Gia sư kế toán trưởng có tốt không

giadinhketoan.com Tác giả giadinhketoan.com 04/03/2024 16 phút đọc

Trên các diễn đàn hiện nay có rất nhiều bạn đọc thắc mắc rằng trung tâm gia sư kế toán trưởng có tốt không? Hôm nay, giadinhketoan.com sẽ đưa ra review về trung tâm này, giúp cho bạn đọc phần nào hiểu hơn về gia sư kế toán trưởng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi đăng ký học kế toán ở các trung tâm.

>> Xem thêm: Kế toán Hà Nội có tốt không 

1.Gia sư kế toán trưởng có tốt không?

gia sư kế toán trưởng

Gia sư kế toán trưởng là một trong những địa chỉ giảng dạy kế toán tại tphcm, giảng viên là các kế toán hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tài chính và ngân hàng. Các khóa học tại gia sư kế toán trưởng phù hợp với các đối tượng như sinh viên mới ra trường, nhân viên văn phòng, giám đốc hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ thông tin trên website cho thấy, các thông tin về giảng viên rất hạn chế. Điều này làm cho học viên không thực sự tin tưởng khi đăng ký học. kế toán tổng hợp 

Trung tâm gia sư kế toán trưởng có các khóa học như:

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học nghiệp vị kê khai thuế và lập Báo cáo tài chính quyết toán năm

Khóa học kế toán căn bản học kế toán cho người mới bắt đầu 

Khóa học thực hành trên phần mềm kế toán Misa, Fast, Bravo…

Khóa học kế toán dành cho chủ doanh nghiệp

Khóa học kế toán trong DN và thương mại dịch vụ

Khóa học kế toán DN sản xuất- tính giá thành

Khóa học kế toán DN xây dựng, xấy lắp công trình 

Khóa học kế toán thực hành dạy kèm tại nhà và qua internet

Hiện tại, trung tâm chỉ có 2 cơ sở ở TPHCM nhưng thường xuyên tổ chức các khóa học online để đáp ứng nhu cầu học viên. Tuy nhiên, kế toán là một ngành nghề khá đặc thù vì vậy mà khóa học kế toán online không thể truyền tải được hết các kiến thức mà một kế toán cần có.

2.Lời khuyên về việc lựa chọn trung tâm kế toán uy tín

Qua quá trình làm việc và trải nghiệm, chuyên gia của gia đình kế toán sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về việc lựa chọn các trung tâm kế toán uy tín để theo học.

Giấy phép hoạt động: Tiêu chí đầu tiên của một trung tâm uy tín đó là được cấp phép hoạt động. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm kế toán lừa đảo, không được cơ quan có chức năng cấp phép hoạt động nhưng vẫn tổ chức mở lớp và chiêu mộ học viên. Tất cả các trung tâm như vậy đều không đạt tiêu chuẩn.

Giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng khi đánh giá chất lượng của một trung tâm. Bởi vì các giảng viên thực sự chất lượng, họ sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín và được cấp phép rõ ràng.

Quyền lợi học viên: Một trung tâm uy tín sẽ không chỉ cung cấp cho người học kiến thức mà họ còn đưa ra các chính sách ưu đãi cho học viên như: Hỗ trợ nghiệp vụ, chính sách học thử, kết nối tuyển dụng...

3.Một số trung tâm đào tạo kế toán uy tín

Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Kế toán Lê Ánh- địa chỉ đào tạo kế toán thực hành được rất nhiều bạn đọc quan tâm và đánh giá cao bởi:

-Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, Lê Ánh đã trở thành 1 trong rất ít các trung tâm kế toán được cấp phép hoạt động hiện nay.

-Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. Không chỉ có kiến thức sâu rộng, các thầy cô ở trung tâm này còn có kỹ năng sư phạm tốt. 

-Ngoài chương trình giảng dạy thực tế, giảng viên chất lượng, trung tâm còn đưa ra một số chính sách ưu đãi dành cho học viên như hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng sau 3 buổi học đầu tiên; hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học; giới thiệu việc làm, nơi thực tập cho học viên.Học kế toán doanh nghiệp ở đâu 

Lê Ánh không chỉ là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín mà còn là nơi cung cấp ứng viên chất lượng đến với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán. 

Sau đây là một số phản hồi của học viên về khóa học kế toán tại Lê Ánh

Chị Hưng Dương chia sẻ: "Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung dạy. Nếu như có cơ hội giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kế toán thì "KẾ TOÁN LÊ ÁNH" sẽ là địa chỉ đầu tiên chị muốn giới thiệu"

Bạn Hải Đăng cũng chia sẻ rằng: "Lớp học chất lượng, mình đang đi học lớp này được 5 buổi rồi. thực sự mình thấy rất thích cách dạy và hướng dẫn của cô. Lớp học không quá đông, lớp mình đang học là có 7 người, nên cô quân tâm sát sao từng người một, nói chung mình thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra"

Kế toán Thiên Ưng

kế-toán-thiên-ưng

Kế toán Thiên Ưng là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm google bởi số lượng lớn bài viết về nghiệp vụ kế toán.

Học phí ở đây tương đối phải chăng và trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để thu hút học viên. Vì vậy, số lượng học viên trong một lớp học tại Thiên Ưng khá đông dẫn đến việc giảng viên không thể giám sát và hỗ trợ kịp thời. 

Kế toán Thiên Ưng có khá nhiều khóa học nhỏ lẻ để học viên có thể dễ dàng đăng ký. Tuy nhiên, để làm công việc của một kế toán thì đòi hỏi bạn cần phải học rất nhiều khóa học ở đây, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí khi học tại trung tâm này.

Khi tìm hiểu thông tin của trung tâm trên website, chúng tôi nhận thấy kế toán Thiên Ưng không có bất kỳ thông tin nào về giảng viên. Điều này có thể làm cho học viên không tin tưởng khi đăng ký tham gia học.

Trên đây là toàn bộ đánh giá khách quan của gia đình kế toán về các trung tâm, hy vọng rằng bạn đọc sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

>>Tham khảo thêm: Cảnh báo các trung tâm kế toán lừa đảo 

Học xuất nhập khẩu

học nghiệp vụ kế toán 

 

giadinhketoan.com
Tác giả giadinhketoan.com Admin
Bài viết trước Đóng dấu bán hàng qua điện thoại

Đóng dấu bán hàng qua điện thoại

Bài viết tiếp theo

Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp (TNDN)

Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp (TNDN)
Viết bình luận
Thêm bình luận

68 Bình luận

D
Hướng dương123

Tình hình là chuẩn bị năm cuối rồi mà kiến thức còn mơ hồ lắm mọi người ạ, cảm giác trên trường học không biết sau này đi làm có áp dụng được gì không chứ toàn lý thuyết học buồn ngủ lắm. Chắc sắp tới sẽ phải đăng ký một khóa học kế toán thực hành. Không biết các anh chị đi trước có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ạ :( Chứ sắp ra trường rồi mà chẳng thấy tự tin gì cả. Em đang phân vân mấy trung tâm ở trên, Không biết học kế toán ở đâu thì tốt

Trả lời
09:35 19/04/2021
V
Minh Vẹo

Mình đã học và nghỉ rồi nè bạn, giáo viên dạy chán, không thu hút riêng giáo viên của mình thui nhé ( Không lại bảo đã học hết giáo viên đâu mà nói ), với lại bên đó không dạy theo thông tư 200.Dạy theo 133 thôi. Đi học buổi đực buổi cái nên cuối cùng cũng không thu đc kết quả mấy

Trả lời
09:18 14/04/2021
V
Hà Mai Vy

Em học nửa khóa bên gia sư kế toán trưởng 1 khóa năm 2018. Thì thấy lớp cũng đông, học cũng được đó mọi người. Mà em học trước quên sau, học sau 2 năm không nhớ gì nữa. Đến năm nay cần đi làm kế toán lên đi học lại. Đăng kí học bên trung tâm kế toán Lê Ánh thấy giảng viên nhiệt tình. dạy hay lắm. Hoc xong một khóa bên đó rồi đi làm rồi,. Lần này học xong rồi đi làm luôn nên chắc là không quên được

Trả lời
03:58 30/03/2021
P
Huệ Phương

mình trước có học khoá kế toán tổng hợp bên Gia sư kế toán trường đây, lúc đăng ký học thấy bên này khá có tiếng, học phí cũng thấy khá tốt. nhưng đến khi học mới thấy, phần nguyên lý thì dạy lướt qua, trong quá trình học mà có việc ko theo được lớp là coi như mất luôn khoá học. Ko có chính sách bảo lưu, nói thiệt là mình cũng có việc gia đình chứ có học lớt chớt đâu. Muốn đi học lại là lại như đăng ký khoá mới :((

Trả lời
08:50 09/10/2020
C
Cốc cốc cốc

Cá nhân mình thấy , bên trung tâm Lê Ánh có nhiều khóa học mà ít thấy quảng cáo.Mình chỉ tình cờ biết được trung tâm này qua anh mình giới thiệu, sau đó mình cũng đã đi học thử ở đây, thấy chất lượng giảng viên khá tốt học phí thì hợp túi tiền so với nhiều trung tâm đào tạo khác, có rất nhiều bạn quan tâm đến chứng chỉ , chứng nhận sau khóa học.Nhưng mình nghĩ quan trọng là cái kiến thức học xong tiếp thu được bao nhiêu thôi

Trả lời
07:32 14/08/2020
A
a4
Chứng chỉ kế toán cũng quan trọng mà bạn.Giữa việc học ở 1 trung tâm được cấp chứng chỉ với 1 trung tâm không được cấp chứng chỉ thì các bạn chọn học ở đâu? Mình thì chỉ tin tưởng học ở các trung tâm đã mở lâu đời rồi. Chứ mất trung tâm mới thì mình không để ý lắm
Trả lời
04:11 15/08/2020
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo