REVIEW Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Tại TPHCM

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM ở đâu chất lượng tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp tuy nhiên chất lượng đi đôi với số lượng, vì vậy bạn để chọn được khóa học kế toán tổng hợp thực hành mang lại hiệu quả thì người học cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định theo học.

Trong bài viết này Gia đình kế toán sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt và review khóa học kế toán tổng hợp tốt nhất TPHCM

Review khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM

Để biết một khóa học kế toán chất lượng có tốt không? Học kế toán ở đâu tốt thì cần phải tìm hiểu như thế nào? Dựa vào những yếu tố gì? Hãy cùng tham khảo những nội dung dưới đây:

Kinh nghiệm lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp thực hành Tại TPHCM

1. Chỉ lựa chọn các khóa học kế toán tại trung tâm uy tín

Tìm đến các trung tâm đào tạo kế toán được Cấp Phép là giúp bạn tránh được những trường hợp bị lừa đảo, và để được cấp phép thì những địa chỉ học kế toán này đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước vì vậy bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy

Tham khảo: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

2. Lựa chọn Nội dung khóa học kế toán phù hợp

Mỗi trung tâm có chương trình đào tạo khóa học kế toán tổng hợp khác nhau. Bạn nên tham khảo trước nội dung khóa học xem có phù hợp với yêu cầu của mình không

3. Chất lượng giảng viên

Giảng viên luôn là yếu tố được quan tâm khi tìm hiểu về các khóa học kế toán tại trung tâm. Nên ưu tiên những khóa học kế toán tổng hợp thực hành có giảng viên kế toán trưởng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế (bỏ qua những khóa học không công khai CV giảng viên)

4. Chính sách hỗ trợ học viên (nghiệp vụ, xin việc)

Bạn nên chọn những trung tâm có nhiều chính sách tốt dành cho học viên như: học thử, hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học, kết nối tuyển dụng…

5. Học phí PHÙ HỢP

Việc so sánh học phí giữa các khóa học kế toán tổng hợp thực hành là cần thiết, tuy nhiên cần có sự tương ứng giữa học phí và chất lượng của khóa học mang lại (học phí ~3 – 4 tr là hợp lý)

6. Phản hồi học viên

Để đánh giá được chính xác Học kế toán ở đâu tốt thì bạn cần tham khảo thêm những đánh giá của chuyên gia hay phản hồi học viên cũ của trung tâm về hiệu quả nhận được sau khóa học 

Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Tốt Nhất

REVIEW khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM tốt nhất

Là một trung tâm đào tạo kế toán thực hành được cấp phép – Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM của Trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ được Gia đình kế toán REVIEW trong nội dung dưới đây

Kế toán Lê Ánh là một trong các địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá TỐT NHẤT hiện nay.

Nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn về cách giảng dạy, trung tâm có đăng tải các video chia sẻ nghiệp vụ kế toán trên kênh youtube Kế toán Lê Ánh Official các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://www.youtube.com/channel/UC5WisImT515ct6yxjk4LNoQ

Những điểm mạnh của khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh

 • 100% giảng viên là Kế toán trưởng, chuyên gia tài chính có 10 – 15 năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các công ty lớn.
 • Nội dung các khóa học kế toán tổng hợp được xây dựng bởi chính đội ngũ kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế đảm bảo học viên có thể tự làm kế toán sau khi kết thúc khóa học.

>> Tham khảo nội dung chi tiết:  Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Tại TPHCM

 • Tài liệu thực hành kế toán là bộ chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động
 • Học kế toán thực hành trên phần mềm MISA và Excel (thời lượng thực hành chiếm 80% và tặng học viên phần mềm MISA bản quyền full chức năng)
 • Được tham gia học thử, hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy sau buổi học đầu tiên
 • Tạo group hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ cho học viên trong và sau khóa học.
 • Kết nối tuyển dụng cho học viên có nhu cầu.

Khác với các trung tâm đào tạo kế toán khác, Kế toán Lê Ánh chia sẻ công khai video buổi học đầu tiên khóa học kế toán tổng hợp để những bạn quan tâm có thể tham khảo:

Không chỉ mở các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM, trung tâm kế toán Lê Ánh còn có các cơ sở tại Hà Nội và các khóa học kế toán online đáp ứng nhu cầu học của những bạn ở các tỉnh:

 • Khóa học kế toán cho người chưa biết gì (Khóa học nguyên lý kế toán)
 • Khóa học kế toán tổng hợp online tương tác trực tiếp với giảng viên
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính
 • Khóa học kế toán trưởng Pro
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Khóa học chứng chỉ hành nghề kế toán

Để biết chi tiết nội dung các khóa học kế toán, những ưu đãi về học phí, lịch khai giảng bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn chi tiết qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ học tại TPHCM:

 • Lầu 4, 132E Đường Cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM
 • 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. TP HCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM
 • số 189 Đặng Văn Bi , P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM

Trên đây là những review khách quan của Gia đình kế toán về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TPHCM. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn đang đặt ra câu hỏi “Học kế toán thực hành ở đâu tốt?” có thể đưa ra được lựa cọn chính xác!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.