Kế toán Đức Minh có tốt không

giadinhketoan.com Tác giả giadinhketoan.com 04/03/2024 17 phút đọc

Kế toán Đức Minh là một trong những địa chỉ học kế toán tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm hiểu về trung tâm này và thắc mắc liệu Kế toán Đức Minh có thực sự tốt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời và lựa chọn một nơi đào tạo kế toán chất lượng, uy tín.

>>>> Xem thêm: Kế toán Thiên Ưng có tốt không 

I.Thông tin về kế toán Đức Minh

Được thành lập vào tháng 9/2010, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và tin học. Đức Minh đã trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, những người muốn tìm hiểu về kế toán và muốn làm kế toán, Đức Minh đã tổ chức các khóa học kế toán thực tế như:

- Thực hành kế toán tổng hợp theo TT 200.

- Khoá học kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ

- Khoá học kế toán tổng hợp sản xuất

- Khoá học kế toán tổng hợp xây lắp

- Khoá học kế toán tổng hợp xuất nhập khẩu 

- Khoá học kế toán tổng hợp từ A-Z

- Nguyên lý kế toán hoc ke toan thuc te 

- Kê khai thuế

- Kế toán thuế nâng cao

- Lập báo cáo tài chính trong DN TMDV, SX, XL, XNK. khóa học kế toán thuế 

Việc tổ chức các khóa học nhỏ lẻ như vậy giúp cho học viên có thể tìm hiểu chuyên sâu về kế toán trong lĩnh vực của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, nếu muốn làm công việc kế toán ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì học viên phải tham gia nhiều khóa học và mất nhiều thời gian, không kể đến là nội dung trong các khóa học có thể bị trùng lặp. học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm 

Học phí một khóa kế toán tại Đức Minh khoảng từ 2-3 triệu và trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá để thu hút học viên đăng ký. Nhưng với học phí ưu đãi như vậy, nhiều người cũng cảm thấy thắc mắc và đặt ra câu hỏi liệu chất lượng ở kế toán Đức Minh có thực sự tốt.

Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được học ngay mà không cần phải chờ lớp, lịch học cũng linh hoạt từ thứ hai đến thứ 7 đặc biệt là không bị giới hạn số lượng buổi học.

II. Nhận diện một trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chất lượng

khoa-hoc-ke-toan-duc-minh

Hiện nay, nhu cầu học kế toán đang tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều trung tâm kế toán. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được cấp phép hoạt động và chất lượng như những lời quảng cáo của họ.

Vì vậy mà trước khi đăng ký học, bạn đọc có thể tham khảo các tiêu chí sau đây để đánh giá về một trung tâm.

Tiếu chí đầu tiên đó là giảng viên. “ Không thầy đố mày làm nên”. Vị trí của người thầy trong việc giảng dạy là vô cùng quan trọng. Khi được tiếp xúc và theo học những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong nghề thì chắc chắn bạn sẽ tiến bộ và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Tiêu chí thứ hai đó là giấy phép hoạt động kinh doanh. Nếu bạn theo học ở một trung tâm không được cấp phép hoạt động thì giấy chứng nhận của họ hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận. Thậm chí, bạn có thể liên quan đến các vấn đề pháp luật vì tiêu thụ giấy tờ không hợp pháp. Học kế toán ở đâu tốt tphcm 

Tiêu chí thứ ba là các chính sách dành cho học viên. Ngoài chất lượng đào tạo thì một trung tâm được đánh giá cao còn phải có những chính sách như hoàn lại học phí nếu không hài lòng, hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học hay các chương trình kết nối tuyển dụng.

Tiêu chí thứ tư là những đánh giá từ nhà tuyển dụng, học viên hay chuyên gia.

III. Một số trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội và TPHCM

1. Kế toán Lê Ánh

khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-le-anh 

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo. Trung tâm này được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ học viên.

Đặc biệt là đội ngũ giảng viên toàn bộ là các kế toán trường hoặc giảng viên các trường đại học có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo nên thương hiệu Lê Ánh. Trải qua 6 năm hoạt động, Lê Ánh ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên cũng như nhà tuyển dụng.

Trung tâm có cả các địa chỉ đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, khá tiện lợi cho các bạn trong khu vực đó và các tỉnh lân cận đến tham gia học.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm kế toán Lê Ánh TẠI ĐÂY

2.Trung tâm TACA.

Đây là trung tâm đào tạo chuyên sâu về luyện thi chứng chỉ đại lý thuế, hoặc các khóa học dành cho kế toán trưởng. Vì vậy, học viên của trung tâm chủ yếu là những người đã có 1 số năm kinh nghiệm, đã lên được báo cáo kế toán.

Nếu bạn muốn học luyện thi chứng chỉ thì đây là 1 nơi bạn nên học. Chất lượng giảng viên tốt, nhiệt tình, chương trình đào tạo bài bản, thực tiễn cao.

Tuy nhiên vấn đề học phí, thời gian học, cũng như địa điểm học đang là những hạn chế của trung tâm. Các bạn muốn học kế toán thực hành thì không thích hợp lắm.

Trung tâm hiện tổ chức các khóa học tại Hà Nội và TPHCM.

3. Kế toán Hà Nội 

Là một trung tâm được thành lập từ rất sớm, vì vậy mà không còn xa lạ đối với những ai có nhu cầu học kế toán. Các khóa học tại Kế toán Hà Nội thường được chia nhỏ, và học phí có vẻ rẻ hơn chỗ khác, tuy nhiên ban phải học nhiều khóa mới có thể thành thạo được, đây cũng là nhược điểm của trung tâm này. Kế toán Hà Nội đang dần dần cải tiến trong phương pháp giảng dạy để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. 

Kế toán Hà Nội cũng có khá nhiều cơ sở học, thuận tiện cho các bạn ở xa trung tâm có thể tham khảo đến học.

4.Trung tâm đào tạo liên tục

Trung tâm đào tạo liên tục là trung tâm được thành lập và trực thuộc đại học kinh tế quốc dân. Được thành lập từ khá lâu từ năm 1990 đến nay, và đã đào tạo khá nhiều các lớp học, đa dạng về kế toán.

Ưu điểm của trung tâm là có mức học phí khá rẻ, có nhiều khóa học để học viên lựa chọn và có giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Tuy nhiên trung tâm có một số nhược điểm, vì học phí khá rẻ nên lớp học khá đông, giảng viên khó sát sao từng học viên. Thời lượng học 1 khóa hơi ngắn làm học viên chưa hiểu tổng quát được công việc của kế toán nếu như chỉ học 1 khóa.

Vì trực thuộc trong đại học kinh tế quốc dân nên địa chỉ học khá hạn chế, các phòng học đều tập trung trong trường đại học kinh tế quốc dân.

Trên đây là những review mà chúng tôi đưa ra về các trung tâm. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để đăng ký và theo học.

>>>Tham khảo: Một số trung tâm kế toán lừa đảo 

Gia đình kế toán chúc bạn thành công! 

giadinhketoan.com
Tác giả giadinhketoan.com Admin
Bài viết trước Kế Toán Dịch Vụ Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán?

Kế Toán Dịch Vụ Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán?

Bài viết tiếp theo

Học kế toán trường nào? Ra trường làm gì? Mức lương bao nhiêu?

Học kế toán trường nào? Ra trường làm gì? Mức lương bao nhiêu?
Viết bình luận
Thêm bình luận

36 Bình luận

9
Hà Phương 97

Ai có ý định học kế toán bên Đức Minh thì mình khuyên là suy nghĩ lại nhé, Mình đi học bên đó và thấy thực sự chán. Chị dạy mình cũng nhiệt tình đấy, nhưng mà chưa có kinh nghiệm nhiều. Học viên hỏi một vài câu hỏi đơn giản cũng không thấy chị giải đáp được,

Trả lời
04:12 27/03/2021
N
Hoa NGần

Tự nhiên giờ mới để ý thấy trung tâm này không nổi nổi như trước nữa nhỉ. Thấy trước tìm chỗ học còn thấy, nhưng giờ như kiểu mất tích luôn, mà không thấy cũng không được mn giời thiệu như trước nữa. Chắc giừ có nhiều chỗ học tốt hơn rồi, đợt này t toàn thấy kt Lê Ánh, Thiên Ưng, HN ấy.

Trả lời
04:57 22/07/2020
N
Ngọc
Thiên Ưng cũng k ổn ấy bạn ạ. Nó chỉ ở mức bình thường thôi, mức học phí thì tạm được nhưng chất lượng thì k được ổn lắm. bạn nào học cơ bản, chịu được cảnh học kiểu ở trg đại học hay 1 lớp đông , ồn ào mà vẫn tập trung tốt thì có thể tham khảo. Chứ gv đã k nhiệt tình rồi lại còn đông nữa, thiệt sự đi học thấy nản luôn á.
Trả lời
03:26 06/08/2020
V
Hông Vân

Đức Minh trc thấy cũng khá nổi với sinh viên, trang web cũng có nhiều bài nghiệp vụ dù k nhiều như trung tâm khác. Bây giờ có vẻ nhiều trung tâm họ mạnh hơn về chất lượng r nên bớt nổi hay sao ý. Thấy hay giảm giá lắm mà lịch học hơi tùm lum.

Trả lời
09:10 18/06/2020
H
Khá Hương
T cũng thấy thế, Lên các trang của các trung tâm tham khảo khóa học gì mà thấy hoa hết cả mắt, màu mè khó coi, khó tìm hiểu thông tin ý. Có bên Lê Ánh thấy thông tin công khai đầy đủ, dễ tìm hiểu, mà thấy cũng có vẻ ổn nhất nữa/ Sang tháng cũng đang muốn đi học, có bạn nào đi học k, m đi cùng theo nhóm cho được giảm học phí.
Trả lời
03:08 20/06/2020
Q
Võ Quỳnh

Mình thấy cứ tham khảo nhiều chỗ rồi quyết định học. nếu có học thử được thì tốt, bên Đức Minh m đọc không thấy công khai thông tin học thử, m cũng chưa gọi cho hotline k biết sao. Còn Bên Lê Ánh m thấy có học thử, cũng đang tính hết dịch rồi đi học thử bên này vs 1 chỗ nữa rồi quyết định học. Mong là tìm được chỗ học như ý

Trả lời
03:15 24/03/2020
H
Dương Huệ

Thấy nhiều bạn/anh chị có hứng thú với kế toán ghê, tự nhiên cảm thấy ấm lòng hẳn. e là cô sinh viên năm 4 mà thấy nhiều người cứ nói giờ kế toán bão hòa rồi, rồi bây giờ lương thấp lắm, làm kế toán làm gì mà buồn. Nhưng e thì vẫn cứ thích kế toán thôi, lên đây mới thấy vẫn nhiều người tìm hiểu đi học kế toán mà mừng quá ạ. hi

Trả lời
09:25 18/09/2019
D
Ngô Thúy Diệp
Cả nhà cho e hỏi với ạ. E đang khá phân vân về việc học kế toán. E mới học hết cấp 3 thôi nghỉ gần 1 năm rồi e chưa đi học đại học hay cao đẳng gì, cũng chỉ làm nghề linh tình thôi. Bây giờ e quyết tâm muốn học kế toán để xin làm tại các cty, doanh nghiệp, nhưng tìm hiểu thì thấy có bằng vẫn hơn và cơ hội lương sẽ ổn hơn là k có bằng. AC nào có biết chỗ nào mà vừa liên kết với trường đại học hay trung tâm tổ chức thi để có chứng chỉ kế toán mà vẫn dạy thực hành để làm được việc không ạ? E tìm k được ạ.
Trả lời
04:06 06/12/2019
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo