn

Hy vọng những thông tin Gia Đình Kế Toán chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc phần nào giải đáp thắc mắc " học kế toán online ở đâu tốt ". Chúc bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán phù hợp để học tập và đạt kết quả tốt.

Từ khóa liên quan: học kế toán trên mạng, học kế toán qua mạng, khóa học kế toán online, học kế toán online

Gia Đình Kế Toán
Tác giả Gia Đình Kế Toán admingiadinhketoan
Bài viết trước Học kế toán ở đâu tốt nhất- lời khuyên của gia đình kế toán

Học kế toán ở đâu tốt nhất- lời khuyên của gia đình kế toán

Bài viết tiếp theo

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết
Viết bình luận
Thêm bình luận

187 Bình luận

H
Trần Minh Hằng

B muốn quay lại thì quay lại thôi ak . Nhưng xác định là lương thấp hơn rất nhiều với sales. Mình cũng làm sales giờ quay lại . Thậm trí còn chấp nhận thấp hơn mức lương b mình đợt mới ra trường nhận cơ . Nhưng khó khăn bây giờ thì thoải mái sau này . B sẽ k phải lo lắng với việc bị đào thải của ngành sales ạ

Trả lời
15:58 24/05/2024
T
Hạ Trắng

Làm kinh doanh rồi ko nên làm kt nữa bạn ạ. Nghề kế toán áp lực thật sự. Mình làm nghề hơn 10 năm, là một đứa luôn luôn tích cực nhưng có những ngày cả thể xác và tinh thần đều cạn kiệt. Thực sự theo nghề này đầu tiên là phải cẩn thận, 2 là người vô tư. Chứ ai hay lo nghĩ mà theo nghề là lúc nào cũng trong tâm trạng stress và cáu bẳn. Nếu ko học kìm chế và điều hoà cảm xúc thì tính cách xấu theo thời gian và nghề này nói thật ko đc sự thấu hiểu từ các phòng ban khác đâu

Trả lời
14:16 20/05/2024
P
Minh Phương

Mình cũng giống bạn, cũng kế toán, nhưng đi làm trái ngành, giờ muốn quay lại kế toán thì k đủ kn, ko biết nên học và bắt đầu ntn nữa

Trả lời
15:33 19/05/2024
V
đức việt

cho mình xin review trung tâm kế toán ổn để theo học online với ạ

Trả lời
09:02 18/05/2024
A
ngọc anh
@đức việt: mình cũng định học online và đang tìm hiểu bên Kế toán Lê Ánh
Trả lời
09:03 18/05/2024
L
phương ly

Giờ có nhiều trung tâm dạy kế toán online quá, không biết phải chọn trung tâm nào ạ :((

Trả lời
09:02 18/05/2024
N
Ngọc
@phương ly: Học bên Kế toán Lê Ánh á bạn. Có chính sách học thử đó, bạn cứ học thử hợp thì oke chứ giờ nhiều trung tâm xong rồi ai cũng kêu tốt hết ấy
Trả lời
09:02 18/05/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo