Review Top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội TP.HCM

Tác giả 17/04/2024 55 phút đọc

Địa chỉ nào đào tạo học kế toán tổng hợp uy tín và chất lượng ? - Câu hỏi này được đặt ra khi mà có rất nhiều trung tâm kế toán được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng đầu tư vào chất lượng giảng dạy thực sự mà quan tâm đến lợi nhuận nhiều hơn. 

Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực kế toán giỏi, có năng lực đến từ các công ty, doanh nghiệp so với tình trạng thực tế của sinh viên chuyên ngành tài chính - kế toán tốt nghiệp hiện nay quả đáng báo động khi kiến thức chuyên môn nặng tính học thuật, thiếu thực hành từ các trường đại học, cao đẳng. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng nhân viên về để đào tạo lại nhưng tiêu chí được chọn thường cao hơn nhiều. Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp học kế toán tổng hợp để bắt kịp yêu cầu gắt gao, một công việc mơ ước và một mức lương ổn định là điều cần thiết,

Để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất trong bài viết dưới đây Gia Đình Kế Toán sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay ở Hà Nội và TP.HCM

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

I. Lý Do Nên Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành?   

Kế toán tổng hợp là gì?  

Trong chương trình đào tạo của một số trường đại học và cao đẳng, sinh viên chuyên ngành kế toán phải gồng gánh một khối kiến thức khổng lồ, mang nặng tính học thuật, thậm chí một số kiến thức còn không được áp dụng ở ngoài thực tế. Nên khi ra trường, sinh viên ngành kế toán chưa tự tin ứng tuyển vào những doanh nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm cao.

Kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm thu thập, ghi sổ, phản ánh và thống kê một cách tổng quát các số liệu, dữ liệu trên các tài khoản kế toán, sổ sách và lập báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của công ty, doanh nghiệp.

Hay nói cách đơn giản, kế toán tổng hợp là bộ phận kế toán chịu trách nhiệm chung về số liệu, dữ liệu chi tiết đến tổng hợp trên sổ sách kế toán, nên có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết chính xác các vấn đề về tài chính của doanh nghiệp.

Vì sao phải học kế toán tổng hợp thực hành  

Trước khi đi vào lựa chọn trung tâm kế toán uy tín và chất lượng thì chúng ta cần xác định lý do "vì sao phải học kế toán tổng hợp thực hành?", lý do được đưa ra như: 

- Bạn là sinh viên kế toán? Bạn muốn ngay khi ra trường có thể tìm được công việc kế toán lương cao? Học kế toán tổng hợp thực hành là cách mà bạn bắt buộc phải học để có thể làm được công việc của kế toán phải làm.

- Bạn là kế toán nội bộ? Bạn có muốn ở mãi vị trí này không? Chắc chắn là không rồi - Bạn cần học thêm kế toán tổng hợp để nâng cao nghiệp vụ tìm kiếm vị trí cao hơn trong công ty với mức lương và những đãi ngộ hấp dẫn hơn.

- Bạn muốn quay lại làm kế toán và đã quên hết kiến thức? Bạn cần học lại kế toán tổng hợp để có thể bắt đầu lại công việc mà không gặp những rắc rối gì về nghiệp vụ 

Đây chỉ là một số trường hợp Gia đình kế toán kể ra để giúp các bạn hình dung được sự cần thiết của việc học kế toán tổng hợp. Thêm nữa, học phải đi đôi với hành, học mà không hành thì cũng quên hết những kiến thức được học. Đó là lý do mà rất nhiều bạn sinh viên dù đã học kế toán doanh nghiệp trong trường 3 - 4 năm mà khi ra trường vẫn nói không biết gì về kế toán vẫn phải học kế toán thực hành ở trung tâm.

II. Đối Tượng Nào Có Thể Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành?    

Việc xác định được lộ trình kế toán kế toán đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo được kiến thức cũng như thời gian, đồng thời, quan trọng không kém là trả lời cho câu hỏi: “bạn có thuộc đối tượng có thể học kế toán tổng hợp thực hành không?”

Có hai đối tượng cơ bản và một số lời khuyên cụ thể như sau:

Đối tượng học kế toán tổng hợp thực hành

Người mới bắt đầu học kế toán

Với đối tượng này, để có thể làm nghề kế toán thì cần phải chuẩn bị các kiến thức cơ bản làm nền móng đối với từng vị trí công việc (thu thập, ghi chép, phản ánh, định khoản, lưu trữ chứng từ, tính thuế TNDN ,...). 

Đó là các kiến thức về loại hình mua - bán hàng hóa, dịch vụ; hạch toán hàng tồn kho; tính giá thành thành phẩm ; lập báo cáo kết quả kinh doanh ; khấu hao TSCĐ ;... cũng như các kiến thức liên quan đến bảo vệ quyền lợi người lao động như: Cách tính tiền lương , tính các loại bảo hiểm xã hội… hoặc các chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Để làm tốt nghiệp vụ kế toán đòi hỏi bản thân người học phải nỗ lực, quyết tâm rất nhiều, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu. Nếu tự học được là một điều tuyệt vời và tiết kiệm được nhiều chi phí tiền học nhưng khuyết điểm là tốn thời gian, có thể làm vụt mất cơ hội việc làm với mức lương đáng mơ ước. 

Do vậy lời khuyên là nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại các trung tâm để được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ các bạn kỹ năng thực tiễn. 

Là người mới bắt đầu tuy nhiên lại có những lợi thế nhất định, với tinh thần ham học hỏi, nhiệt huyết và được xây dựng hệ thống kiến thức bài bản và chuẩn mực chứ không chủ quan chủ đề này biết rồi nhưng thực tế còn mơ hồ, chưa rõ.

Người đã và đang làm ngành kế toán 

Được chia nhỏ thành những đối tượng cụ thể như sau:

Bạn là người làm nhiều năm trong ngành kế toán, có kỹ năng nghiệp vụ tốt nhưng kiến thức và kinh nghiệm bị giới hạn ở một vị trí, mọi thứ chỉ xoay quanh từng ấy công việc trong khi công nghệ thông tin thay đổi hàng ngày. Do vậy, việc học kế toán thực hành sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về những vị trí mình chưa thử, những nghiệp vụ mới lạ. 

 • Đã đi làm nghề nhưng mỗi vị trí mới chỉ làm trong thời gian ngắn: 

Đối tượng này thường không nắm rõ công việc khi được giao bởi đôi khi các bạn nghĩ chắc nó cũng giống như nghiệp vụ cũ mình từng làm nhưng thực tế thì không phải vậy. Lúc này, bạn sẽ lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu trong khi kiến thức nền tảng và nghiệp vụ thực tế bạn đã có. 

Việc học kế toán tổng hợp thực hành sẽ giúp các bạn định hình công việc một cách chính xác, nhanh chóng và đúng với chuẩn mực kế toán.

 • Đã làm nghề và có kinh nghiệm thực tế:

Sự thật là không có ai giỏi mọi lĩnh vực và kiến thức là một biển trời rộng lớn, thời đại công nghệ số luôn luôn thay đổi, vì vậy, các bạn đã làm nghề nhiều năm và kinh nghiệm thực tế rất giỏi thì vẫn cần bổ sung thêm. Việc cập nhật các quy định, thông tư liên quan đến kế toán, chuyển giao công nghệ kế toán về quản lý, ghi chép, lưu trữ và tính toán… là điều cần thiết.

III. Lộ Trình Học Kế Toán Tổng Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu   

Cùng Gia Đình Kế Toán tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Chào các bạn, mình là một kế toán, một bà mẹ bỉm sữa, vừa trải qua những khủng hoảng về công việc. Hiện tại, mình đang đảm nhận vị trí kế toán tổng hợp tại công ty xây dựng sau khi tham gia khóa học kế toán thực hành.

Mình nghĩ thành công của mình với những kinh nghiệm để theo đuổi nghề kế toán có thể hữu ích với các bạn khác giống mình, nên hôm nay mình dành thời gian để chia sẻ với các bạn lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu. Hy vọng chia sẻ của mình dưới đây sẽ hữu ích với các bạn

Đầu tiên, bạn phải xác định được mục tiêu công việc

Bạn cần phải hiểu được trình độ hiện tại của bạn, và mục tiêu công việc bạn hướng đến trong tương lai là gì. Từ đó, xây dựng được lộ trình học tập và làm việc phù hợp được. Mình tốt nghiệp kế toán ở một trường cao đẳng tại Hải Dương. Ra trường đi làm được 2 năm ở vị trí kế toán nội bộ thì lập gia đình. Vì không muốn gửi con đi học sớm nên mình đã xin nghỉ việc ở công ty để ở nhà vừa bán hàng online vừa trông con.

Tuy nhiên, việc bán hàng online vừa bấp bênh về thu nhập, mà lại không tích lũy được về chuyên môn kế toán nên mình đã quyết định dừng lại. Mình muốn trở thành 1 kế toán tổng hợp, rồi kế toán trưởng để có sự nghiệp tốt hơn.

Mình đã rất loay hoay trong việc đưa ra phương án học tập để đạt được mục tiêu đề ra. Và mình hiểu rằng, xây dựng lộ trình học tập là việc rất quan trọng.

Sau đó, xây dựng lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu tối ưu

Mình hỏi những anh chị đang làm nghề thực tế thì được cho lời khuyên về lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu tốt nhất như sau:

 • Bước 1: Học chắc nguyên lý kế toán
 • Bước 2: Học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế để nâng cao kinh nghiệm

Tham khảo thêm: Học Kế Toán Cho Người Chưa Biết Gì     

Mình cũng nhận được lời khuyên là không nên xin đi làm kế toán học việc tại các công ty vì mặc dù được làm thật nhưng các công việc đó mang tính chất lặp lại, việc đào tạo không bài bản, không trọng tâm, cũng như không hiệu quả. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để nâng cao kinh nghiệm thực tế là tham gia các khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

IV. Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Ở Trung Tâm Có Thực Sự Hiệu Quả? - Lời Khuyên Của Chuyên Gia 

Hiệu quả hay không thì bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo kế toán uy tín vì hiện nay khá nhiều các địa chỉ gắn mác đào tạo kế toán nhưng thực chất là lừa đảo.

Tham khảo chi tiết trong bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo     

Rõ ràng việc cải thiện kỹ năng thực hành là rất cần thiết trong mọi công việc, lĩnh vực (đặc biệt là kế toán), vậy làm thế nào để cải thiện mới là điều cần phải xem xét. Dựa trên kinh nghiệm và thực tế nghề nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về Tài chính - Kế toán đã đưa ra 3 lời khuyên cho các bạn như sau:

 • Cách 1: Học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán

Nhìn một cách khách quan và tổng thể thì cách 1 là ưu điểm nhất. Bởi khi bạn tham gia các khóa học kế toán tổng hợp tại các trung tâm thì các bạn sẽ được những người đang làm kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy. Kiến thức được truyền đạt là những kiến thức thực tiễn dựa trên các chứng từ thực hành cũng như tình huống cụ thể.

Hiện nay, không phải trung tâm đào tạo kế toán nào cũng có thể cung cấp khóa học kế toán tổng hợp uy tín, chất lượng, do điều này còn phụ thuộc vào chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo, tài liệu học tập, cơ sở vật chất của các trung tâm. Vì vậy khi tìm hiểu học kế toán tổng hợp ở các trung tâm, các bạn cũng sẽ phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ các yếu tố này.

 • Cách 2: Xin thực tập không lương tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
 • Cách 3: Xin được đi học việc với người làm nghề xuất nhập khẩu

Dĩ nhiên cách 2 cách 3 đều có tác dụng và tính thực tế riêng, nhưng tiềm ẩn rủi ro bởi không phải bộ phận hay cá nhân nào cũng nhiệt tình chỉ bảo khi bạn tham gia vào một tổ chức, doanh nghiệp. Chưa nói tới việc tìm được các doanh nghiệp hay cá nhân trực tiếp hướng dẫn cho người chuyển từ ngành khác sang là rất khó.

Không chỉ vậy, việc thực hành ở các doanh nghiệp hay cá nhân hướng dẫn thường mạnh gì làm đó mà không có tính bài bản cũng như hệ thống công việc chi tiết. Do vậy, lời khuyên chân thành là các bạn nên đi học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín .

Hơn nữa, một số trung tâm đào tạo thường có chính sách hỗ trợ giới thiệu đơn vị thực tập cho học viên hay hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp. Vì vậy việc học kế toán tổng hợp tại các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành là giải pháp tốt nhất dành cho người trái ngành mới vào nghề hoặc sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chú ý: Các bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các trung tâm kế toán. Để học hiệu quả thì cần phải có sự nỗ lực, ham học hỏi từ phía bản thân người học nữa.

V. Tiêu Chí Đánh Giá Và Ưu Điểm Của Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Ở Trung Tâm UY TÍN   

Trên thị trường hiện nay, quá dễ dàng để tìm kiếm tất cả các trung tâm đào tạo học kế toán tổng hợp với bất kể hình thức học tập, học phí, chương trình học, chính sách ưu đãi đa dạng, phổ biến như thế nào. Vì thế, Gia đình kế toán xin gửi tới các bạn tiêu chí đánh giá địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn (các tiêu chí này có thể áp dụng cho đánh giá các khóa học khác).

 • Giảng viên: Những trung tâm đào tạo kế toán chất lượng thường mời về những giảng viên có chuyên môn và đang giữ vị trí cao trong doanh nghiệp về giảng dạy. Ngoài ra những giảng viên này còn có khả năng sư phạm tốt như vậy mới truyền đạt được cho học viên dễ hiểu
 • Nội dung chương trình học: Khác với đào tạo trong trường, nội dung chương trình học ở các trung tâm kế toán bám sát thực tế hơn, giúp các bạn học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành có thể làm được tất cả những công việc kế toán
 • Thời lượng thực hành: Học kế toán thì thực hành rất quan trọng vì vậy các trung tâm kế toán uy tín rất chú trọng vào dạy thực hành trên chứng từ thực tế giúp các bạn học viên có thể tự lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế, thêm nữa sẽ được giảng viên hướng dẫn xử lý những tình huống thường phát sinh trong doanh nghiệp để các bạn có được kinh nghiệm làm việc
 • Thời gian khóa học: Để được cấp bằng cử nhân kế toán các bạn cần bỏ ra 3 - 4 năm nhưng nếu học kế toán thực hành ở trung tâm các bạn chỉ cần bỏ ra 2 - 3 tháng vì vậy những khóa học như thế này giúp các bạn có được kiến thức trong thời gian nhanh chóng hơn
 • Học phí: Thời gian học ngắn vì vậy học phí của các khóa học kế toán tổng hợp thực hành không quá cao, các bạn sinh viên vẫn có thể chi trả được

VI. Review Top 3 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM   

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên Gia Đình Kế Toán xin gửi đến các bạn TOP 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và nhận được phản hồi tích cực từ học viên, đơn vị, doanh nghiệp có kết nối hợp tác. Tuy nhiên, lần này sẽ tập trung review khách quan, chi tiết về trung tâm nổi bật, được nhiều lượt quan tâm nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực hành – Trung tâm Kế toán Lê Ánh.     

1. Trung tâm Kế toán Lê Ánh - Luôn được đánh giá cao từ chuyên gia  

Lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Gia đình kế toán đánh giá rất cao về trung tâm kế toán Lê Ánh vì những lý do sau đây:

 • Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm kế toán được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Kế toán - Xuất nhập khẩu.
 • Đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Kế toán trưởng, chuyên gia tài chính kế toán có trên 15 năm kinh nghiệm và đang giữ vị trí cao trong các doanh nghiệp, có trình độ sư phạm cao.
 • Nội dung chương trình học bám sát thực tế, cung cấp bộ chứng từ thực tế và cài tặng phần mềm MISA bản quyền cho học viên học thực hành kế toán
 • Ngoài chính sách ưu đãi về học phí, kế toán Lê Ánh cho học viên học thử 1 buổi học đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn trả lại học phí
 • Sở hữu kênh Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng hiệu quả cho các bạn học viên sau khóa học (Những bạn chưa có việc làm cân nhắc nhé)

Các khóa học kế toán chất lượng tại trung tâm Lê Ánh được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao như sau:

Nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn về cách giảng dạy, trung tâm có đăng tải các video chia sẻ nghiệp vụ kế toán trên kênh youtube Kế toán Lê Ánh Official các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://www.youtube.com/channel/UC5WisImT515ct6yxjk4LNoQ      

Ngoài ra hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học thực tế trực tuyến của các học viên, trung tâm Lê Ánh đã xây dựng nền tảng học thực hành trực tuyến online Leanh.edu.vn chứng tỏ từ khi thành lập từ năm 2012 , Lê Ánh không ngừng đổi mới, xác tạo, bắt kịp xu hướng toàn cầu cũng như nhu cầu tuyển dụng.  
 

Học kế toán thực hành ở đâu tốt

Các khóa học kế toán qua video nổi bật được nhiều bạn lựa chọn đó là: 

Tuy nhiên, Kế toán Lê Ánh còn tồn tại số ít nhược điểm như: 

 • Không hỗ trợ máy tính, học viên phải tự chuẩn bị máy tính cá nhân để học thực hành. Nhưng đổi lại các bạn sẽ học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm MISA bản quyền, như vậy về nhà vẫn có thể thực hành thêm được.
 • Biết tới Lê Ánh đa số từ phản hồi của học viên từng theo học, qua đánh giá của chuyên gia đầu ngành hay từ mấy thầy cô, trung tâm ít khi chạy quản cáo lúc này.

Thông tin liên hệ Trung tâm Kế toán Lê Ánh:

Địa điểm học:

2. Trung tâm Kế toán Hà Nội

Khóa học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán có tuổi đời kha khá làm việc tại Hà Nội. L à cơ sở đào tạo kế toán duy nhất hiện nay có số lượng chi nhánh phủ rộng các tỉnh thành phù hợp với những bạn không ở Hà Nội và TP.HCM 

Tuy nhiên thì việc mở nhiều chi nhánh khiến cho việc mở lớp của kế toán Hà Nội không được thường xuyên và chất lượng khóa học không được đầu tư như ở kế toán Lê Ánh và không có kết nối tuyển dụng.

3. Kế toán Thiên Ưng

Khóa học kế toán ở đâu tốt

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm đào tạo có số lượng bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán phát sinh nhiều nhất hiện nay, điều này đã giúp ích rất lớn cho các kế toán viên học tập và hành nghề hiệu quả hơn. 

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không được đánh giá cao về chất lượng đào tạo như Kế toán Lê Ánh vì tài liệu học có nhiều thiếu sót, còn vắn tắt, chưa bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm nhưng tương tác, kỹ năng sư phạm còn chưa tốt. Tuy nhiên, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng thu hút được nhiều đối tượng học viên là các bạn sinh viên tham gia, với mong muốn xin dấu thực tập và vì có mức học phí khá rẻ.

VII. Kết Luận  

Để tóm tắt nội dung toàn bài viết hôm nay, Gia đình kế toán sẽ có so sánh giữa top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành này nhằm giúp các bạn rõ thông tin hơn.

Khi đặt 03 trung tâm này lên bàn cân so sánh thì Kế toán Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn từ học viên đã từng theo học, bởi:

 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng và kế toán Hà Nội đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi học phí, thu hút học viên chủ yếu là sinh viên đến học để học thêm kinh nghiệm và xin dấu thực tập. Đây cũng là lý do khiến giảng viên đứng lớp giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại hai trung tâm này không có nhiều kinh nghiệm như Kế toán Lê Ánh.
 • Các khóa học của kế toán thiên ưng và kế toán Hà Nội được chia nhỏ theo từng loại hình doanh nghiệp hoặc sắc thuế riêng, phần mềm riêng sẽ làm cho học viên khó lựa chọn khóa học kế toán ngắn hạn phù hợp, và mất nhiều thời gian, tiền bạc để có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức.
 • Ngoài ra, việc bóc tách các khóa học kế toán ngắn hạn cấp tốc như thế này sẽ gây ra hiện tượng bị trùng lặp nội dung giữa các khóa học.
 • Kết nối tuyển dụng của 2 trung tâm này cũng chưa thực sự chú trọng như bên kế toán Lê Ánh   

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt sẽ không phải là câu hỏi khó có câu trả lời nữa khi các bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên và những bạn đang tìm hiểu kế toán có góc nhìn về các học kế toán tổng hợp tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời với những đánh giá khách quan này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

Trên đây là đánh giá về việc học kế toán tổng hợp ở đâu tốt TP.HCM & Hà Nội dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán tại trung tâm đào tạo uy tín.

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của gia đình kế toán công tâm và chính xác hơn. 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia Đình Kế Toán chúc bạn luôn luôn thành công!

>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội     

Tác giả Admin
Bài viết trước Review Top 10 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất

Review Top 10 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất

Bài viết tiếp theo

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết
Viết bình luận
Thêm bình luận

155 Bình luận

L
Bùi Thị Thuý Lan

Em chào anh/chị Mọi người có thể gợi ý giúp em mấy trung tâm dạy kế toán thực tế ở TPHCM hiệu quả không ạ Em đã học kế toán ra trường nhưng chưa làm sâu nghiệp vụ ạ E muốn học từ 3-6 tháng ạ! Em cám ơn nhiều ạ

Trả lời
16:02 24/05/2024
N
Thoan Nguyễn

Mình cũng học kế toán , thực sự lúc đầu đăng ký do điểm tối ưu của ngành là không lo thất nghiệp. Lúc đầu học cũng không ưa lắm, nhưng cố học. tính kiên nhẫn ,cẩn thận mình cũng có thể rèn bạn ạ, thêm nữa làm kế toán bn sẽ biết tình hình công ty, ít rủi ro bị quỵt lương, hay ko đóng bảo hiểm. Nhưng nếu bạn muốn đổi thì mình thấy rất nhiều kế toán chuyển sang làm kiểm toán, HR hay banker nhiều. Bạn có thể tìm hiểu

Trả lời
14:19 20/05/2024
Bông Hồng Đen

Mình thấy xin việc và thực tập theo chuyên ngành học tích luỹ KN sau này sẽ dễ tìm việc hơn. Dù giỏi hay không giỏi thì mới ra trường đi làm cũng sẽ được dạy việc nên bạn đừng lo quá. Nếu xin việc trái ngành sẽ đòi hỏi bạn nhiều thứ, nếu bạn thật sự giỏi và đáp ứng đủ mấy cái nhu cầu mà việc trái ngành yêu cầu thì họ mới nhận bạn á. Kế toán thì chị thấy cũng nên học thêm 1 ngoại ngữ, nếu muốn làm việc với mức lương tốt hơn. Gud luck em~

Trả lời
15:40 19/05/2024
A
việt anh

Cả nhà ơi học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu ổn áp nhỉ? Mình đang chuẩn bị thi chứng chỉ kế toán tổng hợp rồi muốn tìm chỗ tổng ôn lại KT và luyện đề ấy

Trả lời
08:55 18/05/2024
P
thu phương
@việt anh: mình vừa thi chứng chỉ bên Kế toán Lê Ánh xong, học viên sẽ được hỗ trợ lệ phí thi đó bạn
Trả lời
08:58 18/05/2024
C
Nguyen Van Cuong

Nên làm việc mà em thích ấy. Nếu e đã không thích làm việc với những con số, thêm nữa k cẩn thận thì rủi ro sai sót rất cao. C làm kế toán 6 năm rồi giờ cũng muốn đổi ngành nh do yếu kém về mặt ngoại ngữ nên chưa thể chuyển được. Mới ra trường là thời điểm được thử sức và học hỏi nên không ngại bắt đầu với 1 cv khác với chuyên ngành của bản thân. Chỉ cần em trang bị cho mình các kỹ năng ngoại ngữ, word excel… tốt là được

Trả lời
16:26 15/05/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo