Học kế toán online ở đâu tốt

Học kế toán online đã trở thành một phương pháp học phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hay qua video trực tuyến rất thuận lợi cho những ai không có nhiều thời gian mà vẫn có thể bổ sung nghiệp vụ kế toán.

Nên học kế toán online hay offline? Có nên học kế toán online không? Hay học kế toán online có hiệu quả không? Học kế toán online ở đâu tốt? … Đây là những câu hỏi được nhiều bạn đặt ra do lo ngại học online không mang lại hiệu quả như mong đợi, do tính tương tác kém. Hãy cùng Gia đình kế toán đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Note: Học kế toán online là hình thức đào tạo kế toán thông qua các phương tiện truyền thông. Ở đó, giảng viên và học viên có thể trao đổi và thảo luận trực tiếp qua Google Meet hay Teamview … Đối với hình thức học kế toán qua video thì học viên phải tạo tài khoản online để đăng nhập vào hệ thống và nhận thông tin bài giảng ở các giáo trình đã được biên soạn sẵn.

I. Nên Học Kế Toán Online Hay Offline? Miễn Phí Hay Mất Phí?

1. Nên học kế toán online hay offline?

Để làm được các công việc kế toán trong doanh nghiệp thì việc học hỏi những kiến thức thực tế và kỹ năng làm nghề từ những kế toán giỏi là một điều thực sự cần thiết. Chính vì vậy mà các khóa học kế toán ngắn hạn tại các trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đối tượng là sinh viên chuyên ngành kế toán, những người học trái ngành hay mới bắt đầu học kế toán… 

Tuy nhiên các khóa học này có thực sự mang lại hiệu quả cho người học? – Vì hiện nay có rất nhiều hành vi lừa đảo, đặc biệt trên môi trường Internet. Để tránh gặp phải việc Tiền mất – Tật mang khi lựa chọn các khóa học kế toán các bạn có thể tham khảo bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Đối với những người ở xa trung tâm thành phố hay không sắp xếp thời gian thì việc tìm một khóa học kế toán offline là điều không đơn giản (mất rất nhiều thời gian đi lại hay sắp xếp công việc), vì vậy những khóa học kế toán online trở thành lựa chọn duy nhất.

Việc học kế toán online hay hình thức offline theo Gia Đình Kế Toán không quyết định của hiệu quả của một khóa học. Lựa chọn được khóa học phù hợp với mình mới là điều kiện tiên quyết để giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Vì vậy hãy đầu tư thời gian để tham khảo và lựa chọn một khóa học chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu của bản thân.

2. Nên học kế toán online MIỄN PHÍ hay mất phí?

Nên học kế toán online miễn phí hay mất phí – Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra. Vì hiện nay có khá nhiều những bài giảng kế toán được chia sẻ miễn phí trên youtube hay những bài nghiệp vụ kế toán trên các website các bạn có thể học kế toán mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Nếu học kế toán online miễn phí mà hiệu quả thì liệu bạn có lựa chọn hình thức học kế toán online miễn phí hay không? – Sẽ có những quan điểm khác nhau về vấn đề này, nhưng theo Gia đình kế toán Cách học này sẽ rất tốt với những bạn đã biết hoặc làm về kế toán rồi. Đã có kiến thức căn bản, có lộ trình học kế toán bài bản trước đó và biết cách cập nhật những quy định kế toán mới nhất.

Còn những bạn chưa biết gì về kế toán hay học trái ngành muốn học để chuyển sang làm kế toán thì sự bất cập khi học kế toán online miễn phí đó là những bài viết nghiệp vụ, những video chia sẻ không được sắp xếp thành hệ thống. Không biết được nên học gì trước học gì sau… và đặc biệt là tốn rất nhiều thời gian.

⇒ Vì vậy vẫn nếu có thể các bạn nên tham khảo các khóa học nghiệp vụ kế toán online ngắn hạn để được hướng dẫn bài bản và học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi trong nghề.

Tin rằng sau khi tham khảo những ưu điểm dưới đây sẽ tiếp thêm động lực cho bạn đăng ký ngay các khóa học kế toán trực tuyến:

II. Ưu Điểm Hình Thức Học Kế Toán Online

Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là “Có nên học kế toán online không?” … để trả lời câu hỏi này thì các bạn hãy tham khảo những ưu điểm khi học kế toán online dưới đây nhé!

Ưu điểm học kế toán online

– Phù hợp với nhiều đối tượng: Khóa học kế toán online rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian để đi học hay những bạn ở tỉnh xa, không có điều kiện theo học các lớp ở trung tâm.

– Không giới hạn không gian và thời gian: Học viên có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học.

– Tiết kiệm chi phí: Vẫn được giảng viên hướng dẫn tận tình nhưng bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ so với việc học ngoại tuyến.

– Dễ dàng tiếp thu, tâm lý học thoải mái: Vì học trực tuyến nên sự tương tác rất lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ ở bất kỳ nơi nào.

Ngoài ra, hình thức học này cũng tồn tại một số nhược điểm như: Tính tương tác không cao như học trực tiếp, dễ gặp phải lừa đảo qua mạng nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn được địa chỉ học uy tín.

⇒ Theo Gia Đình Kế Toán thì học kế toán online vẫn mang lại hiệu quả cao nếu các bạn lựa chọn được khóa học chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?

Giảng viên là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình, cùng với khả năng sư phạm tốt (vì học online thì giảng viên và học viên sẽ tương tác với nhau qua màn hình máy tính, vì vậy ngoài việc truyền đạt kiến thức thì giảng viên cần phải tạo không khí và kết nối với học viên bằng những câu hỏi thảo luận để tránh sự nhàm chán khi học)

– Một chương trình học bài bản và thực tế. Thông thường các khóa học kế toán ngắn hạn chỉ kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng, chính vì vậy chương trình học rất quan trọng, nội dung cần cô động, thực hành nhiều trên chứng từ thực tế.

Hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học. Làm thực tế là cách tốt nhất để bạn áp dụng những kiến thức học được trong khóa học. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được việc làm ngay, vì vậy các bạn nên tìm hiểu trung tâm nào chính sách hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học, được học lại…

Và đặc biệt, các bạn chỉ nên lựa chọn khóa học của trung tâm đã được Cấp Phép.

Theo Gia Đình Kế Toán tìm hiểu thì trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay có khá nhiều địa chỉ học kế toán online không uy tín khiến nhiều bạn đọc lo lắng và thắc mắc không biết học kế toán online ở đâu tốt? Cùng tham khảo một số lời khuyên dưới đây nhé!

III. Lời Khuyên Khi Lựa Chọn Các Khóa Học Kế Toán Tại Trung Tâm

Dù là học kế toán online hay offline thì các bạn đều cần quan tâm đến các tiêu chí dưới đây:

Lời khuyên lựa chọn khóa học kế toán online

– Địa chỉ học uy tín: Nên lựa chọn những địa chỉ đào tạo kế toán đã được cấp phép.

Vì sao lại như vậy? – 1 trung tâm để được cấp phép thì từ chương trình học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm đó được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. 

– Giảng viên chất lượng: Nên theo học những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Tìm hiểu thông tin giảng viên trước khi tham gia 1 khóa học nào đó là việc làm cần thiết. Theo học những giảng viên kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ học hỏi được nhiều kiến thức làm việc và kinh nghiệm xử lý các tình huống khó trong kế toán hơn là những giảng viên chỉ mới vào nghề.

– Chương trình giảng dạy: Thông thường, mục đích của việc tham gia các khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm là để có được kiến thức thực tế và kinh nghiệm để có thể làm được các công việc kế toán trong doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần lựa chọn trung tâm cầm tay chỉ việc trên chứng từ thực tế

Tài liệu học: Nên tìm trung tâm kế toán cung cấp nhiều tài liệu thực hành với bộ chứng từ đầy đủ để được thực hành các nghiệp vụ kế toán trong thực tế.

– Hỗ trợ nghiệp vụ: Học theo hình thức online chính vì vậy tiêu chí này khá quan trọng. Các khóa học kế toán dạy offline thường được đánh giá cao hơn online một phần nguyên nhân là tính tương tác cao hơn, khi học nếu có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Học online vẫn có thể làm được như vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, được hỗ trợ nghiệp vụ trong và cả sau khóa học.

– Học phí phù hợp: Bạn sẽ không bao giờ lựa chọn được khóa học chất lượng (từ giảng viên, chương trình, tài liệu thực hành…) mà với mức học phí quá thấp được. Nhưng cũng không cần chọn khóa học kế toán online có học phí quá cao vượt mức chi trả của bạn.

IV. Kinh Nghiệm Học Kế Toán Online Để Mang Lại Hiệu Quả

Quản lý thời gian: Lập nên một thời gian biểu cụ thể cho việc học kế toán online và tuân thủ nó.

Thực hành và thực hành: Vì đặc thù ngành kế toán phải thực hành rất nhiều nên bạn càng cần phải thao tác thật nhiều theo hướng dẫn của giảng viên, làm đi làm lại nhiều mới thành thục được

Tích cực trao đổi: Để giải quyết cho nhược điểm lớn nhất của việc học kế toán online là khả năng tương tác kém vì vậy bạn cần chủ động trao đổi với giảng viên và những học viên khác

Ý thức học tập: Tinh thần tự giác của các bạn rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả của hình thức học tập này. Đừng trông chờ ai đốc thúc, giám sát việc học của bạn

Trong nội dung dưới đây, Gia Đình Kế Toán sẽ review một số trung tâm đào tạo kế toán online được đánh giá cao giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

V. TOP 10 Địa Chỉ Học Kế Toán Online Tốt Nhất Hiện Nay

Để lựa chọn khóa học kế toán online không quá khó khăn, tuy nhiên làm thế nào để chọn được một địa chỉ học uy tín và chất lượng lại không phải là điều dễ dàng vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm mọc lên.

Cùng tham khảo Review CHÍNH XÁC về các khóa học kế toán online được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Khóa học kế toán online ở đâu tốt nhất

1. Khóa học kế toán online – Trung tâm Lê Ánh

Nắm bắt được nhu cầu học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học theo hình thức online như khóa học nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online, khóa học kế toán thuế online…

Bạn có thể lựa chọn khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc khóa học kế toán qua video. Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm riêng như:

 • Học kế toán qua video thì bạn có thể học bất cứ khi nào mình muốn, học thấp hơn rất nhiều so với khi học offline
 • Đối với khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên thì không có sự khác biệt lớn so với hình thức học truyền thống, sau mỗi buổi học bạn còn được xem video quay bài giảng của giảng viên để ôn tập lại

Dù là các khóa học kế toán online hay các khóa học ngoại tuyến tại trung tâm này đều được những chuyên gia trong ngành hay học viên đánh giá cao bởi:

 • Giảng viên chất lượng cao

100% giảng viên tại Lê Ánh là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm và đang làm tại các doanh nghiệp lớn. Đây cũng chính là một điểm rất khác biệt và tạo nên sự uy tín cho trung tâm này.

 • Chương trình học thực tế

Chương trình học tại Lê Ánh đều do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Bài giảng chất lượng, thực tế, sinh động và dễ hiểu. Lê Ánh cam kết đảm bảo rằng chất lượng khóa học online giống như các khóa offline.

 • Chính sách hỗ trợ học viên

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, Lê Ánh còn đưa ra khá nhiều chính sách cho học viên như hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, tư vấn nghiệp vụ miễn phí trọn đời…

 • Kết nối tuyển dụng

Trung tâm kế toán Lê Ánh sở hữu riêng một kênh kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR, học viên khi tham gia các khóa học kế toán, khóa xuất nhập khẩu, khóa học hành chính nhân sự có cơ hội được nhận ngay công việc phù hợp sau khóa học.

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản đi theo một lộ trình học kế toán hiệu quả, các bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung khóa học, giảng viên, ưu đãi về học phí tại: Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online

Bạn có thể tham khảo chi tiết phản hồi học viên về các khóa học của Kế toán Lê Ánh: TẠI ĐÂY

Khóa học kế toán online ở đâu tốt

Theo dõi video Chia sẻ tâm huyết Lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu của Cô Lê Ánh – CEO trung tâm Lê Ánh để xác định được chính xác hướng đi cho mình

Ngoài ra, nếu không muốn lựa chọn những khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên có giờ giấc cố định thì có thể tham khảo những khóa học qua video tại Leanh.edu.vn.

Những khóa học kế toán qua video đều được thiết kế bài bản đi từ cơ bản – nâng cao (do chính các giảng viên kế toán trưởng tại trung tâm Lê Ánh lên chương trình và quay) phù hợp với từng cấp độ của người học.  (Tham khảo chi tiết nội dung các video tại website: https://leanh.edu.vn/)

Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đăng ký các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh:

2. Học viện kế toán Việt Nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán online hiện nay.  Ngoài việc cung cấp các khóa học offline học viện kế toán Việt Nam còn tổ chức khóa học kế toán online giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký và theo học.

Tuy đội ngũ giảng viên tại học viện kế toán Việt Nam không có nhiều năm kinh nghiệm như giảng viên tại Lê Ánh nhưng với sức trẻ và sự nhiệt tình của các thầy cô ở đây đã thu hút khá nhiều học viên tham gia vào các khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0973 09 22 99
 • Email: hocvienketoanvn@gmail.com
 • Website: hocvienketoanvietnam.vn

3. Trung tâm Kế toán Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng có rất nhiều khóa học kế toán như nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ…

Việc chia nhỏ các khóa học kế toán giúp học viên hiểu chuyên sâu về một vấn đề nhưng chỉ với một khóa học thì chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một kế toán viên, đòi hỏi học viên cần học nhiều khóa, mất thêm thời gian và chi phí học.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên các kênh thông tin chính thống thì kế toán Việt Hưng chưa thực sự thu hút được học viên. Trên website cũng rất ít hình ảnh về các lớp học tại trung tâm cũng như phản hồi của học viên. Thông tin giảng viên hầu như không có, vì vậy mà chúng tôi đánh giá chưa cao về trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0912.929.959
 • Email: cskh@ketoanviethung.vn
 • Website: https://ketoanviethung.vn/

4. Kế toán Thiên Ưng

Công ty Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm đào tạo kế toán nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp các khóa học kế toán, và các dịch vụ kế toán khác.

Hiện nay các khóa học kế toán tại Thiên Ưng đều được mở theo hình thức online. Với số lượng học viên/ lớp khá đông và học theo hình thức online vì vậy nhận được phản hồi không tốt về sự hỗ trợ kịp thời cho học viên. Tuy nhiên vẫn rất nhiều học viên biết tới trung tâm qua rất nhiều các bài chia sẻ nghiệp vụ trên các website

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0987.026.515
 • Email: ketoanthienung@gmail.com
 • Website: ketoanthienung.net

5. Kế toán Hà Nội

Bạn có thể tham khảo khóa học kế toán online tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội. Trung tâm này cung cấp các khóa học kế toán ngắn hạn và dài hạn, bao gồm cả khóa học kế toán online. Bên cạnh đó, trung tâm cam kết hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trọn đời cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0974.975.029
 • Email: Hotrokthn@gmail.com
 • Website: http://ketoanhn.org/

6. Kế toán KIMI

Bạn cũng có thể tham khảo khóa học kế toán online tại Trung Tâm Kế Toán KiMi. Trung tâm này cung cấp các khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z, bao gồm cả khóa học kế toán online.

Bạn có thể lựa chọn các khóa học nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online, kế toán thuế … Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ hiểu rõ bản chất và thành thạo các quy trình công việc của kế toán thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trọn đời cho học viên. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0944.973.111
 • Email: Hotro@ketoankimi.edu.vn
 • Website: https://ketoankimi.edu.vn/

Ngoài ra còn một số trung tâm cũng đào tạo kế toán theo hình thức online các bạn có thể tham khảo

7. Kế toán tri thức Việt

Đây là một công ty dịch vụ kiểm toán và kế toán. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng tin học văn phòng và kế toán trên phần mềm Fast hoặc Misa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0976.73.8989
 • Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com
 • Website: ketoantrithucviet.com

8. Kế toán Đức Minh

Đây là một trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội, Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học kế toán online và offline. Trung tâm cũng có chính sách giảm giá cho các nhóm đăng ký cùng nhau và cho các học viên cũ đã từng học tại Đức Minh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0972.711.886
 • Email: ketoanducminh@gmail.com
 • Website: ketoanducminh.edu.vn

9. Kế toán Hợp Nhất

Kế toán Hợp Nhất cung cấp các khóa học kế toán online và offline tại TPHCM, nhằm giúp học viên có kiến thức và kỹ năng thực tế để làm việc trong lĩnh vực kế toán. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các quy trình kế toán, luật pháp…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908.125.042
 • Website: ketoanhopnhat.edu.vn

10. Kế toán Bác Thành

Đây là một trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp tại Hà Nội, Việt Nam. Trung tâm này cung cấp các khóa học kế toán thực hành theo hình thức online và offline với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm nhập môn nguyên lý kế toán, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, … 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904.766.722
 • Email: bacthanhkt@gmail.com
 • Website: ketoanbacthanh.vn

Hy vọng những thông tin Gia Đình Kế Toán chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc phần nào giải đáp thắc mắc “học kế toán online ở đâu tốt“. Chúc bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán phù hợp để học tập và đạt kết quả tốt.

Từ khóa liên quan: học kế toán trên mạng, học kế toán qua mạng, khóa học kế toán online, học kế toán online

4.9/5 - (10 bình chọn)

168 thoughts on “Học kế toán online ở đâu tốt

 1. Ở Sài Gòn với Hà Nội có nhiều sự lựa chọn học kế toán thật. Mình ở Thái Nguyên, cũng gần HN mà nghĩ lại cuối tuần cũng xa lại tốn kém. Nên chỉ biết học kế toán online. Lựa chọn không kỹ cẩn thận lại vừa bị mất tiền lại mất thời gian. Các trung tâm được tiếng về đào tạo thực tế chắc các khoá online cũng được nhỉ?

  1. các trung tâm đào tạo kế toán có tiếng các khoá kế toán online mình nghĩ họ cũng phải trau chuốt nội dung học chứ bạn. Không mất danh tiếng họ xây dựng bao lâu nay à. Mình thì những gì liên quan đến học hành đều phải lựa chọn Trung tâm được cấp phép và công khai thông tin giảng viên, chương trình học. Đào tạo mà kém chất lượng sau này đi làm ảnh hưởng đến công việc lắm ạ

 2. Các khoá kế toán online trên Lakia, Unica và Edumall đầy mà các bạn. Cũng rẻ nữa, có 300 đến 400k. Mình chỉ sợ không hiệu quả thôi, vì ngành kế toán cần phải thực hành nhiều, cả các kỹ năng khi làm việc với cơ quan thuế rồi bảo hiểm nữa. Mua học xong chán bỏ cũng thấy hơi phí phạm

  1. uh mình cũng suy nghĩ giống bạn cho đến khi được học thử mấy buổi dạy online của cô Ánh bên Trung tâm kế toán Lê Ánh. Cô chạy thử khoá học online bên Trung tâm thôi. Mình được học có mấy buổi thôi nhưng cô Ánh dạy thu hút lắm ạ. Mình chưa biết gì và cũng định học để cho biết trong thời gian rảnh thôi. Ai ngờ học thử mấy buổi ở cô xong lại thích học đàng hoàng và làm công việc kế toán :D. Mình ở HN nên có cơ hội đi học tại Trung tâm luôn. Các bạn ở xa thì có thể tham khảo các khoá online của cô Ánh nhé! Cô có tâm với nghề lắm ạ

 3. Bên kế toán Việt Hưng học phí cao mà thông tin giảng viên không rõ ràng lắm nhỉ? Cũng ít các khoá học thì phải. Học viện kế toán Việt Nam cùa thầy Hoàng thì mình không thích lắm. Khoá kế toán online bên Trung tâm Lê Ánh cuối tháng 5 mới có ạ, họ đang xây dựng website hoặc riêng để chăm sóc được học viên nhanh và chu đáo nhất. Có trung tâm nào học được luôn và được như bên Lê Ánh không ạ?

 4. Học viện kế toán Việt Nam ấy có phải của thầy Hoàng gì không nhỉ? Mình thấy bán nhiều trên Lakita với Unica lắm. Mà giá 2 nơi khác nhau nữa. Nên giá trị thực của khoá học thực sự không biết bao nhiêu nữa. Bên Kế toán Việt Hưng mình không thấy được nhiều review tốt lắm. Thấy các khoá học kế toán offline bên Lê Ánh được rất nhiều phản hồi tốt, khoá kế toán online của họ mới nhưng chắc cũng được 7,8 phần khoá off

 5. Các bạn tư vấn giúp mình vấn đề này nhé! Mình ở HN nhưng con nhỏ, lại 1 mẹ 1 con trông nhau, muốn đi học tại Trung tâm lắm mà không đi học được. Mình có nền tảng kế toán đợt đi học ĐH rồi, nên giờ muốn tìm khoá học kế toán tổng hợp online trên Misa để con đi nhà trẻ cái là xin đi làm luôn. Có Trung tâm nào học kế toán online mà nội dung học được như các khoá offline không ạ?

  1. bạn bỉm sữa à? :D. Con nhỏ khó đi đâu lâu lắm bạn, mà học kế toán tại Trung tâm là mất ít cũng phải 3 tháng đấy bạn, không nhanh hơn được. Mà bạn có kiến thức lý thuyết kế toán rồi thì giờ mua khoá học kế toán tổng hợp thực hành online ý. Bên Trung tâm Lê Ánh chương trình học cũng giống nhau mà

   1. Mình làm kế toán được 3 năm nay rồi, nhưng cũng chỉ làm kế toán nội bộ thôi. Giờ mình muốn học thêm khoá kế toán tổng hợp để còn có cơ hội tăng lương. Mình tìm hiểu bên Việt Hưng thấy cũng ít khoá nhé! Mà toàn học kiểu trực tuyến 1:1 , 1:5 học phí hơi cao mà phải học giờ cố định. Mình đi làm rồi thích học qua các video quay sẵn hơn

    1. Học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên mình chủ động được giờ học, chứ học kiểu trực tuyến kia cứ phải đúng giờ rồi mạng phải ổn định, chẳng may hôm nào mất mạng thì thôi hết học hôm đó. Chí phí cũng cao nữa. Mình được học thử 3 buổi nguyên lý kế toán của cô Ánh rồi, dễ hiểu lắm ạ. Do điều kiện chuyển công tác nên mình không theo học được nữa. Được biết tầm cuối tháng 5 các khoá online của cô Ánh sẽ hoàn thành. Mình đợi để học cô vậy

 6. mình rất thích các khoá học kế toán online vì đa số chỉ đào tạo những nghiệp vụ cụ thể, như mình đã đi làm kế toán rồi, nhưng còn yếu các vấn đề liên quan về BHXH. Nhiều trường hợp như lao động thời vụ các tháng, rồi nhân viên mới, cũ, thai sản… mình không biết tính kiểu gì. Làm việc với bên BHXH thì họ cũng không được thân thiện lắm, y như bên Thuế. Mà đi học khoá offline thì họ ko dạy nhỏ lẻ, toàn cả khoá tổng hợp, mình biết rồi học cũng hơi phí.

 7. 3 trung tâm đào tạo kế toán online trên có Trung tâm nào được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học không ạ? Em ở tỉnh ngoài không đi học tại lớp được. Mà đi xin việc có giấy chứng nhận được cấp phép cũng dễ được nhận hơn ạ

  1. Bạn ơi bên Trung tâm kế toán Lê Ánh có cấp giấy chứng nhận khoá học kế toán online cho bạn nhé! Khi nào cảm thấy kiến thức mình ổn rồi bạn đăng ký làm bài Test, làm xong họ sẽ cấp GCN cho bạn. Các khoá học khác trên thị trường bán xong là xong, mà toàn là cá nhân làm kế toán dạy là chính, chứ Trung tâm uy tín họ học trên website của bên họ cơ

 8. Bên Trung tâm kế toán Việt Hưng học phí cao hơn 2 trung tâm còn lại nhỉ? Mà giảng viên thì mình tìm hiểu thấy thông tin thì sơ sài, có mỗi CEO là kế toán trưởng, còn các giảng viên khác ko thấy ghi kinh nghiệm làm việc gì luôn. Các thông tin về nội dung học của khoá học kế toán online bên họ cũng không thấy công khai.

 9. Bạn ơi bên Trung tâm kế toán Lê Ánh có hỗ trợ thế cơ ạ? Đúng là Trung tâm được cấp phép có khác. Các khoá học trên các web học trực tuyến chỉ bán xong là xong, nhiều khi muốn hỏi những vấn đề không hiểu không biết hỏi ai và hỏi ở đâu. Có phải ai cũng học xong hiểu ngay và làm được việc luôn được phải không ạ?

 10. học kế toán online có vẻ không được như học kế toán trực tiếp các bạn nhỉ? Mình thấy các khoá học trên thị trường toàn bán xong kệ để học viên tự học được gì thì học, nhiều khi học có những chỗ này chỗ kia không hiểu chẳng biết hỏi ai. Nhiều bạn mua về xong học đc 1,2 buổi xong bỏ luôn

  1. đấy là mấy cá nhân làm kế toán họ dạy thôi bạn, không thông qua trung tâm nào cả. Còn các khoá học kế toán online của Trung tâm như bên Kế toán Lê Ánh ý thì không khác gì học offline, khác thì là học online thôi. Còn bài giảng thì vẫn tập trung thực tế, chính sách đồng hành thì có hỗ trợ học viên trong và sau khoá học. Được giao lưu trực tuyến với giảng viên định kỳ. Và quan trọng nhất là được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học. Không 1 khoá học online nào có cái đó đâu ạ

1 2 3 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *