Review Top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội TP.HCM

Địa chỉ nào đào tạo học kế toán tổng hợp uy tín và chất lượng? – Câu hỏi này được đặt ra khi mà có rất nhiều trung tâm kế toán được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng đầu tư vào chất lượng giảng dạy thực sự mà quan tâm đến lợi nhuận nhiều hơn.

Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực kế toán giỏi, có năng lực đến từ các công ty, doanh nghiệp so với tình trạng thực tế của sinh viên chuyên ngành tài chính – kế toán tốt nghiệp hiện nay quả đáng báo động khi kiến thức chuyên môn nặng tính học thuật, thiếu thực hành từ các trường đại học, cao đẳng. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng nhân viên về để đào tạo lại nhưng tiêu chí được chọn thường cao hơn nhiều. Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp học kế toán tổng hợp để bắt kịp yêu cầu gắt gao, một công việc mơ ước và một mức lương ổn định là điều cần thiết,

Để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất trong bài viết dưới đây Gia Đình Kế Toán sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay ở Hà Nội và TP.HCM

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Lý Do Nên Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành?

Trước khi đi vào lựa chọn trung tâm kế toán uy tín và chất lượng thì chúng ta cần xác định lý do “vì sao phải học kế toán tổng hợp?”, lý do được đưa ra như:

– Bạn là sinh viên kế toán? Bạn muốn ngay khi ra trường có thể tìm được công việc kế toán lương cao? Học kế toán tổng hợp thực hành là cách mà bạn bắt buộc phải học để có thể làm được công việc của kế toán phải làm.

– Bạn là kế toán nội bộ? Bạn có muốn ở mãi vị trí này không? Chắc chắn là không rồi – Bạn cần học thêm kế toán tổng hợp để nâng cao nghiệp vụ tìm kiếm vị trí cao hơn trong công ty với mức lương và những đãi ngộ hấp dẫn hơn. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

– Bạn muốn quay lại làm kế toán và đã quên hết kiến thức? Bạn cần học lại kế toán tổng hợp để có thể bắt đầu lại công việc mà không gặp những rắc rối gì về nghiệp vụ 

Đây chỉ là một số trường hợp Gia đình kế toán kể ra để giúp các bạn hình dung được sự cần thiết của việc học kế toán tổng hợp. Thêm nữa, học phải đi đôi với hành, học mà không hành thì cũng quên hết những kiến thức được học. Đó là lý do mà rất nhiều bạn sinh viên dù đã học kế toán doanh nghiệp trong trường 3 – 4 năm mà khi ra trường vẫn nói không biết gì về kế toán vẫn phải học kế toán thực hành ở trung tâm.

II. Lộ Trình Học Kế Toán Tổng Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu

Cùng Gia Đình Kế Toán tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Chào các bạn, mình là một kế toán, một bà mẹ bỉm sữa, vừa trải qua những khủng hoảng về công việc. Hiện tại, mình đang đảm nhận vị trí kế toán tổng hợp tại công ty xây dựng sau khi tham gia khóa học kế toán thực hành.

Mình nghĩ thành công của mình với những kinh nghiệm để theo đuổi nghề kế toán có thể hữu ích với các bạn khác giống mình, nên hôm nay mình dành thời gian để chia sẻ với các bạn lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu. Hy vọng chia sẻ của mình dưới đây sẽ hữu ích với các bạn

Đầu tiên, bạn phải xác định được mục tiêu công việc

Bạn cần phải hiểu được trình độ hiện tại của bạn, và mục tiêu công việc bạn hướng đến trong tương lai là gì. Từ đó, xây dựng được lộ trình học tập và làm việc phù hợp được. Mình tốt nghiệp kế toán ở một trường cao đẳng tại Hải Dương. Ra trường đi làm được 2 năm ở vị trí kế toán nội bộ thì lập gia đình. Vì không muốn gửi con đi học sớm nên mình đã xin nghỉ việc ở công ty để ở nhà vừa bán hàng online vừa trông con.

Tuy nhiên, việc bán hàng online vừa bấp bênh về thu nhập, mà lại không tích lũy được về chuyên môn kế toán nên mình đã quyết định dừng lại. Mình muốn trở thành 1 kế toán tổng hợp, rồi kế toán trưởng để có sự nghiệp tốt hơn.

Mình đã rất loay hoay trong việc đưa ra phương án học tập để đạt được mục tiêu đề ra. Và mình hiểu rằng, xây dựng lộ trình học tập là việc rất quan trọng.

Sau đó, xây dựng lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu tối ưu

Mình hỏi những anh chị đang làm nghề thực tế thì được cho lời khuyên về lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu tốt nhất như sau:

 • Bước 1: Học chắc nguyên lý kế toán
 • Bước 2: Học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế để nâng cao kinh nghiệm

Tham khảo thêm: Học Kế Toán Cho Người Chưa Biết Gì

Mình cũng nhận được lời khuyên là không nên xin đi làm kế toán học việc tại các công ty vì mặc dù được làm thật nhưng các công việc đó mang tính chất lặp lại, việc đào tạo không bài bản, không trọng tâm, cũng như không hiệu quả. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để nâng cao kinh nghiệm thực tế là tham gia các khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

III. Học Kế Toán Thực Hành Ở Trung Tâm Có Thực Sự Hiệu Quả? – Lời Khuyên Của Chuyên Gia

Hiệu quả hay không thì bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo kế toán uy tín vì hiện nay khá nhiều các địa chỉ gắn mác đào tạo kế toán nhưng thực chất là lừa đảo.

Tham khảo chi tiết trong bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Rõ ràng việc cải thiện kỹ năng thực hành là rất cần thiết trong mọi công việc, lĩnh vực (đặc biệt là kế toán), vậy làm thế nào để cải thiện mới là điều cần phải xem xét. Dựa trên kinh nghiệm và thực tế nghề nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về Tài chính – Kế toán đã đưa ra 3 lời khuyên cho các bạn như sau:

 • Cách 1: Học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán

Nhìn một cách khách quan và tổng thể thì cách 1 là ưu điểm nhất. Bởi khi bạn tham gia các khóa học kế toán tổng hợp tại các trung tâm thì các bạn sẽ được những người đang làm kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy. Kiến thức được truyền đạt là những kiến thức thực tiễn dựa trên các chứng từ thực hành cũng như tình huống cụ thể.

Hiện nay, không phải trung tâm đào tạo kế toán nào cũng có thể cung cấp khóa học kế toán tổng hợp uy tín, chất lượng, do điều này còn phụ thuộc vào chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo, tài liệu học tập, cơ sở vật chất của các trung tâm. Vì vậy khi tìm hiểu học kế toán tổng hợp ở các trung tâm, các bạn cũng sẽ phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ các yếu tố này.

 • Cách 2: Xin thực tập không lương tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
 • Cách 3: Xin được đi học việc với người làm nghề xuất nhập khẩu

Dĩ nhiên cách 2cách 3 đều có tác dụng và tính thực tế riêng, nhưng tiềm ẩn rủi ro bởi không phải bộ phận hay cá nhân nào cũng nhiệt tình chỉ bảo khi bạn tham gia vào một tổ chức, doanh nghiệp. Chưa nói tới việc tìm được các doanh nghiệp hay cá nhân trực tiếp hướng dẫn cho người chuyển từ ngành khác sang là rất khó.

Không chỉ vậy, việc thực hành ở các doanh nghiệp hay cá nhân hướng dẫn thường mạnh gì làm đó mà không có tính bài bản cũng như hệ thống công việc chi tiết. Do vậy, lời khuyên chân thành là các bạn nên đi học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

Hơn nữa, một số trung tâm đào tạo thường có chính sách hỗ trợ giới thiệu đơn vị thực tập cho học viên hay hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp. Vì vậy việc học kế toán tổng hợp tại các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành là giải pháp tốt nhất dành cho người trái ngành mới vào nghề hoặc sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chú ý: Các bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các trung tâm kế toán. Để học hiệu quả thì cần phải có sự nỗ lực, ham học hỏi từ phía bản thân người học nữa.

IV. Tiêu Chí Đánh Giá Và Ưu Điểm Của Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Ở Trung Tâm UY TÍN

Trên thị trường hiện nay, quá dễ dàng để tìm kiếm tất cả các trung tâm đào tạo học kế toán tổng hợp với bất kể hình thức học tập, học phí, chương trình học, chính sách ưu đãi đa dạng, phổ biến như thế nào. Vì thế, Gia đình kế toán xin gửi tới các bạn tiêu chí đánh giá địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn (các tiêu chí này có thể áp dụng cho đánh giá các khóa học khác).

 • Giảng viên: Những trung tâm đào tạo kế toán chất lượng thường mời về những giảng viên có chuyên môn và đang giữ vị trí cao trong doanh nghiệp về giảng dạy. Ngoài ra những giảng viên này còn có khả năng sư phạm tốt như vậy mới truyền đạt được cho học viên dễ hiểu
 • Nội dung chương trình học: Khác với đào tạo trong trường, nội dung chương trình học ở các trung tâm kế toán bám sát thực tế hơn, giúp các bạn học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành có thể làm được tất cả những công việc kế toán
 • Thời lượng thực hành: Học kế toán thì thực hành rất quan trọng vì vậy các trung tâm kế toán uy tín rất chú trọng vào dạy thực hành trên chứng từ thực tế giúp các bạn học viên có thể tự lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế, thêm nữa sẽ được giảng viên hướng dẫn xử lý những tình huống thường phát sinh trong doanh nghiệp để các bạn có được kinh nghiệm làm việc
 • Thời gian khóa học: Để được cấp bằng cử nhân kế toán các bạn cần bỏ ra 3 – 4 năm nhưng nếu học kế toán thực hành ở trung tâm các bạn chỉ cần bỏ ra 2 – 3 tháng vì vậy những khóa học như thế này giúp các bạn có được kiến thức trong thời gian nhanh chóng hơn
 • Học phí: Thời gian học ngắn vì vậy học phí của các khóa học kế toán tổng hợp thực hành không quá cao, các bạn sinh viên vẫn có thể chi trả được

V. Review Top 3 Địa Chỉ Học Kế Toán Tổng Hợp Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên Gia Đình Kế Toán xin gửi đến các bạn TOP 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và nhận được phản hồi tích cực từ học viên, đơn vị, doanh nghiệp có kết nối hợp tác. Tuy nhiên, lần này sẽ tập trung review khách quan, chi tiết về trung tâm nổi bật, được nhiều lượt quan tâm nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực hành – Trung tâm Kế toán Lê Ánh.

1. Trung tâm Kế toán Lê Ánh – Luôn được đánh giá cao từ chuyên gia

Lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Gia đình kế toán đánh giá rất cao về trung tâm kế toán Lê Ánh vì những lý do sau đây:

 • Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm kế toán được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Kế toán – Xuất nhập khẩu.
 • Đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Kế toán trưởng, chuyên gia tài chính kế toán có trên 15 năm kinh nghiệm và đang giữ vị trí cao trong các doanh nghiệp, có trình độ sư phạm cao.
 • Nội dung chương trình học bám sát thực tế, cung cấp bộ chứng từ thực tế và cài tặng phần mềm MISA bản quyền cho học viên học thực hành kế toán
 • Ngoài chính sách ưu đãi về học phí, kế toán Lê Ánh cho học viên học thử 1 buổi học đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn trả lại học phí
 • Sở hữu kênh Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng hiệu quả cho các bạn học viên sau khóa học (Những bạn chưa có việc làm cân nhắc nhé)

Các khóa học kế toán chất lượng tại trung tâm Lê Ánh được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao như sau:

Ngoài ra hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học thực tế trực tuyến của các học viên, trung tâm Lê Ánh đã xây dựng nền tảng học thực hành trực tuyến online Leanh.edu.vn chứng tỏ từ khi thành lập từ năm 2012, Lê Ánh không ngừng đổi mới, xác tạo, bắt kịp xu hướng toàn cầu cũng như nhu cầu tuyển dụng.

Học kế toán thực hành ở đâu tốt

Các khóa học kế toán qua video nổi bật được nhiều bạn lựa chọn đó là: 

Tuy nhiên, Kế toán Lê Ánh còn tồn tại số ít nhược điểm như:

 • Không hỗ trợ máy tính, học viên phải tự chuẩn bị máy tính cá nhân để học thực hành. Nhưng đổi lại các bạn sẽ học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm MISA bản quyền, như vậy về nhà vẫn có thể thực hành thêm được.
 • Biết tới Lê Ánh đa số từ phản hồi của học viên từng theo học, qua đánh giá của chuyên gia đầu ngành hay từ mấy thầy cô, trung tâm ít khi chạy quản cáo lúc này.

Thông tin liên hệ Trung tâm Kế toán Lê Ánh:

Địa điểm học:

2. Trung tâm Kế toán Hà Nội

Khóa học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán có tuổi đời kha khá làm việc  tại Hà Nội. Là cơ sở đào tạo kế toán duy nhất hiện nay có số lượng chi nhánh phủ rộng các tỉnh thành phù hợp với những bạn không ở Hà Nội và TP.HCM

Tuy nhiên thì việc mở nhiều chi nhánh khiến cho việc mở lớp của kế toán Hà Nội không được thường xuyên và chất lượng khóa học không được đầu tư như ở kế toán Lê Ánh và không có kết nối tuyển dụng.

3. Kế toán Thiên Ưng

Khóa học kế toán ở đâu tốt

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm đào tạo có số lượng bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán phát sinh nhiều nhất hiện nay, điều này đã giúp ích rất lớn cho các kế toán viên học tập và hành nghề hiệu quả hơn.

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không được đánh giá cao về chất lượng đào tạo như Kế toán Lê Ánh vì tài liệu học có nhiều thiếu sót, còn vắn tắt, chưa bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm nhưng tương tác, kỹ năng sư phạm còn chưa tốt. Tuy nhiên, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng thu hút được nhiều đối tượng học viên là các bạn sinh viên tham gia, với mong muốn xin dấu thực tập và vì có mức học phí khá rẻ.

V. Kết Luận

Để tóm tắt nội dung toàn bài viết hôm nay, Gia đình kế toán sẽ có so sánh giữa top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành này nhằm giúp các bạn rõ thông tin hơn.

Khi đặt 03 trung tâm này lên bàn cân so sánh thì Kế toán Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn từ học viên đã từng theo học, bởi:

 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng và kế toán Hà Nội đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi học phí, thu hút học viên chủ yếu là sinh viên đến học để học thêm kinh nghiệm và xin dấu thực tập. Đây cũng là lý do khiến giảng viên đứng lớp giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại hai trung tâm này không có nhiều kinh nghiệm như Kế toán Lê Ánh.
 • Các khóa học của kế toán thiên ưng và kế toán Hà Nội được chia nhỏ theo từng loại hình doanh nghiệp hoặc sắc thuế riêng, phần mềm riêng sẽ làm cho học viên khó lựa chọn khóa học kế toán ngắn hạn phù hợp, và mất nhiều thời gian, tiền bạc để có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức.
 • Ngoài ra, việc bóc tách các khóa học kế toán ngắn hạn cấp tốc như thế này sẽ gây ra hiện tượng bị trùng lặp nội dung giữa các khóa học.
 • Kết nối tuyển dụng của 2 trung tâm này cũng chưa thực sự chú trọng như bên kế toán Lê Ánh

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt sẽ không phải là câu hỏi khó có câu trả lời nữa khi các bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên và những bạn đang tìm hiểu kế toán có góc nhìn về các học kế toán tổng hợp tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời với những đánh giá khách quan này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

Trên đây là đánh giá về việc học kế toán tổng hợp ở đâu tốt TP.HCM & Hà Nội dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán tại trung tâm đào tạo uy tín.

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của gia đình kế toán công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia Đình Kế Toán chúc bạn luôn luôn thành công!

>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội

5/5 - (7 bình chọn)

72 thoughts on “Review Top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội TP.HCM

 1. Mình đã ngồi đọc hết mấy chục bình luận của các bạn, Thấy nhiều bạn chênh vênh giống mình quá, cuối năm 2022, nhìn lại thấy cả năm qua, mình chẳng làm được gì cả, cũng chẳng có mục tiêu gì? giờ mình muốn thay đổi, đang muốn tìm trung tâm dạy kế toán ở khu vực Vĩnh Phúc ko các bạn

 2. Mình cũng đã học kế toán bên Lê Ánh như các bạn giới thiệu, Mình thấy khóa học thực tế đầy đủ sát công việc mình có nhận thêm ngoài để tăng thêm kinh nghiệm GV nhiệt tình. Giới thiệu lại cho các bạn sau

 3. Giờ mình cũng đang muốn đi tìm trung tâm để học nâng cao thêm 1 ít kiến thức vì nhiều khi thực tế gặp một số vẫn đề khó nhằn cũng đau đầu phết. Các bác có biết trung tâm nào uy tín, giáo viên dày dặn kinh nghiệm làm ở các công ty lớn dạy thì mách em với, chứ giờ trung tâm tràn lan chẳng biết đường nào mà lần ???

 4. Mình mới học khoá học kế toán tổng hợp thực hành online bên kế toán Lê Ánh đây bạn. Hình thức giảng dạy online trực tuyến dễ học, tận tình. Nội dung giảng dạy thực tế, có tính áp dụng cao. Số lượng học viên 1 lớp ít. Bạn tham khảo bên đó nhé.

 5. Mong add duyệt bài giúp e. E muốn học 1 lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì về thực tế. Bác nào đã học tại đâu uy tín cho e xin review ạ. E xin cảm ơn. Em muốn học khoá học tại Hà Nội ạ

 6. E học Ngân Hàng khoa Kế toán , dự định đi lm ở Ngân Hàng , nhưng kiến thức e vẫn ở mức nông , nên muốn đi học một khoá đào tạo , mọi người cho e ý kiến nên học khoá như thế nào và học ở đâu đc k ạ ,chứ thực sự ở trường không học được thực hành nhiều, e cảm ơn !

 7. Mình đang muốn học 1 khóa kế toán tổng hợp, không biết mọi người đã học ở đâu ổn thì review mình với ạ. Mình cảm ơn. mình muốn học ở Hà nội nhé

 8. ở HCM có nhiều trung tâm đào tạo kế toán thưc hành thực tế, nhưng nhờ vào cái duyên, mình đã đăng kí học bên Lê Ánh, thực sự mình rất hài lòng với cách tư vấn của nhân viên và đặc biệt cô Ngần. Cô dạy rất nhiệt tình. Mình đang học lớp K417, có vào trễ 1 buổi nhưng cô Ngần vẫn hỗ trợ mình lại buổi đó. Chưa biết hiệu quả học như nào nhưng tạm thời hài lòng về sự nhiêt tình của giảng viên và trung tâm

 9. Mình học hết trung học phổ thoking thì nghỉ học, lông bông với mấy nghề làm công ăn lương, giờ tính học một cái nghề và dự tính là theo ngành kế toán nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành hoặc có chứng chỉ hành nghề các kiểu. Bạn nào đã từng học kế toán trái ngành cho em xin ý kiến có nên học tại các trung tâm để chuyển ngành ko. Mình không học đúng chuyên ngành thì có xin được việc không?

 10. mình chỉ có nhu cầu học nguyên lý để thử xem có hợp với ngành không, thì trung tâm này có dạy mỗi lớp này thôi không? Mình muốn học lý thuyết trước thôi

 11. Mình đang muốn học 1 khóa kế toán tổng hợp, không biết mọi người đã học ở đâu ổn thì review mình với ạ. Mình cảm ơn. Mình muốn lớp học kế toán tổng hợp trực tiếp tại Hà Nội nhé, Mình muốn học trực tiếp không học online nhé

 12. em muốn học và theo nghề kế toán trước đó em chưa từng học kế toán, em tính học 1 khóa học dạy nghề tổng hợp rồi sau đó em học lên các khóa học kế toán trưởng, kiểm toán, như vậy có được không ạ.
  Em hỏi Anh/.Chị em đang đi làm thì người bảo cần người thì bảo không cần vì chủ yếu đi làm là thực tế bằng cấp cũng không quá quan trọng.
  Em cũng tìm hiểu những cái chứng chỉ kiểm toán, ACCA… học phí khá cao và cũng cần thực lực nữa.
  Theo Anh/Chị em có nên học những khóa học này không hay chỉ cần tìm 1 chô đào tạo kế toán tổng hợp tốt rồi đăng ký học xong đi xin việc là được a.
  Em rất mong nhận được hô trợ từ mọi người

 13. Em là người chưa biết gì về excel ạ. Hiện em đang theo học kế toán thực tế tại 1 trung tâm. Em cũng tự biết bản thân mình còn thiếu xót. Nên em bèn lên đây. Muốn xin các anh chị cho em đc biết trung tâm nào dậy excel trực tiếp 1:1 cho người không biết gì không ạ? Em muốn đc học excel từ cơ bản đến khóa học kế toán trên excel nâng cao, để mình không còn dốt nữa, sau cũng thành thạo để nhặt chỉ tiêu kế toán lên BCTC ạ. Em câu văn lủng củng nhưng rất hiếu học và không giấu dốt ạ. Mong admin và các anh chị em đi trước có kinh nghiệm chỉ bảo và mách giùm em ạ.

 14. Mình học kế toán và mới ra trường 1 năm, muốn tìm 1 trung tâm để học nâng cao các nghiệp vụ, các trung tâm kể trên nghe qua cũng có vẻ tốt và uy tín phết, mình ở Ngã Tư Sở nên học ở đâu cũng tiện.Các bạn cho mình xin thông tin nhé. Tks các bác

 15. Em rất có tinh thần cầu tiến, nếu giờ em không thực hành gì thì sau này em sẽ thành nhân viên kế toán. Còn vừa học vừa làm thì anh sợ em sẽ chọn đổi nghề.

 16. Nghề nào cũng có người thành công và thất bại, nên tất cả tuỳ thuộc vào em. Nhưng thực tế, e có chuyên môn – kinh nghiệm kế toán thì dù em có chuyển hướng kinh doanh thì cũng là 1 nền tảng rất có lợi cho em. Cố gắng lên nhé!

 17. Chào các anh chị trong nhóm, em có học kế toán ra nhưng bỏ ngang làm bên thu mua khoảng 5 năm rồi, giờ em muốn quay lại với nghành. ACE trong group ai ở HCM nhận đào tạo lại kế toán tổng hợp thực hành thực tế online or trực tiếp thì Ib giúp em ạ. Em cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *