Gia sư kế toán trưởng có tốt không

Trên các diễn đàn hiện nay có rất nhiều bạn đọc thắc mắc rằng trung tâm gia sư kế toán trưởng có tốt không? Hôm nay, giadinhketoan.com sẽ đưa ra review về trung tâm này, giúp cho bạn đọc phần nào hiểu hơn về gia sư kế toán trưởng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi đăng ký học kế toán ở các trung tâm.

>> Xem thêm: Kế toán Hà Nội có tốt không

1.Gia sư kế toán trưởng có tốt không?

gia sư kế toán trưởng

Gia sư kế toán trưởng là một trong những địa chỉ giảng dạy kế toán tại tphcm, giảng viên là các kế toán hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tài chính và ngân hàng. Các khóa học tại gia sư kế toán trưởng phù hợp với các đối tượng như sinh viên mới ra trường, nhân viên văn phòng, giám đốc hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ thông tin trên website cho thấy, các thông tin về giảng viên rất hạn chế. Điều này làm cho học viên không thực sự tin tưởng khi đăng ký học.  kế toán tổng hợp

Trung tâm gia sư kế toán trưởng có các khóa học như:

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học nghiệp vị kê khai thuế và lập Báo cáo tài chính quyết toán năm

Khóa học kế toán căn bản học kế toán cho người mới bắt đầu

Khóa học thực hành trên phần mềm kế toán Misa, Fast, Bravo…

Khóa học kế toán dành cho chủ doanh nghiệp

Khóa học kế toán trong DN và thương mại dịch vụ

Khóa học kế toán DN sản xuất- tính giá thành

Khóa học kế toán DN xây dựng, xấy lắp công trình 

Khóa học kế toán thực hành dạy kèm tại nhà và qua internet

Hiện tại, trung tâm chỉ có 2 cơ sở ở TPHCM nhưng thường xuyên tổ chức các khóa học online để đáp ứng nhu cầu học viên. Tuy nhiên, kế toán là một ngành nghề khá đặc thù vì vậy mà khóa học kế toán online không thể truyền tải được hết các kiến thức mà một kế toán cần có.

2.Lời khuyên về việc lựa chọn trung tâm kế toán uy tín

Qua quá trình làm việc và trải nghiệm, chuyên gia của gia đình kế toán sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về việc lựa chọn các trung tâm kế toán uy tín để theo học.

Giấy phép hoạt động: Tiêu chí đầu tiên của một trung tâm uy tín đó là được cấp phép hoạt động. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm kế toán lừa đảo, không được cơ quan có chức năng cấp phép hoạt động nhưng vẫn tổ chức mở lớp và chiêu mộ học viên. Tất cả các trung tâm như vậy đều không đạt tiêu chuẩn.

Giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng khi đánh giá chất lượng của một trung tâm. Bởi vì các giảng viên thực sự chất lượng, họ sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín và được cấp phép rõ ràng.

Quyền lợi học viên: Một trung tâm uy tín sẽ không chỉ cung cấp cho người học kiến thức mà họ còn đưa ra các chính sách ưu đãi cho học viên như: Hỗ trợ nghiệp vụ, chính sách học thử, kết nối tuyển dụng…

3.Một số trung tâm đào tạo kế toán uy tín

Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Kế toán Lê Ánh- địa chỉ đào tạo kế toán thực hành được rất nhiều bạn đọc quan tâm và đánh giá cao bởi:

-Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, Lê Ánh đã trở thành 1 trong rất ít các trung tâm kế toán được cấp phép hoạt động hiện nay.

-Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. Không chỉ có kiến thức sâu rộng, các thầy cô ở trung tâm này còn có kỹ năng sư phạm tốt. 

-Ngoài chương trình giảng dạy thực tế, giảng viên chất lượng, trung tâm còn đưa ra một số chính sách ưu đãi dành cho học viên như hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng sau 3 buổi học đầu tiên; hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học; giới thiệu việc làm, nơi thực tập cho học viên.Học kế toán doanh nghiệp ở đâu

Lê Ánh không chỉ là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín mà còn là nơi cung cấp ứng viên chất lượng đến với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán. 

Sau đây là một số phản hồi của học viên về khóa học kế toán tại Lê Ánh

Chị Hưng Dương chia sẻ: “Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung dạy. Nếu như có cơ hội giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kế toán thì “KẾ TOÁN LÊ ÁNH” sẽ là địa chỉ đầu tiên chị muốn giới thiệu”

Bạn Hải Đăng cũng chia sẻ rằng: “Lớp học chất lượng, mình đang đi học lớp này được 5 buổi rồi. thực sự mình thấy rất thích cách dạy và hướng dẫn của cô. Lớp học không quá đông, lớp mình đang học là có 7 người, nên cô quân tâm sát sao từng người một, nói chung mình thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra”

Kế toán Thiên Ưng

kế-toán-thiên-ưng

Kế toán Thiên Ưng là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm google bởi số lượng lớn bài viết về nghiệp vụ kế toán.

Học phí ở đây tương đối phải chăng và trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để thu hút học viên. Vì vậy, số lượng học viên trong một lớp học tại Thiên Ưng khá đông dẫn đến việc giảng viên không thể giám sát và hỗ trợ kịp thời. 

Kế toán Thiên Ưng có khá nhiều khóa học nhỏ lẻ để học viên có thể dễ dàng đăng ký. Tuy nhiên, để làm công việc của một kế toán thì đòi hỏi bạn cần phải học rất nhiều khóa học ở đây, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí khi học tại trung tâm này.

Khi tìm hiểu thông tin của trung tâm trên website, chúng tôi nhận thấy kế toán Thiên Ưng không có bất kỳ thông tin nào về giảng viên. Điều này có thể làm cho học viên không tin tưởng khi đăng ký tham gia học.

Trên đây là toàn bộ đánh giá khách quan của gia đình kế toán về các trung tâm, hy vọng rằng bạn đọc sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tham khảo thêm: Cảnh báo các trung tâm kế toán lừa đảo

 Học xuất nhập khẩu

học nghiệp vụ kế toán

Gia sư kế toán trưởng có tốt không
5 (100%) 8 votes

30 thoughts on “Gia sư kế toán trưởng có tốt không

 1. Bài viết rất chuẩn. Mình đã đi học thử tại 2 trung tâm là Gia sư kế toán trưởng và trung tâm Lê Ánh. Mình thấy chất lượng của trung tâm Lê Ánh tốt hơn hẳn. giảng viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên, chuyên môn giảng viên rất tốt, phương pháp sư phạm rất dễ hiểu.
  Cái khía cạnh giấy phép cũng rất quan trọng, trung tâm Lê Ánh theo tìm hiểu là 1 trong số rất ít các trung tâm được cấp phép. Vì vậy, mình đã đăng ký học ở đây.
  Đến giờ mình học được 5 buổi rồi, mọi thứ đều rất ổn.

 2. E có học 1 khóa kế toán online ở gia sư kế toán trưởng rồi và thấy chất lượng khóa học thực sự không giống như lời quảng cáo. Là người chưa biết gì về kế toán nhưng vì nhà xa, k thể học ở trung tâm nên e đành học online. Khi nhân viên gọi điện tư vấn khóa học thì họ bảo e hoàn toàn có thể học online, sau khi học là làm được việc rồi. Nhưng học xong khóa kế toán của họ e vẫn chưa biết định khoản, phần nguyên lý còn chưa nắm chắc nói gì đến làm việc. Không biết các khóa học kế toán online ở các trung tâm khác như thế nào nhưng e rất thất vọng về khóa học ở gia sư kế toán trưởng.

  1. Khóa học online nó sẽ có hạn chế hơn học trực tiếp, nên nếu để đảm bảo chất lượng thì bạn nên học trực tiếp nhé. Chứ chưa biết gì mà cứ nghe tương tác một chiều sẽ không hiệu quả đâu bạn.

   1. em đang định học kế toán online mà thấy comment nên em đang cân nhắc lại. Em không có nhiều thời gian lắm nên em muốn học online thôi, nhưng mà không hiệu quả à chị? Nếu được chắc em chỉ học được chủ nhật thôi, không biết họ có dạy vào chủ nhật ko nữa

 3. Giờ nhiều trung tâm kế toán mọc lên quá, chẳng biết đằng nào mà lần. Thấy mn bảo còn có trung tâm kế toán lừa đảo nữa, đúng là thời buổi kinh tế khó khăn, cạnh tranh nhau rồi lừa đảo chỉ vì tiền.

 4. Mình đã đi học thử tại trung tâm gia sư kế toán trưởng, nhưng sau lại chọn kế toán lê ánh. Bởi mình thấy thích cách giảng dạy nhiệt tình của giảng viên của lê ánh, chuyên môn của họ rất tốt. Họ đều là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm nên những lời tư vấn và phương pháp làm việc của họ đều rất thực tiễn và hiệu quả.
  Đội ngũ giáo vụ support rất cẩn thận, và đặc biệt là mình chưa thấy trung tâm nào thực hiện được cam kết giống họ, đó là được hoàn lại học phí trong 3 buổi đầu nếu không thấy hài lòng.
  Nói chung, trung tâm Lê Ánh là địa điểm rất ổn để học kế toán thực hành tại tphcm.

 5. Mình cũng định học ở Lê Ánh nhưng địa điểm hơi xa nên tìm chỗ khác để học. Mới đầu thấy trên mạng có trung tâm vinatrain, sau đó mình đến học thử, may mà không đăng ký. Tìm hiểu thêm mới biết là trung tâm này có những review không tốt, kiểu như treo đầu dê, bán thịt chó. Quảng cáo thì rõ hay, hoành tráng nhưng thực tế thì không như vậy. Trung tâm này học phí đắt, giảng viên không ổn định, không giấy phép, hoạt động kiểu mafia. Mọi người nên tránh trung tâm này ra.

 6. Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành kế toán, dù học 3 năm rồi nhưng bây giờ trong đầu em không có chút kiến thức nào về kế toán cả. Là do em lười học và đi làm nhiều quá nhưng thực sự đến lớp nghe thầy cô nói rất nản. Cũng sắp ra trường rồi nên giờ em muốn học thêm để làm về kế toán, chứ trước em chỉ làm linh tinh thôi, không liên quan đến kế toán. Có a/c nào từng như e chưa ạ? Cho e chút lời khuyên về việc học kế toán tại nhà và học kế toán ở trung tâm với ạ

  1. Đọc comment của em a thấy em khá giống a hồi trước thì vì học đại học a chơi nhiều lắm mà toàn chơi điện tử thâu đem thôi. E chắc chăm hơn còn đi làm kiếm tiền chứ nhà a cũng khá giả nên a chơi là chính chứ không học mấy. A phải học lại mấy môn nên ra trường muộn hơn các bạn 1 năm. Mà trì trượt mãi, học không vào đầu. Cuối cùng cũng ra được trường với bằng trung bình. Thấy bạn bè đi làm lâu rồi nên cũng ngại, đi xin việc thì không ai nhận vì có gì trong đầu đâu. Lúc ấy bó mẹ a bảo a đi học thêm đi, ít nhất cũng phải có cái nghề, bố mẹ không nuôi mãi được. Thế là a học thêm ở trung tâm, thời gian a học khoảng 3 tháng, cả ngày a chỉ học thôi, làm bài tập rồi thực hành trên máy. Sau 3 tháng a thấy khác thật, trước do không chịu để ý thôi chứ cái gì cũng có công thức với quy luật cả. Học cũng hiểu nên thấy tự tin hẳn. Học xong thì ở nhà thêm 2 tháng để tìm hiểu thêm rồi xin vào công ty ở gần nhà. Cũng 3 năm rồi giờ nghĩ lại thấy cũng vui thật, chs lúc đại học lười thế

 7. Mình đang phân vân không biết nên học kế toán thực hành ở đâu. Mình có tham khảo với anh chị có làm kế toán thì họ bảo nghiệp vụ kế toán phải từ từ. Phải chăm học và thực hành nhiều, có người giỏi hướng dẫn sẽ làm được việc. Tuy nhiên làm gì có ai dạy mình như thế chứ, các anh chị cũng đi làm mấy năm rồi nên công việc nhiều chẳng có thời gian chỉ bảo mình gì cả. Giờ có ai biết trung tâm nào chuyên đào tạo mảng nghiệp vụ có thể hỗ trợ mình được không???????

 8. Gia sư kế toán trưởng hình như chỉ ở trong HCM đúng ko ạ? E tìm thông tin mấy trung tâm kế toán trên mạng có thấy gia sư kế toán trưởng đâu nhỉ. Nếu em học kế toán online thì có hiệu quả không các a/c? Nhà e ở tỉnh lẻ mà học ở HN thì lsao e đi được. Không học thì lại không kiếm được việc, em mới 20 tuổi ạ mà chỉ có bằng tốt nghiệp phổ thông, các công ty có nhận em không ạ?

  1. Với các công ty tư nhân thì nếu e làm được việc thì họ vẫn nhận thôi, còn công ty nhà nước thì hơi khó đấy. E chưa biết gì về kế toán thì học online ko ổn đâu e, đến lúc mình không hiểu thì hỏi ai được. Vừa mất time vừa mất tiền mà ko hiệu quả. Nếu e ở tỉnh thì đi học vào cuối tuần ấy, học tại lớp có người hướng dẫn vẫn hơn mà.

 9. hiuhiu e mới học thử ở kế toán trưởng 1 buổi nhưng sau đó bận nên không học nữa. Buổi đầu thì chưa đánh giá được gì nhưng cảm nhận của e là thấy cũng bình thường. Cô giáo cũng nhiệt tình nhưng truyền đạt hơi khó hiểu, cái này không biết do e hay do cô nữa. giờ cũng rảnh rảnh rồi nên muốn đi học lại nhưng e đang suy nghĩ có nên học ở đây nữa không

 10. Các anh chi ơi em thấy kế toán Thiên ưng nổi quá mà không thấy ai comment về chỗ này cả. em có nên học ơ đây không ạ/? e thấy tìm trên mạng toàn ra kế toán Thiên Ưng thôi nhưng vẫn muốn xem thêm comment về họ trước khi đi học

 11. T muốn học kế toán xuất nhập khẩu, có trung tâm nào dạy khóa như vậy không ạ? T có biết sơ qua về kế toán nhưng nghiệp vụ trong công ty xuất nhập khẩu khá khác so với công ty bình thường. T chỉ cần học 1 khóa kế toán xuất nhập khẩu hay phải học cả kế toán và xuất nhập khẩu các bạn???

  1. M nghĩ phải học 2 khóa là kế toán và xnk vì hầu như k có chỗ nào họ dạy riêng về kế toán xnk đâu. Nếu bạn có biết về kt rồi thì nên đi học xnk trước đê hiểu được nghiệp vụ xnk còn phục vụ công việc. Sau còn vướng mắc hay chưa chắc thì đi học thêm kế toán nữa là oke

 12. M tháy học kế toán ở các trường đại học sẽ an toàn hơn vì trường đại học uy tín hơn. mấy trung tâm giờ dạy chán lắm, toàn lừa đảo đi học đóng tiền xong dạy chẳng ra gì thôi. M không nói tất cả các trung tâm nhé nhưng m có học 2 trung tâm rồi nên thấy vậy đó, có thể do mình xui chọn phải trung tâm không tốt. Tuy nhiên khi lựa chọn các trung tâm thì m khuyên mn nên học thử trước sau đó đóng tiền và tốt nhất nên hỏi bạn bè xem có ai học chưa, nhận xét của họ như thế nào về các trung tâm rồi hãy học

 13. Toi da hoc ke toan thuc hanh o trung tam ke toan Le Anh. Sau khoa hoc cho toi them kha nhieu kien thuc thuc te de lam viec. Sau nay neu can khoa hoc nang cao, toi se quay lai day

 14. Năm nay tôi 41 tuổi, tôi đang tìm một trung tâm kế toán tốt nhất ở hà nội để theo học. Mọi người cho tôi hỏi tuổi như tôi còn học được kế toán không?Và có trung tâm kế toán nào có thể dạy tôi từ đầu không?

  1. Tuổi nào cũng học được chú ạ. Như mẹ cháu cũng gần 40 tuổi vẫn đi học thêm tiếng anh để phục vụ công việc đấy ạ. Tuy nhiên mới học cũng khá vất và khó tiếp thu hết, nhưng học dần cũng quen ạ. Cháu thấy nhiều trung tâm dạy từ đầu lắm ạ, chú xem mấy chỗ mà ad viết í ạ, cháu thấy mấy chỗ này nổi mà cũng uy tín đó ạ

 15. Sắp tới em định thi ngành kế toán ở đh KTQD, a/c cho em hỏi học kế toán ra trường có dễ xin việc ko ạ? Với mức lương khởi điểm là bao nhiêu? Em cảm ơn

 16. Chị học thử cả mấy trung tâm ở đây rồi, học Thiên Ưng thì thấy lớp đông, học được 1 buổi thì không học nữa. Gia sư kế toán trưởng thì dạy cũng được nhưng lúc đó cũng bận nên không xếp được lịch. Cuối cùng thì đi học ở Lê Ánh, giáo viên dạy tốt, dễ hiểu và nhiệt tình, lớp học cũng khá ít người nên có thể hỏi cô nhiều hơn. Thực ra mỗi trung tâm có 1 ưu điểm riêng, chị thì thấy phù hợp với bên Lê ánh vì giáo vụ và thầy cô nhiệt tình. Học xong chưa làm được thì vẫnđược học tiếp nên không lo. Nếu các e muốn chắc thì học thử mỗi trung tâm 1 buổi xem sao ròi đăng ký

 17. E tìm hiểu về gia sư kế toán trưởng thì không thấy thông tin giáo viên nhỉ, với mấy cái phản hồi học viên cũng không thấy. Không biết mọi người khi chọn trung tâm thì dựa vào cái gì ạ?

 18. Học kế toán ra xong không làm kế toán, giờ muốn học lại nhưng đã quên hết kiến thức. Như vậy mình sẽ học khóa nào thì phù hợp nhỉ??? Và cho mình hỏi các công ty có tuyển người mới nhưng trên 30 tuổi không nhỉ

 19. Các trung tâm có hỗ trợ tìm việc làm sau khi học xong k nhi. T mwois ra trương chưa xin được việc muốn tìm chỗ học kế toán thực hành ở hcm, nhưng t muốn chọn chỗ hỗ trợ việc làm í, học xong là xin việc lun.

 20. Giờ nhiều trung tâm kế toán quá nên cũng chẳng biết chọn chỗ nào, thông tin trên mạng thì tràn lan, cũng chẳng tin được.

 21. Các bạn muốn học kt thì nên đến trực tiếp xem họ dạy như thế nào, tránh bài viết điều hướng trên mạng mà đăng ký nhé.

 22. Mình đã từng đăng ký học lớp kế toán thực hành tổng hợp ở trung tâm gia sư kế toán trưởng hồi tháng 3/2019, mình xin chia sẻ 1 số trải nghiệm như thế này:
  – Lúc tìm hiểu, đăng ký học thì nhân viên chăm sóc khá kỹ, có tư vấn học thử 3 buổi miễn phí nếu không hài lòng có thể ko đóng học phí, có điện thoại nhắc nhở đi học thử khi đến ngày.
  – Lúc học thử: có giảng viên dạy tự giới thiệu trước kia là kế toán trưởng, hiện tại đang làm ở cục thuế, giảng bài và nêu ra cách giả nhiều vấn đề khó xử trong doanh nghiệp rất hay đặc biệt là các vấn đề về thuế. Vì cho học thử nên lớp học khá đông.
  – Sau khi bước ra khỏi lớp học ở buổi học thử đầu tiên, nhân viên liền đến hỏi thăm chất lượng buổi học, mình bảo rất thích, sau đó nhân viên lại kèm gợi ý nên đóng tiền học phí nhanh vì gần hết chỗ và trung tâm chỉ giới hạn 25 học viên cho 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tập. Mình bảo không mang theo đủ tiền để sáng mai mình đến sớm đóng lun, lúc này nhân viên bảo đóng 1/2 học phí rồi mai đến đóng nốt cũng được. Mình xem lại ví thấy đóng 1/2 học phí cũng ko đủ tiền, thì nhân viên lại bảo đóng 500k cũng được. Mình có trên 500k nhưng cảm thấy hơi khó chịu nên bảo luôn 500k cũng ko đủ.
  – Sau 2 buổi học thử nữa thì giảng viên đó vẫn dạy và giảng rất hay, và cũng đến lúc mình phải đóng học phí.
  – Sau khi đóng học phí, những buổi sau giảng viên đó bắt đầu thông báo có việc bận nên cho nghỉ 1 buổi học, rồi 2 buổi học. Sau đó thì trung tâm thông báo giảng viên có việc gia đình nên sẽ có giảng viên khác dạy thế. Giảng viên mới dạy khá chán so với giảng viên cũ và không nói được vấn đề gì hay về thực tế, cứ Nợ Có như giảng viên đại học. Mình bắt đầu nghi ngờ, là dạy thay 1-2 buổi hay dạy lun vậy trời, nghe mùi giống cho dùng thử đồ Nhật còn khi đặt tiền mua rồi lại giao hàng Tàu. Và cuối cùng nỗi lo đó cũng thành sự thật. Thôi cũng đành chấp nhận học để lấy thêm cái chứng chỉ được giới thiệu là của bộ tài chính có thời gian sử dụng là vô hạn cũng được.
  – Thời gian tiếp theo: 1 phần chán học vì giảng viên mới toàn dạy những cái mình đã biết rồi, 1 phần bận việc riêng nên nghỉ hai hôm. Sau đó mình có suy nghĩ muốn không đi học và đến lúc là đi thi để lấy chứng chỉ, nên gọi điện cho trung tâm viện cứ phải đi công tác xa nên ko đến lớp học thường xuyên, nhờ trung tâm cho chuyển lịch học (tất nhiên mình đoán trước là sẽ không đồng ý rồi), sau đó mình bảo đành chấp nhận ko học mà đi thi và nhờ trung tâm cho mình xin lịch thi trong tương lai để sắp xếp công việc. Lúc này trung tâm trả lời mới té ngửa: không học là không thi được anh ạ, mà trường hợp của anh em thấy anh nghỉ học 2 buổi rồi, là đã vượt quá thời gian được nghỉ quy định rồi, anh đã rơi vào trường hợp cấm thi. Eo ôi, sao lúc tư vấn đăng ký học chẳng ai nói vụ này z. Mình lấy hết sức bình tĩnh, bắt đầu xin xỏ để được thi như thời đại học “ko thể châm chước cho em được hay sao chị” và chị ấy khẳng định 1 câu chắc nịch “xin lỗi, quy định là quy định ko thể châm chước được”.
  Đến giờ mình cũng chả hiểu vì sao học lại muốn cấm thi, để cho chứng chỉ học cấp có giá trị à ?
  – À, còn 1 chi tiết nữa là lớp học ở trung tâm gia sư kế toán trưởng không có phân loại trình độ học viên nhé, trong lớp học kế toán tổng hợp vẫn có người chưa biết gì về kế toán vào học, khi giảng vấn đề gì dù cơ bản nhất cũng có 1 nhóm người treo lên ko hiểu và giảng yêu cầu giảng lại mà phải giảng thật chậm nữa ( nhiều khi mình giật mình xem xung quanh có ai nhìn mặt quen ko, sợ lại ngồi nhầm phòng của lớp nguyên lý kế toán nữa).
  Xin lỗi mọi người vì bài viết quá dài, nhưng mà viết hơi nhiều 1 chút để mọi người có cái nhìn chính xác hơn. Mình cũng đang tìm kiếm 1 trung tâm chất lượng để đầu tư cho bản thân, bây giờ mình qua lớp của trung tâm Lê Ánh đọc comment xem bên đó thế nào.

  1. em đang định đi học mà thấy chị viết thế em cũng thấy hoang mang thế nào ý. Em đã nản vì ít địa chỉ học rồi, nhà em thì cách trung tâm tận 15km. Đến lớp mà bị nghỉ thế thì mất công sức tiền bạc và thời gian lắm ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *