Kế toán Đức Minh có tốt không

Kế toán Đức Minh là một trong những địa chỉ học kế toán tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm hiểu về trung tâm này và thắc mắc liệu Kế toán Đức Minh có thực sự tốt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời và lựa chọn một nơi đào tạo kế toán chất lượng, uy tín.

>>>> Xem thêm: Kế toán Thiên Ưng có tốt không

I.Thông tin về kế toán Đức Minh

Được thành lập vào tháng 9/2010, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và tin học. Đức Minh đã trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, những người muốn tìm hiểu về kế toán và muốn làm kế toán, Đức Minh đã tổ chức các khóa học kế toán thực tế như:

– Thực hành kế toán tổng hợp theo TT 200.

– Khoá học kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ

– Khoá học kế toán tổng hợp sản xuất

– Khoá học kế toán tổng hợp xây lắp

– Khoá học kế toán tổng hợp xuất nhập khẩu

– Khoá học kế toán tổng hợp từ A-Z

– Nguyên lý kế toán hoc ke toan thuc te

– Kê khai thuế

– Kế toán thuế nâng cao

– Lập báo cáo tài chính trong DN TMDV, SX, XL, XNK. khóa học kế toán thuế

Việc tổ chức các khóa học nhỏ lẻ như vậy giúp cho học viên có thể tìm hiểu chuyên sâu về kế toán trong lĩnh vực của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, nếu muốn làm công việc kế toán ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì học viên phải tham gia nhiều khóa học và mất nhiều thời gian, không kể đến là nội dung trong các khóa học có thể bị trùng lặp.  học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Học phí một khóa kế toán tại Đức Minh khoảng từ 2-3 triệu và trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá để thu hút học viên đăng ký. Nhưng với học phí ưu đãi như vậy, nhiều người cũng cảm thấy thắc mắc và đặt ra câu hỏi liệu chất lượng ở kế toán Đức Minh có thực sự tốt.

Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được học ngay mà không cần phải chờ lớp, lịch học cũng linh hoạt từ thứ hai đến thứ 7 đặc biệt là không bị giới hạn số lượng buổi học.

II. Nhận diện một trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chất lượng

khoa-hoc-ke-toan-duc-minh

Hiện nay, nhu cầu học kế toán đang tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều trung tâm kế toán. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép hoạt động và chất lượng như những lời quảng cáo của họ.

Vì vậy mà trước khi đăng ký học, bạn đọc có thể tham khảo các tiêu chí sau đây để đánh giá về một trung tâm.

Tiếu chí đầu tiên đó là giảng viên. “ Không thầy đố mày làm nên”. Vị trí của người thầy trong việc giảng dạy là vô cùng quan trọng. Khi được tiếp xúc và theo học những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong nghề thì chắc chắn bạn sẽ tiến bộ và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Tiêu chí thứ hai đó là giấy phép hoạt động kinh doanh. Nếu bạn theo học ở một trung tâm không được cấp phép hoạt động thì giấy chứng nhận của họ hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận. Thậm chí, bạn có thể liên quan đến các vấn đề pháp luật vì tiêu thụ giấy tờ không hợp pháp. Học kế toán ở đâu tốt tphcm

Tiêu chí thứ ba là các chính sách dành cho học viên. Ngoài chất lượng đào tạo thì một trung tâm được đánh giá cao còn phải có những chính sách như hoàn lại học phí nếu không hài lòng, hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học hay các chương trình kết nối tuyển dụng.

Tiêu chí thứ tư là những đánh giá từ nhà tuyển dụng, học viên hay chuyên gia.

III. Một số trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội và TPHCM

1. Kế toán Lê Ánh

khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-le-anh

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo. Trung tâm này được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ học viên.

Đặc biệt là đội ngũ giảng viên toàn bộ là các kế toán trường hoặc giảng viên các trường đại học có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo nên thương hiệu Lê Ánh. Trải qua 6 năm hoạt động, Lê Ánh ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên cũng như nhà tuyển dụng.

Trung tâm có cả các địa chỉ đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, khá tiện lợi cho các bạn trong khu vực đó và các tỉnh lân cận đến tham gia học.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm kế toán Lê Ánh TẠI ĐÂY

2.Trung tâm TACA.

Đây là trung tâm đào tạo chuyên sâu về luyện thi chứng chỉ đại lý thuế, hoặc các khóa học dành cho kế toán trưởng. Vì vậy, học viên của trung tâm chủ yếu là những người đã có 1 số năm kinh nghiệm, đã lên được báo cáo kế toán.

Nếu bạn muốn học luyện thi chứng chỉ thì đây là 1 nơi bạn nên học. Chất lượng giảng viên tốt, nhiệt tình, chương trình đào tạo bài bản, thực tiễn cao.

Tuy nhiên vấn đề học phí, thời gian học, cũng như địa điểm học đang là những hạn chế của trung tâm. Các bạn muốn học kế toán thực hành thì không thích hợp lắm.

Trung tâm hiện tổ chức các khóa học tại Hà Nội và TPHCM.

3. Kế toán Hà Nội

Là một trung tâm được thành lập từ rất sớm, vì vậy mà không còn xa lạ đối với những ai có nhu cầu học kế toán. Các khóa học tại Kế toán Hà Nội thường được chia nhỏ, và học phí có vẻ rẻ hơn chỗ khác, tuy nhiên ban phải học nhiều khóa mới có thể thành thạo được, đây cũng là nhược điểm của trung tâm này. Kế toán Hà Nội đang dần dần cải tiến trong phương pháp giảng dạy để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. 

Kế toán Hà Nội cũng có khá nhiều cơ sở học, thuận tiện cho các bạn ở xa trung tâm có thể tham khảo đến học.

4.Trung tâm đào tạo liên tục

Trung tâm đào tạo liên tục là trung tâm được thành lập và trực thuộc đại học kinh tế quốc dân. Được thành lập từ khá lâu từ năm 1990 đến nay, và đã đào tạo khá nhiều các lớp học, đa dạng về kế toán.

Ưu điểm của trung tâm là có mức học phí khá rẻ, có nhiều khóa học để học viên lựa chọn và có giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Tuy nhiên trung tâm có một số nhược điểm, vì học phí khá rẻ nên lớp học khá đông, giảng viên khó sát sao từng học viên. Thời lượng học 1 khóa hơi ngắn làm học viên chưa hiểu tổng quát được công việc của kế toán nếu như chỉ học 1 khóa.

Vì trực thuộc trong đại học kinh tế quốc dân nên địa chỉ học khá hạn chế, các phòng học đều tập trung trong trường đại học kinh tế quốc dân.

Trên đây là những review mà chúng tôi đưa ra về các trung tâm. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để đăng ký và theo học.

>>>Tham khảo: Một số trung tâm kế toán lừa đảo

Gia đình kế toán chúc bạn thành công!

4.9/5 - (9 bình chọn)

36 thoughts on “Kế toán Đức Minh có tốt không

 1. Học bên này có thi chứng chỉ không ạ? Em năm nay 20 tuổi, tuy nhiên e k đi học đại học và ở nhà làm việc. Mà bây giờ e lại muốn đi học kế toán để có thể làm việc tại doanh nghiệp. e cũng tìm hiểu có nhiều chỗ có tuyển dụng kt nội bộ hay không yêu cầu kinh nghiệm, k bằng cấp ạ. Nhưng e vẫn muốn đi học chỗ nào vừa đào tạo thực tế lại có cấp bằng nữa cơ ạ.

  1. Bạn nên học bên Lê Ánh ý. Bên đấy có liên kết với trường trung cấp, học xong vừa có bằng trung cấp vừa có bằng kế toán kế toán thực tế. Học khoảng 1 năm là xong rồi, học ở trường và được học kế toán thực tế tại trung tâm nữa. Mình thấy học rất hay.

 2. Trung tâm này có sơ sở ở Hải Phòng không ad. Hay có trung tâm nào ở Hải Phòng ad bảo e với ạ. E thấy Lê Ánh k có ở Hải Phòng ạ. Muốn đi học mà khó quá, giá mà gần HN có phải bao nhiêu chỗ để học rồi 🙁

  1. Chỗ này cũng k có đâu bạn. Mình cũng ở HP này, chỗ mình chán ghê k có chỗ nào học được cả. Nhưng mà may cái là tháng tới mình có ra HN làm rồi tranh thủ học thêm kê toán luôn. hi

 3. học phí tại trung tâm này có cao không ạ? mình thấy nhiều bạn bảo rẻ quá cũng k yên tâm, vì sợ họ k đảm bảo chất lượng dạy cho mình.

  1. rẻ thì càng thích chứ sao bạn. Nhưng mà cứ tìm chỗ nào trung trung thôi, khoảng 3 tr hơn 3 triệu là hợp lý. Vì khi nào học phí cũng đi kèm chất lượng mà. Chỗ này học phí cũng thấp. Nhưng không thấy phản hồi học viên hay thông tin giảng viên gì cả, cũng chẳng rõ thế nào

   1. Ôi muốn xem được thông tin công khai về giảng viên, phản hồi học viên hay chính sách nội dung học đầy đủ thì vào bên kế toán Lê Ánh nhé. Ở đây công khai hầu hết các thông tin luôn, chắc họ tự tin chất lượng lắm. mình cũng chưa đi học tại đây đâu, nhưng có tìm hiểu thì tìm kiếm rất dễ, mà cũng thấy nhiêu bạn học. t cũng tìm kiếm mấy chỗ thì thấy Lê Ánh là rõ ràng nhất nên Sau nghỉ lễ cũng đi học thử xem tnao

 4. Trung tâm này có ở Sài Gòn không nhỉ. Mà bạn nào có biết có trung tâm nào có uy tín, lớn chút để đi học k ạ? Mình đang muốn đi học ạ

  1. Ôi Bây giừ mọi người thi nhau đi học kế toán chỗ này chô kia nhỉ. Làm e muốn tự học kế toán mà cũng chả biết hỏi ai, cũng chẳng biết học từ đâu. Các bác cho e hỏi tý có chỗ nào học onl không ạ. Mà học onl với học trực tiếp thì cách nào tốt hơn ạ, tại mình ở hơi xa trung tâm HN

   1. Học trực tiếp chắc chắc hơn rồi bạn. Nhưng bạn không nên học tại đây, khong biết các lớp khác tại trung tâm học có hay k. Nhưng mà lớp mình học chán thật sự ấy. 1-2 buổi đâu phần lý thuyết thì tạm được, dù hơi dài dòng nhưng trong mức độ hiểu được. Còn phần thực hành thì thôi rồi, học không 1 tý loogic nào. Cả lớp gần 20 người chỉ mấy mống là thấy tạm được còn lại đều như mình hết, khó hiểu, mông lung. Cũng trách mình ham rẻ thấy khuyến mãi đăng ký nhóm 3 người đi học, giờ học xong vẫn chưa thấy ổn tý nào :((

 5. Mình thấy khá thích mấy bài viết trên trang của Đức Minh, Nhưng mà học như nào thì cũng chịu thôi, thấy nhiều khóa học vs học phí khuyễn mại nhiều, thấy hình như quanh năm. Cũng k thấy thông tin giảng viên với phản hồi nhiều.

  1. t cũng thấy Đức Minh có nhiều bài nghiệp vụ, nhưng cũng k thấy thông tin giảng viên hay phản hồi học viên gì. Mà thấy cứ chỗ nào công khai thông tin giảng viên, dễ tìm hiểu thì mình đăng kỹ thôi. Như kế toán Lê Ánh ấy, đầy đủ thông tin, lúc nào cũng rõ ràng mọi thứ, nên tin tưởng được. Đi học kế toán tại các trung tâm giảng viên là quan trọng nhất mà

 6. Các bạn cho hỏi với ạ. Mình thấy khá là hoang mang khi học trong đại học bao nhiêu năm như thế còn chưa ăn thua gì, thì liệu học ở ngoài trung tâm khoảng 1-2 tháng thì có làm được việc khoog ạ. nhất là các bạn trái ngành, chưa biết gì. liệu có cơ hội học xong tại trung tam kế toán xong, làm được việc thật sự không ạ.

  1. vừa mấy tháng trước t cũng hoang mang giống hệt b. Thắc mắc học 1-2 tháng thì hiểu đưojc gì. Rồi làm được gì sau khi học xong. Nói chung cũng chả có tý tin tưởng nào. NHưng t vẫn liên hệ để đưojc tư vấn, đi học thử. cũng nhờ tư vấn của mấy trung tâm: Đức Minh, Kt Lê Ánh, Kt Hà Nội. xong t đi howj thử, nhưng chả biết tnao lại chọn học thử ở kt Lê Ánh trước, xong là k học thử chỗ nào nữa luôn, vì học thấy hiểu, thích thật. Mình đầu cũng không nhanh nhạy quá, nhưng giảng viên dạy rất cẩn thận nên mình đăng ký luôn. Cũng hơi tiếc là mình k đóng trước học phí trước khai giảng để được giảm 10%.

 7. Ôi. Giờ thiếu gì trung tâm đào tạo kế toán, mình cũng thấy nhiều lắm. Nhưng nghe nhiều bạn phàn nàn các trung tâm quá, họ chỉ cốt lấy tiền thôi chứ ko chỉn chu lắm trong công tác hỗ trợ học viên. Không biết chỗ này học thế nào, không biết có được học thử không nhỉ. Bạn nào học rồi tư vấn cho mình ạ

  1. MÌnh thấy cú chắc cú học 1-1 là chuẩn nhất. học kiểu gia sư là vừa nhanh lại hiệu quả, chứ học 1 lớp cứ mấy chục người thì hiệu quả ở đâu được. cái này là tất nhiên rồi. Mỗi tội học gia sư thấy giá cao ghê. :((. Ai có điều kiện, đầu tư 1 lần cho nhanh

   1. Cũng chưa chắc bạn ạ. Mà học 1-1 tốn tiền lắm, bình thường họ học cả khóa với bao nhiêu người, 1 khóa 3-4 triệu, giờ về dạy có mình bạn, học phí mắc lắm luôn ấy. Mà mìn thấy học tại trung tâm cũng được, lớp ít bạn tầm 20 người thôi cũng ổn mà. Vẫn tha hồ hỏi thầy. Bên kế toán Lê ÁNh ý, lớp cũng chỉ tầm 10-15 bạn/ lớp thôi, lớp em mình học có 14 bạn, vẫn hỏi thầy tình huống thực tế, thầy vẫn sát sao từng người, thấy nó học xong cũng làm ngon nghẻ phết rồi.

 8. Thực ra mình vẫn thấy khá hoang mang khi nhiều bạn học kế toán ở trung tâm rồi cũng không lành nghề được,thấy cũng mất khá nhiều thời gian mà không có hiệu quả gì cả. Tình trạng chung kiểu do nội dung giảng dạy không bám sát thực tế hoặc dạy khó hiểu, chỉ hay lúc trên lớp thôi còn về nhà thì không ôn lại bài vở, không thực hành lại. nếu học kiểu như thế thì rất khó làm việc được. Với thực sự các bạn đi học cũng phải tập trung và học hết mình chăm chỉ học, chứ cứ ý lại thì chẳng bao h có kết quả được.

  1. Bác nói chuẩn, học được hay không là do mình là nhiều, còn lại 1 phần nữa là do giảng viên và nội dung đào tạo như thế nào thôi. Nhưng mà quan trọng nhất vẫn là ở mình thôi. Chịu khó vào là được hết.

 9. Mình quan tâm đến việc học kế toán thực hành, vì mình nhận thấy việc này rất cần thiết để tăng cường kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, giờ nhiều trung tâm quá, rất khó để lựa chọn trung tâm uy tín. Hôm trước, đọc được bài viết trên Gia đình kế toán, thông qua review của các anh chị đi trước mà mình biết được 1 số trung tâm lừa đảo, đồng thời mình lựa chọn đến trung tâm Lê Ánh để theo học khóa kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu.
  Chương trình, chính sách, đội ngũ giảng viên và tính pháp lý của trung tâm rất ok nên mình rất yên tâm học. Trong quá trình học, được giảng viên là kế toán trưởng tận tình chỉ bảo, lớp học với số lượng khoảng 15 học viên khiến mỗi buổi học đều chất lượng.
  Học phí từ đầu đến cuối có hơn 3tr, mình thấy quá rẻ cho 1 chi phí học nghề.
  Một chút chia sẻ để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín để theo học.

  1. Cho em hỏi tý ạ. Em là một đứa mới tinh luôn thì học khóa học này bên Lê Ánh liệu có ổn không ạ. Em kieru trái ngành, trước e làm tư vấn, chăm sóc khách hàng. Trái ngành e sợ học khó hơn các bạn khác ạ, sợ không theo được. Chị cho e lời khuyên với ạ.

   1. Em cứ mạnh dạn đăng ký đi nhé, không phải lo đâu. Chưa biết gì kế toán thì học ở kế toán Lê Ánh là tốt nhất rồi. Ở đây có lớp kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu, mới tinh đó, được học từ nguyên lý kế toán, kết thúc khóa lên được bctc. e có thể lên trên website hay fanpage của kế toán Lê Ánh, chị thấy họ tư vấn cũng nhiệt tình lắm, mà được học thử nữa mà, lo gì em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *