TOP 10 Khóa Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Gia Đình Kế Toán Tác giả Gia Đình Kế Toán 08/05/2024 52 phút đọc

Học kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều người quan tâm, bởi vì trong xã hội nghề nghiệp hiện nay Kế toán luôn là một ngành nghề hết sức quan trọng mà bất cứ tổ chức doanh nghiệp nào cũng cần đến. Với mức thu nhập ổn định, một người kế toán giỏi có thể nhận làm kế toán cho nhiều đơn vị cùng một lúc.   

Kế toán là một ngành quan trọng, nhân lực trong ngành kế toán dồi dào, do đó tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn cũng vì thế mà cao hơn, nhưng nguồn nhân lực, đặc biệt là lượng sinh viên tốt nghiệp hiện nay gặp khá nhiều khó khăn do thiếu kỹ năng thực tế, kiến thức chuyên môn chưa vững, còn cứng nhắc, rập khuôn với các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Do đó, tìm kiếm một khóa học kế toán ngắn hạn nhằm bổ sung kiến thức, nghiệp vụ thực tế được nhiều người chọn lựa. Vậy học kế toán ở đâu chất lượng và uy tín nhất ? Trong bài viết này, Gia Đình Kế Toán gửi đến quý bạn đọc TOP 10 địa chỉ học kế toán được đánh giá tốt nhất mời bạn đọc cùng theo dõi.   

»» Tham khảo bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo     

Trước khi đi vào tìm hiểu các địa chỉ học kế toán, Gia Đình Kế Toán muốn chia sẻ một số lưu ý, chỉ tiêu đánh giá liên quan khi lựa chọn khóa học kế toán từ cơ bản đến nâng cao, khóa học kế toán ngắn hạn online hay offline chất lượng khi hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra.

1. Có nên học kế toán thực hành không?     

Có nên học kế toán thực hành, một số lý do được đưa ra như sau:

- Bất kỳ vị trí công việc nào trong kế toán cũng cần được phải thực hành nhiều bên cạnh những kiến thức chuyên ngành khô khan, bởi chỉ có thực hành thì kiến thức ta học mới được áp dụng vào thực tế, giúp ta nhớ lâu hơn và tích kinh nghiệm nhanh nhất. 

Ngoài ra, thực hành nhiều thì kỹ năng nghiệp vụ sẽ ngày càng được nâng cao cũng như giảm thiểu được những rủi ro phát sinh nếu có.

- Kiến thức học được ở trường học thường chung chung, lan man và không có tính thực hành cao, kỹ năng nghiệp vụ thực tế có được đối với những bạn đi thực tập, được doanh nghiệp đào tạo lại,... 

Trong khi đó, nếu đã học kế toán thực tế thì bạn tiết kiệm được thời gian đào tạo lại tại các doanh nghiệp và được đánh giá cao hơn đối với ứng cử viên khác.

- Đối với những bạn tự học kế toán cơ bản thì có rất nhiều nguồn tham khảo tài liệu như: Sách vở, tạp chí khoa học, youtube, internet,... nhưng cần có tính tự học cao, và thiếu tính thực hành công việc. Khi đó, nản chí là điều không tránh khỏi, việc người đi trước hướng dẫn phần thực tế trong công việc sẽ giúp tiết kiệm thời gian, hứng thú hơn và biết được nhiều mẹo xử lý.

- Với thời đại 4.0, hiện nay nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã sử dụng nhiều phần mềm kế toán như MISA, FAST, Bravo,... nên khi chuyển giao công nghệ thường lúng túng. Do vậy, khi học kế toán thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng và làm việc một cách thành thục.

2. Những SAI LẦM cần tránh khi tìm hiểu các khóa học kế toán ở đâu tốt 

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

Sai lầm khi lựa chọn khóa học kế toán ở đâu tốt

Sai lầm khi lựa chọn khóa học kế toán ở đâu tốt

Không xác định rõ mục tiêu học tập cụ thể, dẫn đến việc không biết mình cần gì và khóa học nào phù hợp. Như vậy sẽ làm mất thời gian và tiền bạc vào những khóa học không đáp ứng được nhu cầu hoặc mục tiêu cá nhân.

Ví dụ: Bạn là người học trái ngành, muốn tìm 1 khóa học kế toán dạy thực tế để có thể chuyển nghề. Bạn nên bắt đầu với khóa học cơ bản (khóa học nguyên lý kế toán) hay khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

Chọn khóa học dựa trên quảng cáo hoặc giới thiệu mà không tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín của trung tâm và chất lượng của khóa học. Thế nên nhiều bạn gặp phải các khóa học kém chất lượng, giảng viên không có kinh nghiệm, hoặc nội dung không cập nhật.

Không tham khảo ý kiến và đánh giá từ những học viên đã tham gia khóa học trước đó. Như vậy sẽ thiếu đi thông tin về trải nghiệm thực tế, có thể dẫn đến việc lựa chọn sai khóa học.

Chọn khóa học chỉ dựa trên giá cả mà không cân nhắc đến giá trị thực sự mà khóa học mang lại.

Đăng ký khóa học mà không xem xét đến tính linh hoạt về thời gian học hoặc hình thức học. Gây khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch làm việc … dẫn đến khả năng bỏ dở khóa học giữa chừng trong khi đó không phải trung tâm nào cũng có chính sách bảo lưu hay học lại khóa học

Không quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ sau khóa học như tư vấn nghề nghiệp, cơ hội việc làm, hoặc hỗ trợ kỹ thuật. Vì vậy khi gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ sau khi khóa học kết thúc, học viên có thể cảm thấy bị bỏ rơi và không biết tìm sự giúp đỡ ở đâu.

Để tránh những sai lầm này, học viên cần dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, xác định mục tiêu học tập, tham khảo ý kiến từ cộng đồng, và cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như chất lượng nội dung, uy tín của giảng viên, và chính sách hỗ trợ sau khóa học. Điều này sẽ giúp học viên tìm được khóa học kế toán thực hành phù hợp và chất lượng nhất. 

Dưới đây Gia đình kế toán sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn khóa học chất lượng và mang lại hiệu quả

3. Kinh nghiệm chọn địa chỉ học kế toán thực hành 

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán kế toán ngắn hạn mà bạn đang quan tâm, tìm hiểu thông qua những tiêu chí sau đây trước khi đăng kí và đóng học phí: 

- Uy tín của đơn vị đào tạo : Khi tìm hiểu khóa học kế toán ở đâu tốt rất nhiều bạn rất hay bỏ qua yếu tố này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ đào tạo thực hành được cấp phép. Ngoài hiệu quả khóa học, được hỗ trợ chuyên môn thì chứng chỉ bạn nhận được sẽ có giá trị hơn

- Đội ngũ giảng viên: Các thông tin trong profile về giảng viên sẽ được cập nhật tại các website chính của trung tâm mà học viên có thể tham khảo và lựa chọn giảng viên phù hợp với bản thân (đây là điều rất ít trung tâm thực hiện). 

Bạn có thể đánh giá các giảng viên qua trình độ chuyên môn, số năm công tác, vị trí việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về kế toán. 

- Chương trình đào tạo và học liệu: Chương trình học và tài liệu học tập sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. 

Bạn cần nhìn nhận về chương trình học xem xét có đầy đủ, bám sát thực tế các kiến thức mà bạn cần khi làm một công việc trong ngành nghề kế toán hay không? Kho tài liệu học tập phong phú và ví dụ minh họa thực tế sẽ giúp bạn hình dung rõ nghiệp vụ trong quá trình thực hành. 

- Học phí: Trên thị trường cung ứng và đào tạo kế toán thực hành hiện nay có rất nhiều mức học phí khác nhau bởi có rất nhiều trung tâm hiện đang mở khóa học này. Khi mà chất lượng đào tạo là điều quan trọng nhưng chi phí đi học không hợp lý thì cũng nên phải cân nhắc. 

Tuy nhiên, không thể nào có cái nhìn phiến diện nếu học phí quá thấp thì chất lượng khó được đảm bảo hay học phí cao nhưng ít buổi học. Bạn cần đánh giá thêm nhiều tiêu chí mới đưa ra được cái nhìn khách quan và chọn lựa học kế toán ở đâu phù hợp.

- Chính sách học thử: Thông thường nếu một trung tâm có tâm, uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học của mình, đó như là một cách thu hút học viên. Nếu bạn học thử xong cảm thấy phù hợp với bản thân thì có thể đăng kí học tại địa chỉ này.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận đọc kỹ chính sách này bởi có rất nhiều trường hợp trung tâm thu tiền buổi học thử.

Ngoài ra, một số chỉ tiêu đánh giá mà bạn có thể tham khảo như: kết nối tuyển dụng , địa điểm học thuận tiện , bảo mật thông tin học viên , phản hồi tốt từ học viên cũ ... để đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân.

4. Top 10 địa chỉ học kế toán chất lượng, uy tín hiện nay  

Sau quá trình phân tích và đánh giá, so sánh với tất cả các tiêu chí được nêu ở trên, Gia đình kế toán gửi tới các bạn một số trung tâm đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn hiện nay.

Top 10 khóa học kế toán ở đâu tốt nhất

Tuy nhiên, với quan điểm khách quan và review chi tiết, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu dựa trên đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, phản hồi từ học viên đã theo học và từ đối tác kết nối tuyển dụng.

TOP 1 Trung tâm Kế toán Lê Ánh - Luôn nhận đánh giá cao từ chuyên gia       

Đi vào hoạt động từ năm 2012 , Trung tâm Lê Ánh với nền tảng là hệ thống đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, các doanh nghiệp, chính vì vậy trung tâm này luôn nhận được phản hồi tốt từ đối tác như các trường đại học, học viện lớn như: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), Đại học Thương Mại (TMU), Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT), Học viện Tài Chính (AOF),... và các doanh nghiệp tuyển dụng: Viettel, Lotte, Real Logistic, MISA, Samsung,... học kế toán ở đâu     

Nếu các còn đang phân vân chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì Kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm bởi các lý do dưới đây.

Học kế toán ở đâu tốt

Trung tâm Kế toán Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo thực hành được CẤP PHÉP hoạt động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo. Khi tham gia các khóa học kế toán ngắn hạn tại đây học viên sẽ được học tập trong môi trường an toàn, có sự đảm bảo và tốt nhất. 

Với đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy sẽ truyền đạt, bồi dưỡng kỹ năng xử lý các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp, chứng từ, tính thuế, lên báo cáo.... kết hợp với thực hành trên các phần mềm kế toán hiện hành như Misa, Excel,...

Nắm bắt được mảng thiếu và yếu nhất của kế toán hiện nay, chương trình đào tạo được trung tâm xây dựng bài bản, bám sát thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao cho người học. Với thời lượng thực hành chiếm 90% tổng thời gian khóa học, nên học viên sẽ tiếp thu tốt kiến thức và tự tin khi làm công việc thực tế. 

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được các chuyên gia dụng tâm thiết kế, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả vị trí công việc mà kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế. 

  • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc: Được thiết kế đặc biệt dành cho những ai mới bắt đầu hoặc cần củng cố kiến thức cơ bản về kế toán. Chương trình này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người chưa từng tiếp xúc hoặc đã quên kiến thức kế toán từ lâu.
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành: Một chương trình toàn diện, cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể đảm nhận vị trí kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp. Sản phẩm sau khi kết thúc khóa học là bạn sẽ có thể tự lên được các báo cáo tài chính, báo cáo thuế của doanh nghiệp

Đặc biệt tham gia khóa học này, học viên sẽ được tặng khóa học nguyên lý kế toán, phần mềm kế toán máy MISA full chức năng và nhiều ưu đãi khác

  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: Cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các vấn đề thuế một cách chuyên nghiệp. 
  • Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp: Trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phân tích hiệu quả báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Khóa học này phù hợp với các nhà quản lý tài chính, kế toán viên, nhà đầu tư, và bất kỳ ai quan tâm đến việc hiểu sâu sắc về cách doanh nghiệp hoạt động từ góc độ tài chính.
  • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng : Trang bị cho học viên các kiến thức chuyên môn cao cấp và kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm vai trò kế toán trưởng trong các tổ chức, doanh nghiệp. Hoàn thành bài thi sau khóa học bạn sẽ nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng (do Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp)

Đặc biệt, Trung tâm Kế Toán Lê Ánh có khá nhiều chính sách ưu đãi cho học viên: Học thử, giảm học phí khi học theo nhóm và thực hiện các chính sách của trung tâm đưa ra, được học tới khi thành thạo,...

Được hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp đến với các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành khoá học tại trung tâm.   

Ngoài ra, Lê Ánh mở cả các khóa học kế toán online ở 2 hình thức là học tương tác trực tiếp với giảng viên và học qua video quay sẵn phù hợp với tất cả nhu cầu của học viên. Ưu điểm của các khóa học kế toán qua video là bạn có thể chủ động thời gian học hơn so với các hình thức khác. Tham khảo các khóa học tại: https://leanh.edu.vn/

Các khóa học online

Với phương châm giảng dạy “học đi đôi với làm”, "trao kinh nghiệm - tặng tương lai", trung tâm đẩy mạnh việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm hướng mục tiêu học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể thực hiện được các công việc thực tế trong ngành kế toán.

Nếu bạn còn phân vân nên học kế toán ở đâu tốt thì Lê Ánh là địa chỉ đáng tin dành mọi đối tượng bởi chất lượng đào tạo cao và thỏa mãn được nhu cầu tiếp thu kiến thức của người học. Các bạn sẽ được học dựa trên chính những gì sau này sẽ làm, cụ thể hơn bạn sẽ được thực hành cách lập sổ sách, báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác trong ngành mà một kế toán viên cần phải trang bị.

Thông tin liên hệ:   

Top 2 Trung tâm Kế Toán Thiên Ưng   

Nền tảng đào tạo kế toán khá vững chắc, học phí khá rẻ. Kế toán Thiên Ưng chia sẻ khá nhiều các bài viết về nghiệp vụ kế toán nên được nhiều người biết đến. 

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không được đánh giá cao về chất lượng đào tạo như Kế toán Lê Ánh vì tài liệu học chưa nhiều, còn vắn tắt, chưa bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm nhưng tương tác, kỹ năng sư phạm còn chưa tốt. Tuy nhiên, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng thu hút được nhiều đối tượng học viên là các bạn sinh viên tham gia, với mong muốn xin dấu thực tập và vì có mức học phí khá rẻ .

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là đơn vị đào tạo kế toán có tương đối nhiều hệ thống chi nhánh tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là nơi đào tạo khóa học. Đào tạo tất cả những lĩnh vực liên quan tới kế toán nhưng khóa học được chia nhỏ, do đó nếu học kế toán tổng hợp thì bạn phải hoàn thành từng khóa học riêng biệt một.

Top 3 Tập đoàn kế toán Hà Nội   

Trong hơn 10 năm, Kế toán Hà Nội đã có số lượng kha khá các khóa học kế toán thực hành dựa trên chứng từ kế toán được tổ chức với nhiều học viên đã tốt nghiệp. 

Kế toán Hà Nội hiện nay đã mở thêm nhiều chi nhánh đào tạo tại các quận (huyện) trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu và nguyện vọng của các học viên khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Tuy nhiên, việc dàn trải nhiều cơ sở khiến trung tâm khó khăn trong việc mở lớp do chưa đủ số lượng yêu cầu. Và học viên thì cần thời gian để đợi lớp

Chương trình đào tạo và tài liệu học tập được đánh giá xây dựng bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên còn lan man, mang nặng lý thuyết và chứng từ thực hành chưa nhiều. Bên cạnh đó, trung tâm hỗ trợ giải đáp thắc mắc nghiệp vụ nhanh, khá đầy đủ nhưng chính sách học viên còn chưa linh động. 

Top 4 Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Nhất Nghệ  

Trung tâm Nhất Nghệ cung cấp các khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán, kiểm toán báo cáo tài chính, khóa học kế toán thuế, khóa học kế toán tổng hợp. Với đội ngũ giảng viên là những kế toán với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. 

Khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn của Nhất Nghệ, học viên sẽ được đào tạo thực hành một cách bài bản, làm việc trực tiếp trên các chứng từ của công ty. Giáo trình của trung tâm là những gì mà giảng viên đúc kết được trong quá trình làm việc, tuy nhiên khá giới hạn trong phạm vi công ty mà không được tiếp xúc với các loại hình doanh nghiệp khác.

Khóa học kế toán tại đây được chuyên gia đánh giá là phù hợp với người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, chỉ có sơ sở đào tạo tại TPHCM và chưa triển khai nhiều khóa học kế toán online nên chỉ phù hợp với những bạn sinh sống gần đó.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT   

Đào tạo kế toán tại Trung tâm VAFT tập trung đào tạo kế toán cho những bạn mới bắt đầu, chưa biết gì về kế toán. 

Phương pháp giảng dạy bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất của ngành cho tới khi thành thạo, trong đó những buổi đầu để các bạn tìm hiểu về kế toán căn bản như tìm hiểu cách cách định khoản, hệ thống tài khoản kế toán, cách hạch toán nghiệp vụ,… làm nền tảng cho những buổi sau học kế toán thực hành.

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, VAFT được đánh giá là một trong số những trung tâm trẻ chịu thay đổi ở khu vực miền Nam.

Top 6 Trung tâm đào tạo Kế Toán Kimi  

Kimi Training có các chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Ở đây có dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế nhưng nhận được nhiều phản hồi do tài liệu quá nặng lý thuyết, nhiều chỗ khó hiểu, áp dụng vào thực tế chưa nhiều. Các giảng viên tại Kế Toán KIMI có tuổi đời khá trẻ hơn so với các trung tâm khác. 

Để đảm bảo chất lượng, trung tâm giới hạn số học viên theo học trong một lớp, toàn bộ quá trình học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm.

Top 7 Trung tâm kế toán uy tín Đức Minh  

Khởi đầu từ một trung tâm đào tạo tin học, kế toán Đức Minh đã bắt đầu mở lớp kế toán thực hành từ cách đây 5 năm, từng bước trở thành một trung tâm dạy học sử dụng phần mềm kế toán Misa và đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội. 

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, khả năng sư phạm khá, truyền đạt tốt đảm bảo thành thạo công việc của một kế toán thực tế sau khóa học kế toán. Lịch khai giảng được tổ chức rất linh động cho học viên nhưng chưa có nhiều lựa chọn.

Top 8 Lớp học kế toán cấp tốc Việt Kế Toán  

Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán được thành lập dưới sự giám sát của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Việt Kế Toán là trung tâm đào tạo thực hành kế toán từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán uy tín cho các công ty, doanh nghiệp. 

Việt Kế Toán có mở đào tạo các khóa học về: thực hành khai báo thuế, thực hành sổ sách kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán căn bản… 

Khi tham gia các lớp học kế toán ngắn hạn ở đây học viên sẽ được trường Đại học Kinh tế hỗ trợ cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, do cung cấp dịch vụ tư vấn nên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành ở đây có lộ trình học tương đối giống với chương trình đại học, được đánh giá khó với những người chưa biết gì.

Top 9 Trung Tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (GEC)  

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế – tài chính. Trung Tâm GEC là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo ngắn hạn về kinh tế, quản trị kinh doanh phù hợp với yêu cầu của học viên.

Các khóa học đào tạo ngắn hạn tại trung tâm như: kế toán trưởng, thực hành kế toán và khai báo thuế trên CTTT, kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế,...   

Trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như giải đáp thắc mắc nghiệp vụ, chứng từ kế toán phát sinh nhưng kỹ năng truyền tải của giảng viên còn chỗ chưa thực sự tốt.   

Top 10 Trung tâm gia sư kế toán Trưởng  

Trung tâm gia sư Kế Toán Trưởng bao gồm những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, tài chính, tư vấn ngân hàng, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng thông qua các dịch vụ chuyên ngành như tư vấn về tài chính, tư vấn thuế, kế toán,... học kế toán ở đâu tốt     

Tuy nhiên, trung tâm hướng tới những kế toán viên có mong muốn học kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nên nếu bạn thuộc đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu kế toán thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các trung tâm kế toán khác mà Gia Đình Kế Toán đã chia sẻ ở bên trên.

Trên đây là ý kiến đánh giá về TOP 10 địa chỉ học kế toán ở đâu tốt nhất dựa trên những đánh giá của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Gia Đình Kế Toán mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn. 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia đình kế toán chúc bạn thành công!   

Tags: hoc ke toan o dau, khoa hoc ke toan, hoc ke toan, học bằng kế toán ở đâu, khoá học kế toán, hoc ke toan o tphcm, khoá học kế toán tổng hợp, hoc ke toan online, hoc ke toan o dau tot, hoc ke toan thuc hanh, hoc kế toán ở đâu...

Gia Đình Kế Toán
Tác giả Gia Đình Kế Toán admingiadinhketoan
Bài viết trước Tổng quan về kế toán hoạt động xây lắp

Tổng quan về kế toán hoạt động xây lắp

Bài viết tiếp theo

Mẫu Sổ tiền gửi ngân hàng (Mẫu S7-HKD) mới nhất cho Hộ Kinh Doanh, Cá Nhân Kinh Doanh

Mẫu Sổ tiền gửi ngân hàng (Mẫu S7-HKD) mới nhất cho Hộ Kinh Doanh, Cá Nhân Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận

95 Bình luận

T
Nga trần

Em chào mn, e thuê nhà làm văn phòng công ty, trên hợp đồng thuê nhà có ghi bên cho thuê sẽ chịu 5%thuế tncn, bên thuê sẽ chịu 5% vat, vậy thì thuế 5% vat này sẽ đóng khi nào ạ( mỗi tháng đều đóng), hay sẽ tính theo lúc mình báo thuế theo quý là nếu có phát sinh lợi nhuận thì mình mới phải đóng ạ

Trả lời
14:35 20/06/2024
N
Hồng Nhật
@Nga trần: Theo hợp đồng bên em đóng tiền theo tháng, quý, hay năm thì sẽ đóng khoản thuế này theo thời điểm phát sinh chi phí đó. Thời hạn nộp thuế theo tháng, quý là 10 ngày đầu của tháng đầu tiên phát sinh, còn theo năm là ngày cuối cùng của tháng đầu tiên năm dương lịch tiếp theo
Trả lời
10:09 21/06/2024
H
minh huệ

Em là sinh viên mới ra trường đang còn khá mơ hồ về ngành kế toán nên đã quyết định chọn khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh. Giảng viên giảng bài tận tình, dễ hiểu và kiến thức khá là thực tiễn. Em rất hài lòng về khóa học, cảm ơn Trung tâm và Giảng viên đã hỗ trợ cho em trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Trả lời
13:54 14/06/2024
T
trang

Giảng viên ở trung tâm Lê Ánh có oke không ạ, em xem CV ở website thấy ổn phết ạ

Trả lời
08:55 11/06/2024
T
minh thư
@trang: Mình đã học rồi và đánh giá giảng viên của trung tâm khả năng sư phạm tốt, nhiệt tình với học viên. Các câu hỏi và vấn đề học viên gửi vào nhóm đều được hỗ trợ giải đáp nên bạn cứ yên tâm đăng ký học nhé
Trả lời
16:02 13/06/2024
N
khánh ngọc

Có ai ở Hà Nội muốn đăng ký Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm Lê Ánh cùng mình không? Mình thấy có ưu đãi đăng ký nhóm từ 2 người là được giảm học phí

Trả lời
08:51 07/06/2024
H
hằng
@khánh ngọc: Cho tớ đăng ký cùng với, tớ cũng ở Hà Nội
Trả lời
08:51 07/06/2024
T
dâu tây

Ở Hà Nội thì nên học khóa Kế toán tổng hợp thực hành ở đâu mn nhỉ, bây giờ nhiều trung tâm nên em hoang mang quá ạ

Trả lời
15:39 24/05/2024
H
khánh huyền
@dâu tây: thấy có mỗi trung tâm Lê Ánh được cấp phép kìa bạn, bên này còn hỗ trợ thi chứng chỉ của hiệp hội kế toán kiểm toán việt nam đó
Trả lời
15:40 24/05/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo