Kế toán Hà Nội có tốt không

Gia Đình Kế Toán Tác giả Gia Đình Kế Toán 19/07/2024 10 phút đọc

Hiện nay có rất nhiều trung tâm kế toán mọc lên, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín và chất lượng. Rất nhiều bạn đọc thắc mắc rằng kế toán Hà Nội có tốt không. Để trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng tham khảo thông tin có trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Học kế toán Đức Minh có tốt không 

1.Địa chỉ học kế toán ở trung tâm kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm kế toán ra đời từ rất sớm. Qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay kế toán Hà Nội đang mở rộng lĩnh vực và phát triển. Trung tâm này có khá nhiều khóa học kế toán, dù là người chưa biết gì hay bị mất gốc thì cũng có thể tham gia khóa học kế toán của họ. 

Kế toán Hà Nội không chỉ có cơ sở ở Hà Nội và TPHCM mà còn ở các tỉnh thành khác giúp cho học viên có thể dễ dàng tham gia các khóa học. Tuy nhiên, chính vì mạng lưới cồng kềnh với quá nhiều cơ sở đào tạo như vậy nên kế toán Hà Nội khó có thể chất lượng như các trung tâm khác. Hơn nữa, kế toán Hà Nội được hình thành từ khá lâu vì vậy mà chương trình học đòi hỏi cần có sự đổi mới và cải tiến. Đó cũng là lý do mà trung tâm kế toán Hà Nội chưa được đánh giá cao bằng các trung tâm như Lê Ánh và Thiên Ưng. 

2.Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ kế toán thực hành

Để đánh giá một trung tâm chất lượng và uy tín thì cần phải dựa trên các tiêu chí như sau:

  • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có kỹ năng sư phạm tốt
  • Có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, điều này thể hiện sự uy tín của một trung tâm lớp kế toán thực tế 
  • Có hệ thống chương trình học bài bản, phù hợp với đối tượng tham gia
  • Có các chương trình kết nối nhà tuyển dụng với học viên, không chỉ là nơi đào tạo mà còn là nơi cung cấp việc làm
  • Đưa ra các chính sách ưu đãi để bảo vệ quyền lợi của học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng hay hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học

Hiện nay có khá nhiều trung tâm kế toán đưa ra những lời quảng cáo để thu hút học viên, tuy nhiên sau khi học xong thì kết quả lại không như mong muốn. Lúc đó học viên mới ngỡ ngàng nhưng không thể làm gì được. Vì vậy mà trước khi đăng ký học kế toán ở một trung tâm, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tìm hiểu kỹ về các tiêu chí trên.

3.Một số trung tâm kế toán uy tín ở Hà Nội và TPHCM

Bên cạnh kế toán Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu một số trung tâm kế toán uy tín được đánh giá cao trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay.

Kế toán Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm được cấp phép hoạt động hiện nay. Với đội ngũ giảng viên có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, kế toán Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Không chỉ vậy, kế toán Lê Ánh còn đưa ra các chính sách ưu đãi cho học viên và tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp, tạo điều kiện để học viên phát huy hết khả năng của bản thân. Học kế toán ở đâu tốt tphcm 

Kế toán Thiên Ưng hiện nay đang là trung tâm được biết đến nhiều nhất bởi trung tâm này có khá nhiều bài viết nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế giúp người đọc có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và chi tiết

Hy vọng bài viết trên phần nào giúp bạn đọc trả lời câu hỏi “học kế toán Hà Nội có tốt không?”

Giadinhketoan chúc bạn thành công học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội 

Hiện nay có một số trung tâm kế toán lừa đảo bằng cách dùng các chiêu trò để câu dẫn học viên, giadinhketoan khuyên bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký.

>>> Có thể bạn quan tâm: học xuất nhập khẩu 

.khóa học kế toán doanh nghiệp 

Gia Đình Kế Toán
Tác giả Gia Đình Kế Toán admingiadinhketoan
Bài viết trước Kế toán Đức Minh có tốt không

Kế toán Đức Minh có tốt không

Bài viết tiếp theo

TỰ HỌC KẾ TOÁN: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới

TỰ HỌC KẾ TOÁN: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo