Học kế toán online ở đâu tốt

Học kế toán online đã trở thành một phương pháp học phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các khóa học nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp thực hành hay kế toán thuế trên mạng internet thông qua bài giảng, video trực tuyến rất thuận lợi cho những ai không có nhiều thời gian mà vẫn có thể bổ sung nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên, trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy kế toán online không uy tín khiến bạn đọc lo lắng và thắc mắc không biết học kế toán online ở đâu tốt. Vì vậy trong bài viết dưới đây, giadinhketoan sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm đào tạo kế toán online được đánh giá cao giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Học kế toán online là gì?

Học kế toán online là hình thức đào tạo kế toán thông qua các phương tiện truyền thông. Ở đó, giảng viên và học viên có thể trao đổi và thảo luận trực tiếp qua skype hay teamview. Học viên phải tạo tài khoản online để đăng nhập vào hệ thống và nhận thông tin bài giảng ở các giáo trình đã được biên soạn sẵn.

Ưu điểm hình thức học kế toán online

 • Phù hợp với nhiều đối tượng: khóa học kế toán online rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để đi học hay những bạn ở tỉnh xa, không có điều kiện theo học các lớp ở trung tâm.
 • Không giới hạn không gian và thời gian: Học viên có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học.
 • Tiết kiệm chi phí:  Vẫn được giảng viên hướng dẫn tận tình nhưng bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ so với việc học ngoại tuyến.
 • Dễ dàng tiếp thu, tâm lý học thoải mái: vì học trực tuyến nên sự tương tác rất lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ ở bất kỳ nơi nào.

Một số trung tâm dạy kế toán online uy tín

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-online

Nắm bắt được nhu cầu học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học kế toán online cho người mất gốc như nguyên lý kế toán online, kế toán tổng hợp online. Không chỉ có các khóa học kế toán cơ bản, Lê Ánh còn có các khóa học về thuế và các khóa học quản trị khác.

Dù là các khóa học kế toán online hay các khóa học ngoại tuyến tại trung tâm này đều được những chuyên gia trong ngành hay học viên đánh giá cao bởi:

 • Giảng viên chất lượng cao

100% giảng viên tại Lê Ánh là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm và đang làm tại các doanh nghiệp lớn. Đây cũng chính là một điểm rất khác biệt và tạo nên sự uy tín cho trung tâm này.

 • Chương trình học thực tế

Chương trình học tại Lê Ánh đều do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Bài giảng chất lượng, thực tế, sinh động và dễ hiểu. Lê Ánh cam kết đảm bảo rằng chất lượng khóa học online giống như các khóa offline.

 • Chính sách hỗ trợ học viên

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, Lê Ánh còn đưa ra khá nhiều chính sách cho học viên như hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, tư vấn nghiệp vụ miễn phí trọn đời…

2. Học viện kế toán Việt Nam

hoc-vien-ke-toan-viet-nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán online hiện nay.  Ngoài việc cung cấp các khóa học offline học viện kế toán Việt Nam còn tổ chức khóa học kế toán online giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký và theo học.

Tuy đội ngũ giảng viên tại học viện kế toán Việt Nam không có nhiều năm kinh nghiệm như giảng viên tại Lê Ánh nhưng với sức trẻ và sự nhiệt tình của các thầy cô ở đây đã thu hút khá nhiều học viên tham gia vào các khóa học.

Một số kết quả mà bạn có thể nhận được sau khi tham gia học ở đây như:

 • Được đào tạo từ cơ bản, với những ai chưa biết gì cũng có thể theo học.
 • Bạn sẽ nắm được cách sắp xếp, phân loại, lưu trữ chứng từ, cách in ấn và kết xuất số liệu từ MISA lên phần mềm Hỗ trợ kê khai của CQT. Tự tay lên báo cáo và kiểm tra, soát xét số liệu đúng sai. Đối chiếu giữa các bảng biểu trong phần mềm. Tuy nhiên, để làm công việc của kế toán tại một doanh nghiệp thực tế thì bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu thêm.
 • Được cung cấp các tài liệu thực tế miễn phí và được cài tặng phần mềm MISA bản quyền

Được hỗ trợ từ giảng viên trong và sau khóa học qua điện thoại, email, facebook, teamview…

3. Kế toán Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng có rất nhiều khóa học kế toán như nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ…

Việc chia nhỏ các khóa học kế toán giúp học viên hiểu chuyên sâu về một vấn đề nhưng chỉ với một khóa học thì chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một kế toán viên, đòi hỏi học viên cần học nhiều khóa, mất thêm thời gian và chi phí học.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên các kênh thông tin chính thống thì kế toán Việt Hưng chưa thực sự thu hút được học viên. Trên website cũng rất ít hình ảnh về các lớp học tại trung tâm cũng như phản hồi của học viên. Thông tin giảng viên hầu như không có, vì vậy mà chúng tôi đánh giá chưa cao về trung tâm này.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc phần nào giải đáp thắc mắc “học kế toán online ở đâu tốt“. Chúc bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán phù hợp để học tập và đạt kết quả tốt.

>>>Bài viết tham khảo: Cảnh báo lừa đảo ở các trung tâm đào tạo kế toán

Từ khóa liên quan: học kế toán trên mạng, học kế toán qua mạng, khóa học kế toán online, học kế toán online

học xuất nhập khẩu online

22 thoughts on “Học kế toán online ở đâu tốt

 1. học kế toán online có vẻ không được như học kế toán trực tiếp các bạn nhỉ? Mình thấy các khoá học trên thị trường toàn bán xong kệ để học viên tự học được gì thì học, nhiều khi học có những chỗ này chỗ kia không hiểu chẳng biết hỏi ai. Nhiều bạn mua về xong học đc 1,2 buổi xong bỏ luôn

  1. đấy là mấy cá nhân làm kế toán họ dạy thôi bạn, không thông qua trung tâm nào cả. Còn các khoá học kế toán online của Trung tâm như bên Kế toán Lê Ánh ý thì không khác gì học offline, khác thì là học online thôi. Còn bài giảng thì vẫn tập trung thực tế, chính sách đồng hành thì có hỗ trợ học viên trong và sau khoá học. Được giao lưu trực tuyến với giảng viên định kỳ. Và quan trọng nhất là được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học. Không 1 khoá học online nào có cái đó đâu ạ

 2. Bạn ơi bên Trung tâm kế toán Lê Ánh có hỗ trợ thế cơ ạ? Đúng là Trung tâm được cấp phép có khác. Các khoá học trên các web học trực tuyến chỉ bán xong là xong, nhiều khi muốn hỏi những vấn đề không hiểu không biết hỏi ai và hỏi ở đâu. Có phải ai cũng học xong hiểu ngay và làm được việc luôn được phải không ạ?

 3. Bên Trung tâm kế toán Việt Hưng học phí cao hơn 2 trung tâm còn lại nhỉ? Mà giảng viên thì mình tìm hiểu thấy thông tin thì sơ sài, có mỗi CEO là kế toán trưởng, còn các giảng viên khác ko thấy ghi kinh nghiệm làm việc gì luôn. Các thông tin về nội dung học của khoá học kế toán online bên họ cũng không thấy công khai.

 4. 3 trung tâm đào tạo kế toán online trên có Trung tâm nào được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học không ạ? Em ở tỉnh ngoài không đi học tại lớp được. Mà đi xin việc có giấy chứng nhận được cấp phép cũng dễ được nhận hơn ạ

  1. Bạn ơi bên Trung tâm kế toán Lê Ánh có cấp giấy chứng nhận khoá học kế toán online cho bạn nhé! Khi nào cảm thấy kiến thức mình ổn rồi bạn đăng ký làm bài Test, làm xong họ sẽ cấp GCN cho bạn. Các khoá học khác trên thị trường bán xong là xong, mà toàn là cá nhân làm kế toán dạy là chính, chứ Trung tâm uy tín họ học trên website của bên họ cơ

 5. mình rất thích các khoá học kế toán online vì đa số chỉ đào tạo những nghiệp vụ cụ thể, như mình đã đi làm kế toán rồi, nhưng còn yếu các vấn đề liên quan về BHXH. Nhiều trường hợp như lao động thời vụ các tháng, rồi nhân viên mới, cũ, thai sản… mình không biết tính kiểu gì. Làm việc với bên BHXH thì họ cũng không được thân thiện lắm, y như bên Thuế. Mà đi học khoá offline thì họ ko dạy nhỏ lẻ, toàn cả khoá tổng hợp, mình biết rồi học cũng hơi phí.

 6. Các bạn tư vấn giúp mình vấn đề này nhé! Mình ở HN nhưng con nhỏ, lại 1 mẹ 1 con trông nhau, muốn đi học tại Trung tâm lắm mà không đi học được. Mình có nền tảng kế toán đợt đi học ĐH rồi, nên giờ muốn tìm khoá học kế toán tổng hợp online trên Misa để con đi nhà trẻ cái là xin đi làm luôn. Có Trung tâm nào học kế toán online mà nội dung học được như các khoá offline không ạ?

  1. bạn bỉm sữa à? :D. Con nhỏ khó đi đâu lâu lắm bạn, mà học kế toán tại Trung tâm là mất ít cũng phải 3 tháng đấy bạn, không nhanh hơn được. Mà bạn có kiến thức lý thuyết kế toán rồi thì giờ mua khoá học kế toán tổng hợp thực hành online ý. Bên Trung tâm Lê Ánh chương trình học cũng giống nhau mà

   1. Mình làm kế toán được 3 năm nay rồi, nhưng cũng chỉ làm kế toán nội bộ thôi. Giờ mình muốn học thêm khoá kế toán tổng hợp để còn có cơ hội tăng lương. Mình tìm hiểu bên Việt Hưng thấy cũng ít khoá nhé! Mà toàn học kiểu trực tuyến 1:1 , 1:5 học phí hơi cao mà phải học giờ cố định. Mình đi làm rồi thích học qua các video quay sẵn hơn

    1. Học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên mình chủ động được giờ học, chứ học kiểu trực tuyến kia cứ phải đúng giờ rồi mạng phải ổn định, chẳng may hôm nào mất mạng thì thôi hết học hôm đó. Chí phí cũng cao nữa. Mình được học thử 3 buổi nguyên lý kế toán của cô Ánh rồi, dễ hiểu lắm ạ. Do điều kiện chuyển công tác nên mình không theo học được nữa. Được biết tầm cuối tháng 5 các khoá online của cô Ánh sẽ hoàn thành. Mình đợi để học cô vậy

 7. Học viện kế toán Việt Nam ấy có phải của thầy Hoàng gì không nhỉ? Mình thấy bán nhiều trên Lakita với Unica lắm. Mà giá 2 nơi khác nhau nữa. Nên giá trị thực của khoá học thực sự không biết bao nhiêu nữa. Bên Kế toán Việt Hưng mình không thấy được nhiều review tốt lắm. Thấy các khoá học kế toán offline bên Lê Ánh được rất nhiều phản hồi tốt, khoá kế toán online của họ mới nhưng chắc cũng được 7,8 phần khoá off

 8. Bên kế toán Việt Hưng học phí cao mà thông tin giảng viên không rõ ràng lắm nhỉ? Cũng ít các khoá học thì phải. Học viện kế toán Việt Nam cùa thầy Hoàng thì mình không thích lắm. Khoá kế toán online bên Trung tâm Lê Ánh cuối tháng 5 mới có ạ, họ đang xây dựng website hoặc riêng để chăm sóc được học viên nhanh và chu đáo nhất. Có trung tâm nào học được luôn và được như bên Lê Ánh không ạ?

 9. Các khoá kế toán online trên Lakia, Unica và Edumall đầy mà các bạn. Cũng rẻ nữa, có 300 đến 400k. Mình chỉ sợ không hiệu quả thôi, vì ngành kế toán cần phải thực hành nhiều, cả các kỹ năng khi làm việc với cơ quan thuế rồi bảo hiểm nữa. Mua học xong chán bỏ cũng thấy hơi phí phạm

  1. uh mình cũng suy nghĩ giống bạn cho đến khi được học thử mấy buổi dạy online của cô Ánh bên Trung tâm kế toán Lê Ánh. Cô chạy thử khoá học online bên Trung tâm thôi. Mình được học có mấy buổi thôi nhưng cô Ánh dạy thu hút lắm ạ. Mình chưa biết gì và cũng định học để cho biết trong thời gian rảnh thôi. Ai ngờ học thử mấy buổi ở cô xong lại thích học đàng hoàng và làm công việc kế toán :D. Mình ở HN nên có cơ hội đi học tại Trung tâm luôn. Các bạn ở xa thì có thể tham khảo các khoá online của cô Ánh nhé! Cô có tâm với nghề lắm ạ

 10. Ở Sài Gòn với Hà Nội có nhiều sự lựa chọn học kế toán thật. Mình ở Thái Nguyên, cũng gần HN mà nghĩ lại cuối tuần cũng xa lại tốn kém. Nên chỉ biết học kế toán online. Lựa chọn không kỹ cẩn thận lại vừa bị mất tiền lại mất thời gian. Các trung tâm được tiếng về đào tạo thực tế chắc các khoá online cũng được nhỉ?

  1. các trung tâm đào tạo kế toán có tiếng các khoá kế toán online mình nghĩ họ cũng phải trau chuốt nội dung học chứ bạn. Không mất danh tiếng họ xây dựng bao lâu nay à. Mình thì những gì liên quan đến học hành đều phải lựa chọn Trung tâm được cấp phép và công khai thông tin giảng viên, chương trình học. Đào tạo mà kém chất lượng sau này đi làm ảnh hưởng đến công việc lắm ạ

 11. Học kế toán online bên Lê Ánh đi bạn ạ. Trung tâm Lê Ánh là 1 trong ít những Trung tâm được cấp phép hiện nay. Mình sợ mua online những cái gì không có thương hiệu lắm, nhất là giáo dục. Sai 1 ly đi 1 dặm, sau này ra làm sai thì ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân mình cũng như Doanh nghiệp. Nên từ khi bắt đầu hãy lựa chọn thật kỹ

 12. mình làm kế toán nội bộ được 1 thời gian rồi, sếp thông báo tháng 7 mình chuyển sang làm kế toán tổng hợp. Mình tìm hiểu qua các nghiệp vụ thấy khác và nhiều công việc hơn kế toán nội bộ rất nhiều. Đi học ở lớp thì đến tháng 7 chưa xong được nên học kế toán online là lựa chọn nhanh nhất. Bạn nào học 1 trong 3 trung tâm trên hoặc trung tâm khác review thêm cho mình được không ạ? mình muốn học Trung tâm nào giảng viên nhiệt tình chút, chứ mình sợ gọi điện giảng viên còn ko thèm nghe thì không biết hỏi ở đâu.

  1. trong 3 trung tâm trên thì có Kế toán Lê Ánh là đang fix lại nội dung khoá học kế toán online bên họ thôi ạ. Họ cập nhật theo thông tư, nghị định mới nhất. Còn bên Kế toán Việt Hưng mình thấy học phí hơi cao và thông tin kinh nghiệm giảng viên họ không ghi rõ. Học viện kế toán Việt Nam thì thầy Hoàng thấy có nhiều khoá học bán trên Lakita và Unica, không biết chất lượng thế nào nhưng giá thấy khá rẻ

 13. Anh/ chị tư vấn giúp em được không ạ? Em đang là sinh viên kế toán năm cuối, em ở Cần Thơ cơ ạ. Nên em không đi học tại Trung tâm được. Sắp tốt nghiệp rồi mà em yếu chuyên ngành quá ạ. Em đang không biết nên thuê gia sư về kèm hay mua 1 khoá kế toán online về học, vừa được học lý thuyết lại được tiếp xúc các chứng từ thực tế phát sinh tại DN thật. Mong muốn của em là học xong đi xin việc luôn

  1. mua khoá kế toán online về mà học bạn ạ. Gia sư thì bạn nên tìm người nào có tiếng với chuyên môn ý bạn. Nhưng chắc hơi khó tìm ở Cần Thơ, nếu có họ đã mở lớp rồi. Giờ các khoá học kế toán online các bạn sinh viên chọn mua để ôn thi tốt nghiệp nhiều mà. Sau này vẫn dùng được để hỗ trợ trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *