Học Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất?

Tác giả 15/03/2024 36 phút đọc

Bạn đang tìm hiểu về công việc hành chính nhân sự và có nhu cầu học các khóa học hành chính nhân sự để trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế phục vụ cho công việc. Bạn đang phân vân, xuất phát điểm của bạn trái ngành thì có thì có theo và gắn bó lâu dài được không?  

Trong bài viết này Gia Đình Kế Toán sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc hành chính nhân sự và những bạn có nhu cầu theo đuổi ngành thì nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt  

Xem thêm: Hành chính nhân sự là gì ?  

Nhiều bạn không coi trọng những công việc hành chính nhân sự vì nghĩ rằng công việc này đơn giản, mức lương thấp và không có sự thay đổi. Tuy nhiên nếu bạn càng tìm hiểu sâu hơn về ngành này thì sẽ nhận ra đây là một công việc thú vị.  

Ngành nhân sự không yêu cầu cao về bằng cấp chuyên môn, nhưng ở vị trí quản trị con người này rất cần những người có những kỹ năng giải quyết nghiệp vụ thông minh nhưng không kém phần linh hoạt.  

Đối với các bạn trái ngành, các bạn không cần qua lo lắng về việc có nên chuyển sang lĩnh vực hành chính nhân sự, chỉ cần bạn yêu thích công việc này, có thể tham khảo lộ trình để nhảy việc thành công:  

 • Tìm hiểu kỹ về vị trí hành chính nhân sự và những công việc một nhà quản lý nhân sự phải làm, xác định mình có thích và phù hợp với những công việc đó hay không?  
 • Tham gia ngay một khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhân sự thực hành thực tế  
 • Trải nghiệm công việc thực tế từ những công việc đơn giản nhất  

Nên học hành chính nhân sự Ở ĐÂU TỐT nhất?

Nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt  

HỌC thực tế là cách nhanh nhất giúp bạn có được những kiến thức và kinh nghiệm để làm bất cứ một công việc gì. Vậy để làm tốt công việc hành chính nhân sự thì bạn phải học ở đâu?  

Những bạn có định hướng ngày từ đầu thì có thể thi tuyển vào các trường có ngành quản trị nhân lực (quản trị nhân sự, quản lý nhân sự...). Tuy nhiên những bạn không học ngành này mà vẫn muốn theo nghề thì có thể học ở đâu? Cách nhanh và hiệu quả nhất là tham gia các khóa học quản trị hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm uy tín.   

Ưu điểm khi tham gia các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn:  

 • Được cung cấp những kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, những kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng hành chính nhân sự tại các doanh nghiệp;  
 • Được chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống nghiệp vụ phát sinh thực tế;  
 • Được hướng dẫn thực hành và trực tiếp thực hành những công việc nhân viên hành chính nhân sự phải làm;  
 • Được gặp gỡ học tập với giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự với kinh nghiệm làm việc phong phú,...  

Tuy nhiên thực tế hiện nay, không phải trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nào cũng có thể cung cấp khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng đáp ứng được những ưu điểm trên.  

Vì vậy khi tìm hiểu học hành chính nhân sự ở các trung tâm, đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu thật kỹ những yếu tố này: Chương trình học, giảng viên chất lượng (chuyên môn cao, đã có thành tựu trong công việc) , phương pháp giảng dạy và cơ sở vậy chất.  

TIÊU CHÍ lựa chọn khóa học hành chính nhân sự  

Khi lựa chọn một khóa học hành chính nhân sự, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần cân nhắc để đảm bảo rằng bạn chọn được khóa học phù hợp và chất lượng nhất.  

Tiêu chí lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

Tiêu chí lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

► Đội ngũ giảng viên   

 • Giảng viên nên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực hành chính nhân sự, giúp họ chia sẻ được những hiểu biết sâu sắc và ứng dụng thực tế vào giảng dạy.  
 • Nên tìm hiểu về trình độ chuyên môn, bằng cấp và các công trình nghiên cứu của giảng viên.  

Nội dung khóa học  

 • Khóa học cần cập nhật các xu hướng mới nhất và áp dụng những kiến thức thực tế vào chương trình đào tạo.  
 • Nội dung phải phản ánh mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn, đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng cụ thể.  

Hình thức đào tạo   

 • Xác định hình thức học (online hay offline) phù hợp với lịch trình và phong cách học tập của bạn. Để tránh trường hợp không sắp xếp được thời gian bỏ dở giữa chừng khóa học gây mất thời gian, công sức là tiền bạc.     

(Hiện nay Gia đình kế toán có biết Lê Ánh HR là một trong rất ít trung tâm hỗ trợ học viên bảo lưu hoặc học lại khóa học mới mà không mất phí như ở Lê Ánh HR)  

 • Các khóa học nên có sự tương tác giữa học viên và giảng viên, cũng như hỗ trợ học tập hiệu quả.  

► Đánh giá từ học viên cũ: Tìm hiểu ý kiến, phản hồi từ những người đã tham gia khóa học để đánh giá chất lượng và hiệu quả đào tạo.  

Chi phí: Cân nhắc giá trị thực sự mà khóa học mang lại so với tổng chi phí bạn phải bỏ ra.  

► Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành  

 • Các khóa học có mối quan hệ tốt với doanh nghiệp có thể giúp bạn mở ra cơ hội nghề nghiệp sau này.  
 • Chứng chỉ hoàn thành có giá trị và được công nhận rộng rãi trong ngành có thể là lợi thế khi tìm kiếm việc làm.  

► Tài liệu và nguồn học liệu:  Tài liệu học tập cần được cung cấp đầy đủ, chất lượng và phong phú, giúp học viên có nhiều góc nhìn và hiểu biết sâu sắc.  

► Môi trường học tập và cộng đồng  

 • Một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên.  
 • Sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng học viên cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào trải nghiệm học tập tích cực và hiệu quả.  

Lựa chọn khóa học phù hợp không chỉ dựa vào một hay hai tiêu chí, mà là sự cân nhắc kỹ lưỡng giữa các yếu tố trên dựa trên mục tiêu và nhu cầu cá nhân của bạn.  

Review KHÓA HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ được đánh giá tốt nhất?

Dưới đây Gia đình kế toán sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay sau khi thực hiện cuộc khảo sát ý kiến phản hồi của 10.000 người, đó là Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh - LÊ ÁNH HR .  

Lê Ánh HR được biết đến nhiều về các mảng đào tạo kế toán, đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và các khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp hiện nay. Nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia và phản hồi tốt từ phía học viên đã theo học.   

Trung tâm Lê Ánh tự tin tạo nên sự khác biệt trong đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự  

Để đón nhận được niềm tin và phản hồi tốt từ phía học viên và nhà tuyển dụng, trung tâm Lê Ánh đã tạo dựng cho mình những yếu tố đặc trưng nổi bật chỉ thực sự làm tốt ở Lê Ánh:  

Sự khác biệt của khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

√ Lê Ánh Hr là một trong số ít các trung tâm được cấp phép đào tạo và hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan nhà nước  

Công khai toàn bộ thông tin giảng viên, 100% giảng viên của trung tâm đều có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, đồng thời đang làm việc cho các doanh nghiệp lớn và uy tín.  

Đội ngũ giảng viên Lê Ánh là những người được học viên đánh giá rất nhiệt tình thông qua việc hỗ trợ học viên trong và sau khóa học.  

Về góc độ làm nghề, chúng tôi cũng đánh giá cao những giảng viên này, bởi họ đều là những người có nhiều uy tín và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành  

Giáo trình rất đầy đủ và được biên soạn bài bản, học viên được tiếp cận với kiến thức thực tế và kết hợp với phương pháp đào tạo thực hành thực chiến nhiều

(Chia sẻ file tài liệu từ một bạn học viên đã từng tham gia khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR)

Tài liệu khóa học hành chính nhân sự

Tài liệu khóa học hành chính nhân sự

√ Cơ sở duy nhất hoàn tiền học phí lại cho học viên nếu không hài lòng sau buổi học thử  

Kết nối tuyển dụng rất tốt với quy trình thực hiện chuyên nghiệp giúp học viên có những cơ hội việc là phù hợp với nhu cầu và năng lực.  

√ Học viên đến với các khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh sẽ được đào tạo bài bản và tự tin làm việc ở vị trí hành chính nhân sự  

 • Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin làm chủ, phát triển công việc tại Doanh nghiệp.  
 • Tự tin thiết lập được quy trình tuyển dụng, cũng như tuyển dụng được những nhân sự tốt cho doanh nghiệp  
 • Xây dựng được bản mô tả công việc cho từng vị trí trong doanh nghiệp và các biểu mẫu về nhân sự  
 • Xây dựng được quy chế tiền lương, thưởng và chế độ đãi ngộ tối ưu, vừa tạo được động lực làm việc cho người lao động, vừa tuân thủ theo quy định của pháp luật và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp  
 • Xây dựng, thực hiện và đánh giá được hiệu quả làm việc của người lao động thông qua đánh giá KPIs.  
 • Thành thạo các kỹ năng hành chính, kiểm soát công văn đến đi hiệu quả, cũng như nắm rõ cách biên soạn và thể thức văn bản  
 • Hiểu và nắm chắc các văn bản pháp luật về tiền lương , thuế TNCN , Bảo hiểm theo quy định mới nhất  
 • Kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng – giúp học viên tạo sự khác biệt.  

Hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời  

Sau khóa học nếu bạn chưa tự tin về kiến thức và nghiệp vụ có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.  

Ngoài ra trong quá trình làm nghề nếu bạn cần hỗ trợ thắc mắc hoặc cố vấn, đội ngũ giảng viên và bộ phận giáo vụ trung tâm Lê Ánh sẽ luôn hỗ trợ bạn  

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm mở đa dạng các lớp học nghiệp vụ hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, thời gian học linh động, học viên có thể đăng ký lịch học vào giờ hành chính, các buổi tối trong tuần, cuối tuần.   

Ngoài hình thức đào tạo tại lớp thì hiện nay trung tâm có mở thêm 2 hình thức học hành chính nhân sự online là học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng Google Meet và học online qua video. 

Tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về mục tiêu và phương pháp học tại Lê Ánh HR để khóa học đạt hiệu quả cao nhất

Chi tiết về khóa học và những ưu đãi học phí các bạn xem chi tiết: Khóa Học Hành Chính Nhân Sự - Lê Ánh HR.  

Để hiểu rõ hơn về nội dung các khóa học, thời gian học và những ưu đãi về học phí các bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn chi tiết.  

Thông tin liên hệ:  

Tại Hà Nội: 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội       

Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM  

LỜI KHUYÊN khi chọn khóa học hành chính nhân sự

Muốn biết khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt , có một số lời khuyên quan trọng bạn nên theo dõi để đảm bảo rằng bạn đầu tư thời gian và nguồn lực vào một chương trình giáo dục chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân.

⦿ Trước tiên, hãy rõ ràng về lý do bạn muốn tham gia khóa học hành chính nhân sự và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Điều này giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu phát triển kỹ năng cụ thể của bạn.

⦿ Nghiên cứu sâu về nội dung khóa học, đội ngũ giảng viên, và danh tiếng của tổ chức đào tạo. Đọc đánh giá, phản hồi từ học viên trước, và kiểm tra xem khóa học có được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp không.

⦿ Xem xét liệu phương pháp giảng dạy có phù hợp với phong cách học của bạn không và liệu bạn có thể cam kết thời gian cần thiết cho việc học online hoặc offline không

⦿ Đánh giá chi phí của khóa học so với giá trị nó mang lại. Hãy nhớ rằng một khóa học đắt tiền không nhất thiết phải là khóa học tốt nhất, và ngược lại. Xem xét lợi ích mà khóa học đó sẽ mang lại cho sự nghiệp của bạn trong dài hạn.

⦿ Một khóa học tốt không chỉ cung cấp kiến thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp và giúp bạn xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp. Xem xét liệu có các sự kiện networking, hỗ trợ tìm việc, hoặc cơ hội thực tập được cung cấp hay không.

⦿ Hãy chắc chắn rằng bạn có thể dành đủ thời gian và nỗ lực cần thiết để học và áp dụng những gì bạn học được. Sự thành công không chỉ đến từ việc tham gia khóa học mà còn từ sự cam kết và áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

⦿ Một chứng chỉ/bằng cấp từ một tổ chức uy tín có thể là một lợi thế lớn trong hồ sơ nghề nghiệp của bạn, đặc biệt là trong một lĩnh vực cạnh tranh như hành chính nhân sự.

⦿ Nếu có thể, hãy tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành hoặc những người đã hoàn thành khóa học để có cái nhìn sâu sắc và thực tế hơn về chương trình.

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên đây của Gia đình kế toán sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự cần thiết tham gia các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạnhọc hành chính nhân sự ở đâu tốt chất lượng và phù hợp với mình.   

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Review Khóa học học kế toán online ở đâu tốt  

Tác giả Admin
Bài viết trước Hóa đơn tiền điện nước mang tên chủ nhà có đưa vào chi phí

Hóa đơn tiền điện nước mang tên chủ nhà có đưa vào chi phí

Bài viết tiếp theo

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết

Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết
Viết bình luận
Thêm bình luận

244 Bình luận

N
Ngọc

Trung tâm lê ánh có nhiều khóa học về hành chính nhân sự, đa dạng loại hình đào tạo và mức độ phân cấp cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu đến chuyên sâu. Đội ngũ nhân viên của trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện. Trong suốt quá trình học các cô luôn theo sát giúp đỡ mình rất nhiều ạ. Mong trung tâm ngày càng phát triển

Trả lời
05:51 30/04/2024
T
Huyền Thương

Khóa học Hành chính Nhân sự tại Lê Ánh tôi đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Khóa học phù hợp với những ai muốn theo đuổi hoặc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự.

Trả lời
04:52 30/04/2024
K
Minh Khuê

Chương trình học được thiết kế sát với thực tế, cập nhật theo luật lao động mới nhất. Học viên được học tập các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc hành chính nhân sự.

Trả lời
03:48 30/04/2024
N
Phan Thị Huỳnh Như

Bên cạnh những khó khăn, thử thách, ngành nhân sự cũng mang lại nhiều niềm vui và sự tự hào. Khi tuyển dụng được ứng viên tiềm năng, đào tạo họ thành nhân viên xuất sắc, hay giúp họ giải quyết mâu thuẫn, phát triển năng lực, người làm nhân sự sẽ cảm nhận được giá trị to lớn của công việc mình.

Trả lời
09:05 06/04/2024
L
Linh

Ngành nhân sự ngày càng phát triển, đòi hỏi người làm nhân sự phải liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng mới. Do đó, họ mong muốn được tham gia các khóa học tập, đào tạo để nâng cao năng lực bản thân.

Trả lời
10:22 27/03/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo