Review Khóa Học Kế Toán Thuế Chuyên Sâu Online & Offline Tốt Nhất

Tác giả 26/03/2024 35 phút đọc

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu là một khóa học cần thiết đối với mỗi kế toán. Công việc kế toán thuế cần đòi hỏi cập nhật kiến thức và những thay đổi mới nhất về các sắc Thuế. Vì thế, việc tìm một khóa học kế toán thuế chất lượng tại các trung tâm đào tạo uy tín là điều cần thiết. 

Vậy học kế toán thuế ở đâu tốt? Khóa học kế toán thuế chuyên sâu nào chất lượng? Hay cùng Gia Đình Kế Toán đi tìm hiểu chi tiết về nhu cầu học kế toán thuế và review địa chỉ đào tạo kế toán thuế được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu     

1. Tầm Quan Trọng Của Việc Học Kế Toán Thuế

Kế toán thuế là một khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực kế toán. Việc học kế toán sẽ mang lại những lợi ích cho người học:

✔ Học kế toán thuế giúp bạn nắm vững các quy định thuế, từ đó đảm bảo tuân thủ đúng luật pháp và tránh rủi ro vi phạm.

✔ Giúp tối ưu hóa chi phí thuế. Bằng cách hiểu rõ về các quy định thuế và áp dụng chính sách thuế phù hợp, tổ chức và cá nhân có thể giảm thiểu số tiền phải trả.

✔ Kế toán thuế cung cấp thông tin quan trọng cho việc phân tích tài chính. Các con số liên quan đến thuế có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tài chính của một tổ chức.

✔ Hiểu biết về kế toán thuế giúp tổ chức đánh giá và quản lý rủi ro liên quan đến thuế. Điều này bao gồm việc đảm bảo tính chính xác của báo cáo thuế và tuân thủ đúng hạn nộp thuế. 

✔ Kế toán thuế là một lĩnh vực chuyên sâu và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

2. LỘ TRÌNH HỌC KẾ TOÁN THUẾ cho người mới bắt đầu   

Rất nhiều đối tượng có nhu cầu tìm khóa học kế toán thuế chuyên sâu để tìm hiểu và nâng cao nghiệp vụ kế toán thuế, trong đó có:

 • Các sinh viên kế toán mới ra trường muốn đăng ký khóa học kế toán thuế ngắn hạn để được THỰC HÀNH, có thêm kinh nghiệm kế toán thuế thực tế từ những kế toán giỏi có nhiều năm kinh nghiệm
 • Những Kế toán doanh nghiệp hiện đang làm nội bộ muốn nâng cao nghiệp vụ về Thuế để chuyển sang, hoặc làm thêm về kế toán thuế
 • Kế toán dịch vụ muốn nhận làm báo cáo thuế ngoài giờ cho các doanh nghiệp
 • Những nhân viên kế toán thuế muốn học để nâng cao nghiệp vụ, cập nhật chính sách và Luật Thuế mới
 • Giám đốc DN, quản lý tài chính học kế toán thuế chuyên sâu để giám sát, kiểm tra, lập kế hoạch thuế…

Kế toán Thuế được đánh giá là công việc đòi hỏi cao về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của người kế toán. Chính vì vậy, thông thường các khóa học kế toán thuế chuyên sâu đều yêu cầu đầu vào là đã biết và làm về kế toán.

(Các bạn cần xem lại những trung tâm không yêu cầu đầu vào với khóa học này nhé vì nếu chưa biết gì về kế toán mà tù mù đăng ký thì sẽ không hiệu quả đâu). 

Nếu bạn là người mới thì muốn làm kế toán Thuế thì cần đi theo lộ trình:

 • Bước 1: Nguyên lý kế toán cơ bản 
 • Bước 2: Cách lập báo cáo tài chính
 • Bước 3: Khai thuế và kiểm tra báo cáo tài chính
 • Bước 4: Thực hành các nghiệp vụ kế toán Thuế trên phần mềm 

Bạn có thể tham khảo lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu do CEO của 1 trung tâm đào tạo kế toán uy tín chia sẻ dưới đây: 

3. Lợi ích khi tham gia KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN SÂU  

Khác với việc tự học kế toán thuế, tự mày mò với những khóa học kế toán Thuế miễn phí trên youtube thì việc đăng ký các khóa học kế toán thuế ngắn hạn theo hình thức online/ offline tại các trung tâm uy tín sẽ hiệu quả hơn nhiều vì: 

 • Đầu tiên, bạn sẽ có trách nhiệm học hơn (Vì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản học phí để có thể tham gia khóa học) 
 • Bạn sẽ được đào tạo bài bản với chương trình học đã được các trung tâm nghiên cứu kỹ càng 
 • Được học và thực hành làm kế toán thuế cùng những giảng viên là những người đã có chỗ đứng trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
 • Được tự mình xử lý tất tần tật về công việc kế toán thuế trong một doanh nghiệp như kê khai thuế, lập bảng so sánh, nắm rõ các văn bản pháp luật về thuế,... 
 • Có thể hỏi về nghiệp vụ cụ thể mình gặp phải mỗi khi cần...

Trên đây là một số lợi ích Gia Đình Kế Toán liệt kê nếu bạn tham gia một khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại trung tâm uy tín (Chỉ có ở những trung tâm uy tín nhé, không phải trung tâm nào cũng có giảng viên chất lượng và cam kết hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học đâu)

4. KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ chuyên sâu ở đâu tốt nhất?   

Hiện nay chỉ cần gõ cụm từ "Khóa học kế toán thuế" trên công cụ tìm kiếm Google bạn có thể tìm thấy vô vàn các bài quảng cáo về khóa học của các trung tâm khác nhau (Ảnh minh họa)

Học kế toán thuế ở đâu tốt

Vậy đâu mới là địa chỉ học kế toán thuế uy tín, chất lượng, hiệu quả? Dưới đây là một số câu hỏi Gia đình kế toán đã tổng hợp để giúp bạn có thể tự tìm hiểu, đánh giá và các khóa học:

- Khóa học kế toán thuế cung cấp kiến thức về những gì? - Câu hỏi này giúp hiểu rõ khóa học sẽ bao gồm các chủ đề nào, từ cơ bản đến nâng cao

- Khóa học này phù hợp với ai? - Điều này giúp xác định khóa học có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không, dựa trên mức độ kinh nghiệm và kiến thức về kế toán thuế hiện tại của bạn.

- Giảng viên của khóa học có kinh nghiệm và bằng cấp như thế nào? - Biết về chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên có thể giúp bạn đánh giá chất lượng giáo dục mà khóa học mang lại.

- Khóa học có cung cấp tài liệu học và hỗ trợ nào không? - Tài liệu học và sự hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học là rất cần thiết cho việc học tập hiệu quả, đặc biệt là cho những khóa học kế toán thuế online (tương tác trực tiếp cùng giảng giân)

- Phương pháp giảng dạy của khóa học là gì? - Hiểu rõ phương pháp giảng dạy sẽ giúp bạn xác định khóa học có phù hợp với phong cách học của bạn hay không, từ việc học theo hình thức offline, online tương tác trực tiếp, online thông qua video…

- Có cơ hội thực hành trong khóa học này không? - Đối với một số học viên, cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế là rất quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực kế toán thuế.

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng chỉ hay chứng nhận gì không? - Chứng chỉ hoặc chứng nhận có thể giúp cải thiện CV của bạn và chứng minh kỹ năng chuyên môn với nhà tuyển dụng.

- Khóa học kế toán thuế này có được tổ chức bởi đơn vị uy tín không không? - Câu hỏi này để đảm bảo chất lượng và sự tin cậy của khóa học.

- Có hỗ trợ từ giảng viên hoặc cộng đồng học viên sau khóa học không? - Hỗ trợ sau khóa học là quan trọng để giải quyết bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào có thể phát sinh khi bạn bắt đầu áp dụng kiến thức vào thực tế.

- Chi phí tham gia khóa học là bao nhiêu (toàn bộ chi phí phát sinh)? - Đây cũng là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm

Lưu ý khi lựa chọn khóa học kế toán thuế

 • Chỉ chọn những cơ sở đào tạo kế toán thuế được CẤP PHÉP bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Nếu tìm hiểu trên mạng thì không nên chọn những khóa học được Quảng cáo (được tài trợ) vì học phí khóa học đã được tính thêm phí PR
 • Cần tham khảo trước CV giảng viên, nên lựa chọn khóa học có giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán Thuế tại các doanh nghiệp lớn
 • Chương trình học thực tế, chứng từ luôn cập nhật theo quy định mới nhất về Thuế, cam kết học viên làm việc thực tế ngay sau khóa học 
 • Hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học
 • Học phí phù hợp

5. REVIEW khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất   

Nội dung dưới đây Gia Đình Kế Toán sẽ lựa chọn REVIEW một địa chỉ đào tạo kế toán thuế chuyên sâu nhận được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với những điểm nổi bật:

 • Trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động 
 • Giảng viên đều là kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn 
 • Chính sách dành cho học viên tốt nhất: Được học thử, hoàn lại tiền nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời 
 • Học phí tốt nhất: (Tốt nhất không phải là rẻ nhất nhé!) Để so sánh về học phí các khóa học của các trung tâm thì bạn cần so sánh học phí so với chất lượng của khóa học. Vì để mời những giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì mức phí sẽ cao hơn những kế toán ít năm kinh nghiệm/ chỉ làm ở các doanh nghiệp nhỏ. 

Trung tâm được nhắc đến ở đây chính là Trung tâm Kế toán Lê Ánh

Khóa học kế toán Thuế chuyên sâu - Kế toán Lê Ánh là một khóa học sẽ các bạn học viên các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán Thuế đúng nghĩa. 

Ngoài hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế thành thạo thì khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại Lê Ánh còn tập trung hướng dẫn và đào tạo tư duy giải quyết các tình huống thuế thực tế tại doanh nghiệp.

 • Lê Ánh là một trong số ít những trung tâm được cấp phép đào tạo hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những kế toán trưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm kế toán trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn không chỉ tiếp thu kiến thức chính xác mà còn thành thạo các kỹ năng và phong thái chuyên nghiệp khi làm việc.
 • Đây là trung tâm duy nhất đăng tải CV giảng viên và phản hồi của sinh viên qua hình ảnh và video thực tế.
 • Học viên được học thử miễn phí và được hoàn lại tiền nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy tại trung tâm.
 • Được đào tạo bài bản về kỹ năng, chịu được áp lực về thời gian và khối lượng công việc, được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua khóa học này, bạn sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo công việc của một kế toán thuế doanh nghiệp.
 • Học viên được cung cấp tài khoản trong phần mềm MISA chính hãng, đầy đủ chức năng.
 • Được tư vấn về chuyên ngành trong và sau khóa học.
 • Trung tâm có bộ phận nhân sự riêng, sẽ liên hệ và tuyển dụng học viên có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học.

Khi tham gia khóa học kế toán thuế tại Lê Ánh, học viên sẽ được:

 • Trải nghiệm cuộc sống thực tế của một doanh nghiệp bằng cách nghiên cứu và xử lý vô số giao dịch kế toán và chứng từ thực tế trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu.
 • Được đào tạo trực tiếp từ kế toán trưởng và chuyên gia thuế, nắm vững công việc và tình hình của cơ quan thuế.
 • Năng lực xử lý toàn diện công tác thuế trên cơ sở cập nhật các luật thuế mới nhất.
 • Sở hữu phương pháp làm việc hiệu quả của một kế toán thuế chuyên nghiệp và kỹ năng xử lý hồ sơ hợp lý, hiệu quả và hợp pháp sẽ bảo vệ doanh nghiệp và cá nhân người lao động trước pháp luật thuế.
 • Nhận lời khuyên trong và sau khóa học của bạn và học cho đến khi bạn sẵn sàng làm việc.
 • Có được kiến thức vững chắc, tự tin xin việc và tăng thu nhập cá nhân.

Trung tâm Lê Ánh tạo điều kiện tốt nhất cho học viên với 03 hình thức học:

#1 - Khóa học kế toán thuế chuyên sâu - Offline

Nội dung khóa học:

 • Tổng quan về thuế: Hiểu rõ về các quy định thuế và luật pháp.
 • Thuế giá trị gia tăng (GTGT): Hướng dẫn về kê khai thuế GTGT.
 • Thuế thu nhập cá nhân (TNCN): Xử lý các vấn đề liên quan đến TNCN.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): Hiểu về thuế TNDN và cách kê khai.
 • Các loại thuế khác: Điểm qua các loại thuế khác như thuế môi trường, thuế xây dựng, v.v.
 • Hóa đơn và tổng kết: Hướng dẫn về hóa đơn và báo cáo thuế.

Lợi ích khóa học mang lại cho học viên:

 • Trải nghiệm thực tế với khối lượng công việc kế toán thuế đồ sộ.
 • Được đào tạo bởi các chuyên gia kế toán trưởng và chuyên gia về thuế.
 • Xử lý tình huống khéo léo và chính xác trong công việc kế toán thuế.

Khóa học này giúp bạn tự tin xử lý công việc kế toán thuế và nắm vững kiến thức về tất cả các sắc thuế. 

#2 - Khóa học kế toán thuế chuyên sâu online tương tác trực tiếp cùng giảng viên 

Với hình thức học này, học viên sẽ học và trao đổi cùng giảng viên qua ứng dụng học trực tuyến (google meet, Zoom), chương trình học không có sự thay đổi. Đây là cách học phổ biến trong thời gian gần đây, vẫn đảm bảo hiệu quả học tập mà tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Học phí cũng được trung tâm hỗ trợ so với hình thức học truyền thống

#3 - Khóa học kế toán thuế online (đóng gói) - Leanh.edu.vn

Đáp ứng nhu cầu học kế toán trực tuyến của đông đảo học viên trên cả nước, không còn hạn chế về mặt địa lý hay thời gian. Các khóa học kế toán thuế online đóng gói của Lê Ánh được đầu tư chỉn chu cả về nội dung, chất lượng giảng viên và học liệu, cùng với công nghệ quay khóa học hiện đại nhất giúp các bài giảng trở lên sinh động hơn và nâng cao hứng thú của học viên. 

Đặc biệt, các khóa học này không cần mất chi phí mặt bằng vì vậy học phí thấp hơn rất nhiều so với 2 hình thức còn lại.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả học giảng viên sẽ có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá học viên và tổ chức các buổi thảo luận về các chủ đề liên quan, điều này giúp thu hẹp khoảng cách chất lượng giữa học trực tiếp và học trực tuyến.

Kế toán thuế là vị trí quen thuộc và vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy để thực sự làm tốt công việc này bạn sẽ cần nắm vững nghiệp vụ kế toán thuế và các kỹ năng cần thiết. 

Ngoài ra để khóa học kế toán thuế chuyên sâu đạt hiệu quả tốt nhất thì cần yêu cầu đầu vào là bạn cần nắm được những kiến thức nền tảng về kế toán. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp online / offline tại Kế toán Lê Ánh (Khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ được tặng khóa học nguyên lý kế toán)

Bằng việc tham gia các khóa học kế toán thuế ngắn hạn tại trung tâm uy tín sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ những kế toán giỏi cũng như cơ hội tăng vị trí công việc và mức thu nhập tốt hơn cho bạn. Chúc các bạn thành công! 

Tham khảo thêm: Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt?

Tác giả Admin
Bài viết trước Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

Bài viết tiếp theo

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết
Viết bình luận
Thêm bình luận

9 Bình luận

V
Ánh Vy

Cho mình hỏi học kế toán thuế ở trung tâm nào đào tạo uy tín ạ. Bạn nào học qua trung tâm rồi cho mình xin ý kiến.

Trả lời
17:00 04/04/2024
T
Lê Thị Tuyết

Chào mọi người! Ai đã học ở trung tâm kế toán lê ánh chưa cho e hỏi là học một khoá ở đó có ổn K Ah. E là kế toán nội bộ K có kinh nghiệm về mảng kế toán thuế. E muốn là sau khi học ở đó xong là có thể nhận việc về nhà làm như các anh chị kế toán lâu năm a. E cảm ơn a

Trả lời
09:59 10/11/2023
A
Vũ Diệp Anh

Dạ em chào anh chị, em hiện là sinh viên ngành kế toán năm cuối, em có dự định sau sẽ làm theo hướng kế toán tổng hợp. Theo em tìm hiểu thì kế toán tổng hợp sẽ phải làm rất nhiều mảng, sắp tới em sẽ tốt nghiệp nên đang phân vân không biết bắt đầu làm việc tại 1 công ty dịch vụ kế toán nhưng lương thấp OT nhiều hay nên bắt đầu tại 1 cty làm kế toán nội bộ rồi song song với đó là học thêm khoá kế thuế tổng hợp bên ngoài. Mong các anh chị đi trước có thể cho em một số lời khuyên ạ vì hiện giờ em cảm thấy rất mông lung về tương lai, em cảm ơn ạ.

Trả lời
02:59 09/11/2023
X
Thanh Xuân

Em chào các anh chị kế toán Em học chuyên ngành kế toán tổng hợp, nhưng ra trường đã lâu mà không làm kế toán Hiện tại em mong muốn được làm kế toán, nhưng đã quên gần hết Rất mong anh chị tư vấn và cho em lời khuyên nên bắt đầu từ đâu, như thế nào, em học lại các khoá kế toán online được không a Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời
10:29 06/10/2023
K
Đinh Duy Kiên

Em muốn học thêm khoá Báo Cáo Thuế cho e hỏi ở đâu học OK ạ

Trả lời
06:41 06/10/2023
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo