Kế toán Đức Minh có tốt không

Kế toán Đức Minh là một trong những địa chỉ học kế toán tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm hiểu về trung tâm này và thắc mắc liệu Kế toán Đức Minh có thực sự tốt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời và lựa chọn một nơi đào tạo kế toán chất lượng, uy tín.

>> Xem thêm: Kế toán Thiên Ưng có tốt không

Thông tin về kế toán Đức Minh

Được thành lập vào tháng 9/2010, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và tin học. Đức Minh đã trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, những người muốn tìm hiểu về kế toán và muốn làm kế toán, Đức Minh đã tổ chức các khóa học kế toán thực tế như:

– Thực hành kế toán tổng hợp theo TT 200.

– Khoá học kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ

– Khoá học kế toán tổng hợp sản xuất

– Khoá học kế toán tổng hợp xây lắp

– Khoá học kế toán tổng hợp xuất nhập khẩu

– Khoá học kế toán tổng hợp từ A-Z

– Nguyên lý kế toán hoc ke toan thuc te

– Kê khai thuế

– Kế toán thuế nâng cao

– Lập báo cáo tài chính trong DN TMDV, SX, XL, XNK. khóa học kế toán thuế

Việc tổ chức các khóa học nhỏ lẻ như vậy giúp cho học viên có thể tìm hiểu chuyên sâu về kế toán trong lĩnh vực của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, nếu muốn làm công việc kế toán ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì học viên phải tham gia nhiều khóa học và mất nhiều thời gian, không kể đến là nội dung trong các khóa học có thể bị trùng lặp.  học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Học phí một khóa kế toán tại Đức Minh khoảng từ 2-3 triệu và trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá để thu hút học viên đăng ký. Nhưng với học phí ưu đãi như vậy, nhiều người cũng cảm thấy thắc mắc và đặt ra câu hỏi liệu chất lượng ở kế toán Đức Minh có thực sự tốt.

Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được học ngay mà không cần phải chờ lớp, lịch học cũng linh hoạt từ thứ hai đến thứ 7 đặc biệt là không bị giới hạn số lượng buổi học.

Nhận diện một trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chất lượng

khoa-hoc-ke-toan-duc-minh

Hiện nay, nhu cầu học kế toán đang tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều trung tâm kế toán. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép hoạt động và chất lượng như những lời quảng cáo của họ.

Vì vậy mà trước khi đăng ký học, bạn đọc có thể tham khảo các tiêu chí sau đây để đánh giá về một trung tâm.

Tiếu chí đầu tiên đó là giảng viên. “ Không thầy đố mày làm nên”. Vị trí của người thầy trong việc giảng dạy là vô cùng quan trọng. Khi được tiếp xúc và theo học những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong nghề thì chắc chắn bạn sẽ tiến bộ và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Tiêu chí thứ hai đó là giấy phép hoạt động kinh doanh. Nếu bạn theo học ở một trung tâm không được cấp phép hoạt động thì giấy chứng nhận của họ hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận. Thậm chí, bạn có thể liên quan đến các vấn đề pháp luật vì tiêu thụ giấy tờ không hợp pháp. Học kế toán ở đâu tốt tphcm

Tiêu chí thứ ba là các chính sách dành cho học viên. Ngoài chất lượng đào tạo thì một trung tâm được đánh giá cao còn phải có những chính sách như hoàn lại học phí nếu không hài lòng, hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học hay các chương trình kết nối tuyển dụng.

Tiêu chí thứ tư là những đánh giá từ nhà tuyển dụng, học viên hay chuyên gia.

Một số trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội và TPHCM

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo. Trung tâm này được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Đặc biệt là đội ngũ giảng viên có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo nên thương hiệu Lê Ánh. Trải qua 6 năm hoạt động, Lê Ánh ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên cũng như nhà tuyển dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm kế toán Lê Ánh TẠI ĐÂY

Kế toán Hà Nội là một trung tâm được thành lập từ rất sớm, vì vậy mà không còn xa lạ đối với những ai có nhu cầu học kế toán. Kế toán Hà Nội đang dần dần cải tiến trong phương pháp giảng dạy để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên

Trên đây là những review mà chúng tôi đưa ra về các trung tâm. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để đăng ký và theo học.

Tham khảo: Một số trung tâm kế toán lừa đảo

Kế toán Đức Minh có tốt không
5 (100%) 1 vote

One thought on “Kế toán Đức Minh có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *