Kế toán An Tâm có tốt không

Tác giả 19/07/2024 12 phút đọc

Kế toán An Tâm là một trong những địa chỉ học kế toán trực tiếp tại Hồ Chí Minh. Hiện nay trên nhiều diễn đàn có nhiều bạn đang thắc mắc liệu Kế toán An Tâm có tốt không ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời và lựa chọn một nơi đào tạo kế toán chất lượng, uy tín.

>>>>Xem thêm: Kế toán Lê Ánh có tốt không 

1.Giới thiệu về Trung tâm kế toán An Tâm

Kế toán An Tâm được bắt đầu được thành lập từ năm 2013, Kế Toán An Tâm là địa chỉ chuyên đào tạo nhân sự kế toán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên tại Hồ Chí Minh.

Trung tâm kế toán An Tâm có nhiều khóa học đào tạo kế toán để học viên lựa chọn, dù không biết gì về kế toán hay người mất gốc đều có thể theo học.

Khóa học Kế toán sơ cấp (Kế toán Cơ bản)

Khóa học kế toán thực hành thực tế

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học thực hành khai báo thuế

Khóa học lập báo cáo tài chính- Lập quyết toán thuế

Khóa học kế toán Excel

Khóa học kế toán Doanh nghiệp thực hành và khai báo thuế

Tuy nhiên, chính vì có nhiều khóa học nhỏ lẻ như vậy nên học viên phải tham gia khá nhiều khóa học mới có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức và làm công việc kế toán. Học phí của khóa học khoảng 3 triệu đến 3 triệu 500.

Giảng viên tại Kế toán An Tâm chủ yếu là những kế toán nhiều năm kinh nghiệm, và hiện tại đang làm cả mảng dịch vụ kế toán tại trung tâm. Giảng viên luôn cố gắng đem đến những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm, đảm bảo kiến thức sát với những gì các bạn sẽ làm trên thực tế nhất. Tuy nhiên giảng viên tại trung tâm khá ít, ít sự lựa chọn cho học viên và không có giảng viên là kế toán trưởng.

 

Kế toán An Tâm có tốt không

Hình ảnh lớp học tại kế toán An Tâm

 

2.Tham khảo những tiêu chí đánh gia một trung tâm kế toán uy tin

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một trung tâm kế toán uy tín. Trong đó có những tiêu chí quan trọng sau các bạn cần tìm hiều trước khi quyết định theo học tại trung tâm kế toán, cụ thể như sau:

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những giảng viên tốt sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín để giảng dạy.

Thứ hai, trung tâm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận.

Thứ ba, có chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng tham gia kế toán thực hành

Thứ tư, có các chương trình tuyển dụng, giới thiệu việc làm sau khi học viên tham gia khóa học học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi của học viên, hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học. Tạo điều kiện giúp học viên có thêm kiến thức và làm được việc.

Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì vậy bạn đọc nên tham khảo thông tin theo nhiều nguồn khác nhau để có thể tỉnh táo chọn cho mình được địa chỉ đào tạo kế toán uy tín để theo học.

3. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội và TPHCM

Dưới đây là top 3 trung tâm được cộng đồng kế toán đang được đánh giá cao trên thị trường và được nhiều học viên phản hồi tích cực hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.

Thứ nhất - Kế toán Lê Ánh: Kế toán Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động hiện nay. Với đội ngũ giảng viên có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều giảng viên là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn, kế toán Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Không chỉ vậy, kế toán Lê Ánh còn đưa ra các chính sách ưu đãi cho học viên và tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp, tạo điều kiện để học viên phát huy hết khả năng của bản thân.

Thứ hai- Trung tâm kế toán Hà Nội: Là 1 trung tâm ra đời từ rất sớm, kế toán Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa học kế toán phù hợp với mọi đối tượng. Kế toán Hà Nội có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành giúp học viên dễ dàng tham gia.

Thứ ba - Kế toán Thiên Ưng: Hiện nay đang là trung tâm được biết đến nhiều nhất bởi trung tâm này có khá nhiều bài viết nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế giúp người đọc có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và chi tiết.

Trên đây là toàn bộ đánh giá khách quan của Gia đình Kế toán về các trung tâm, hy vọng rằng bạn đọc sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

>>>Để biết thêm thông tin về các chiêu trò lừa đảo của một số trung tâm kế toán hiện nay, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Cảnh báo lừa đảo ở các trung tâm đào tạo kế toán 

Tác giả Admin
Bài viết trước Kê Khai Thuế GTGT - Quy Định Và Cách Kê Khai Chi Tiết

Kê Khai Thuế GTGT - Quy Định Và Cách Kê Khai Chi Tiết

Bài viết tiếp theo

TỰ HỌC KẾ TOÁN: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới

TỰ HỌC KẾ TOÁN: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo