Review Top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội TP.HCM

Địa chỉ nào đào tạo học kế toán tổng hợp uy tín và chất lượng? – Câu hỏi này được đặt ra khi mà có rất nhiều trung tâm kế toán được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng đầu tư vào chất lượng giảng dạy thực sự mà quan tâm đến lợi nhuận nhiều hơn.

Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực kế toán giỏi, có năng lực đến từ các công ty, doanh nghiệp so với tình trạng thực tế của sinh viên chuyên ngành tài chính – kế toán tốt nghiệp hiện nay quả đáng báo động khi kiến thức chuyên môn nặng tính học thuật, thiếu thực hành từ các trường đại học, cao đẳng. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng nhân viên về để đào tạo lại nhưng tiêu chí được chọn thường cao hơn nhiều. Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp học kế toán tổng hợp để bắt kịp yêu cầu gắt gao, một công việc mơ ước và một mức lương ổn định là điều cần thiết,

Để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất trong bài viết dưới đây Gia Đình Kế Toán sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay ở Hà Nội và TP.HCM

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Lý Do Nên Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành?

Trước khi đi vào lựa chọn trung tâm kế toán uy tín và chất lượng thì chúng ta cần xác định lý do “vì sao phải học kế toán tổng hợp?”, lý do được đưa ra như:

– Bạn là sinh viên kế toán? Bạn muốn ngay khi ra trường có thể tìm được công việc kế toán lương cao? Học kế toán tổng hợp thực hành là cách mà bạn bắt buộc phải học để có thể làm được công việc của kế toán phải làm.

– Bạn là kế toán nội bộ? Bạn có muốn ở mãi vị trí này không? Chắc chắn là không rồi – Bạn cần học thêm kế toán tổng hợp để nâng cao nghiệp vụ tìm kiếm vị trí cao hơn trong công ty với mức lương và những đãi ngộ hấp dẫn hơn. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

– Bạn muốn quay lại làm kế toán và đã quên hết kiến thức? Bạn cần học lại kế toán tổng hợp để có thể bắt đầu lại công việc mà không gặp những rắc rối gì về nghiệp vụ 

Đây chỉ là một số trường hợp Gia đình kế toán kể ra để giúp các bạn hình dung được sự cần thiết của việc học kế toán tổng hợp. Thêm nữa, học phải đi đôi với hành, học mà không hành thì cũng quên hết những kiến thức được học. Đó là lý do mà rất nhiều bạn sinh viên dù đã học kế toán doanh nghiệp trong trường 3 – 4 năm mà khi ra trường vẫn nói không biết gì về kế toán vẫn phải học kế toán thực hành ở trung tâm.

II. Lộ Trình Học Kế Toán Tổng Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu

Cùng Gia Đình Kế Toán tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Chào các bạn, mình là một kế toán, một bà mẹ bỉm sữa, vừa trải qua những khủng hoảng về công việc. Hiện tại, mình đang đảm nhận vị trí kế toán tổng hợp tại công ty xây dựng sau khi tham gia khóa học kế toán thực hành.

Mình nghĩ thành công của mình với những kinh nghiệm để theo đuổi nghề kế toán có thể hữu ích với các bạn khác giống mình, nên hôm nay mình dành thời gian để chia sẻ với các bạn lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu. Hy vọng chia sẻ của mình dưới đây sẽ hữu ích với các bạn

Đầu tiên, bạn phải xác định được mục tiêu công việc

Bạn cần phải hiểu được trình độ hiện tại của bạn, và mục tiêu công việc bạn hướng đến trong tương lai là gì. Từ đó, xây dựng được lộ trình học tập và làm việc phù hợp được. Mình tốt nghiệp kế toán ở một trường cao đẳng tại Hải Dương. Ra trường đi làm được 2 năm ở vị trí kế toán nội bộ thì lập gia đình. Vì không muốn gửi con đi học sớm nên mình đã xin nghỉ việc ở công ty để ở nhà vừa bán hàng online vừa trông con.

Tuy nhiên, việc bán hàng online vừa bấp bênh về thu nhập, mà lại không tích lũy được về chuyên môn kế toán nên mình đã quyết định dừng lại. Mình muốn trở thành 1 kế toán tổng hợp, rồi kế toán trưởng để có sự nghiệp tốt hơn.

Mình đã rất loay hoay trong việc đưa ra phương án học tập để đạt được mục tiêu đề ra. Và mình hiểu rằng, xây dựng lộ trình học tập là việc rất quan trọng.

Sau đó, xây dựng lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu tối ưu

Mình hỏi những anh chị đang làm nghề thực tế thì được cho lời khuyên về lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu tốt nhất như sau:

 • Bước 1: Học chắc nguyên lý kế toán
 • Bước 2: Học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế để nâng cao kinh nghiệm

Tham khảo thêm: Học Kế Toán Cho Người Chưa Biết Gì

Mình cũng nhận được lời khuyên là không nên xin đi làm kế toán học việc tại các công ty vì mặc dù được làm thật nhưng các công việc đó mang tính chất lặp lại, việc đào tạo không bài bản, không trọng tâm, cũng như không hiệu quả. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để nâng cao kinh nghiệm thực tế là tham gia các khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

III. Học Kế Toán Thực Hành Ở Trung Tâm Có Thực Sự Hiệu Quả? – Lời Khuyên Của Chuyên Gia

Hiệu quả hay không thì bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo kế toán uy tín vì hiện nay khá nhiều các địa chỉ gắn mác đào tạo kế toán nhưng thực chất là lừa đảo.

Tham khảo chi tiết trong bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Rõ ràng việc cải thiện kỹ năng thực hành là rất cần thiết trong mọi công việc, lĩnh vực (đặc biệt là kế toán), vậy làm thế nào để cải thiện mới là điều cần phải xem xét. Dựa trên kinh nghiệm và thực tế nghề nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về Tài chính – Kế toán đã đưa ra 3 lời khuyên cho các bạn như sau:

 • Cách 1: Học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán

Nhìn một cách khách quan và tổng thể thì cách 1 là ưu điểm nhất. Bởi khi bạn tham gia các khóa học kế toán tổng hợp tại các trung tâm thì các bạn sẽ được những người đang làm kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy. Kiến thức được truyền đạt là những kiến thức thực tiễn dựa trên các chứng từ thực hành cũng như tình huống cụ thể.

Hiện nay, không phải trung tâm đào tạo kế toán nào cũng có thể cung cấp khóa học kế toán tổng hợp uy tín, chất lượng, do điều này còn phụ thuộc vào chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo, tài liệu học tập, cơ sở vật chất của các trung tâm. Vì vậy khi tìm hiểu học kế toán tổng hợp ở các trung tâm, các bạn cũng sẽ phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ các yếu tố này.

 • Cách 2: Xin thực tập không lương tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
 • Cách 3: Xin được đi học việc với người làm nghề xuất nhập khẩu

Dĩ nhiên cách 2cách 3 đều có tác dụng và tính thực tế riêng, nhưng tiềm ẩn rủi ro bởi không phải bộ phận hay cá nhân nào cũng nhiệt tình chỉ bảo khi bạn tham gia vào một tổ chức, doanh nghiệp. Chưa nói tới việc tìm được các doanh nghiệp hay cá nhân trực tiếp hướng dẫn cho người chuyển từ ngành khác sang là rất khó.

Không chỉ vậy, việc thực hành ở các doanh nghiệp hay cá nhân hướng dẫn thường mạnh gì làm đó mà không có tính bài bản cũng như hệ thống công việc chi tiết. Do vậy, lời khuyên chân thành là các bạn nên đi học kế toán tổng hợp thực hành tại các trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

Hơn nữa, một số trung tâm đào tạo thường có chính sách hỗ trợ giới thiệu đơn vị thực tập cho học viên hay hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp. Vì vậy việc học kế toán tổng hợp tại các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành là giải pháp tốt nhất dành cho người trái ngành mới vào nghề hoặc sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chú ý: Các bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các trung tâm kế toán. Để học hiệu quả thì cần phải có sự nỗ lực, ham học hỏi từ phía bản thân người học nữa.

IV. Tiêu Chí Đánh Giá Và Ưu Điểm Của Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Ở Trung Tâm UY TÍN

Trên thị trường hiện nay, quá dễ dàng để tìm kiếm tất cả các trung tâm đào tạo học kế toán tổng hợp với bất kể hình thức học tập, học phí, chương trình học, chính sách ưu đãi đa dạng, phổ biến như thế nào. Vì thế, Gia đình kế toán xin gửi tới các bạn tiêu chí đánh giá địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành nhằm giúp các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn (các tiêu chí này có thể áp dụng cho đánh giá các khóa học khác).

 • Giảng viên: Những trung tâm đào tạo kế toán chất lượng thường mời về những giảng viên có chuyên môn và đang giữ vị trí cao trong doanh nghiệp về giảng dạy. Ngoài ra những giảng viên này còn có khả năng sư phạm tốt như vậy mới truyền đạt được cho học viên dễ hiểu
 • Nội dung chương trình học: Khác với đào tạo trong trường, nội dung chương trình học ở các trung tâm kế toán bám sát thực tế hơn, giúp các bạn học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành có thể làm được tất cả những công việc kế toán
 • Thời lượng thực hành: Học kế toán thì thực hành rất quan trọng vì vậy các trung tâm kế toán uy tín rất chú trọng vào dạy thực hành trên chứng từ thực tế giúp các bạn học viên có thể tự lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế, thêm nữa sẽ được giảng viên hướng dẫn xử lý những tình huống thường phát sinh trong doanh nghiệp để các bạn có được kinh nghiệm làm việc
 • Thời gian khóa học: Để được cấp bằng cử nhân kế toán các bạn cần bỏ ra 3 – 4 năm nhưng nếu học kế toán thực hành ở trung tâm các bạn chỉ cần bỏ ra 2 – 3 tháng vì vậy những khóa học như thế này giúp các bạn có được kiến thức trong thời gian nhanh chóng hơn
 • Học phí: Thời gian học ngắn vì vậy học phí của các khóa học kế toán tổng hợp thực hành không quá cao, các bạn sinh viên vẫn có thể chi trả được

V. Review Top 3 Địa Chỉ Học Kế Toán Tổng Hợp Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên Gia Đình Kế Toán xin gửi đến các bạn TOP 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và nhận được phản hồi tích cực từ học viên, đơn vị, doanh nghiệp có kết nối hợp tác. Tuy nhiên, lần này sẽ tập trung review khách quan, chi tiết về trung tâm nổi bật, được nhiều lượt quan tâm nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực hành – Trung tâm Kế toán Lê Ánh.

1. Trung tâm Kế toán Lê Ánh – Luôn được đánh giá cao từ chuyên gia

Lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Gia đình kế toán đánh giá rất cao về trung tâm kế toán Lê Ánh vì những lý do sau đây:

 • Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm kế toán được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Kế toán – Xuất nhập khẩu.
 • Đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Kế toán trưởng, chuyên gia tài chính kế toán có trên 15 năm kinh nghiệm và đang giữ vị trí cao trong các doanh nghiệp, có trình độ sư phạm cao.
 • Nội dung chương trình học bám sát thực tế, cung cấp bộ chứng từ thực tế và cài tặng phần mềm MISA bản quyền cho học viên học thực hành kế toán
 • Ngoài chính sách ưu đãi về học phí, kế toán Lê Ánh cho học viên học thử 1 buổi học đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn trả lại học phí
 • Sở hữu kênh Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng hiệu quả cho các bạn học viên sau khóa học (Những bạn chưa có việc làm cân nhắc nhé)

Các khóa học kế toán chất lượng tại trung tâm Lê Ánh được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao như sau:

Ngoài ra hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học thực tế trực tuyến của các học viên, trung tâm Lê Ánh đã xây dựng nền tảng học thực hành trực tuyến online Leanh.edu.vn chứng tỏ từ khi thành lập từ năm 2012, Lê Ánh không ngừng đổi mới, xác tạo, bắt kịp xu hướng toàn cầu cũng như nhu cầu tuyển dụng.

Học kế toán thực hành ở đâu tốt

Các khóa học kế toán qua video nổi bật được nhiều bạn lựa chọn đó là: 

Tuy nhiên, Kế toán Lê Ánh còn tồn tại số ít nhược điểm như:

 • Không hỗ trợ máy tính, học viên phải tự chuẩn bị máy tính cá nhân để học thực hành. Nhưng đổi lại các bạn sẽ học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm MISA bản quyền, như vậy về nhà vẫn có thể thực hành thêm được.
 • Biết tới Lê Ánh đa số từ phản hồi của học viên từng theo học, qua đánh giá của chuyên gia đầu ngành hay từ mấy thầy cô, trung tâm ít khi chạy quản cáo lúc này.

Thông tin liên hệ Trung tâm Kế toán Lê Ánh:

Địa điểm học:

2. Trung tâm Kế toán Hà Nội

Khóa học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán có tuổi đời kha khá làm việc  tại Hà Nội. Là cơ sở đào tạo kế toán duy nhất hiện nay có số lượng chi nhánh phủ rộng các tỉnh thành phù hợp với những bạn không ở Hà Nội và TP.HCM

Tuy nhiên thì việc mở nhiều chi nhánh khiến cho việc mở lớp của kế toán Hà Nội không được thường xuyên và chất lượng khóa học không được đầu tư như ở kế toán Lê Ánh và không có kết nối tuyển dụng.

3. Kế toán Thiên Ưng

Khóa học kế toán ở đâu tốt

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm đào tạo có số lượng bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán phát sinh nhiều nhất hiện nay, điều này đã giúp ích rất lớn cho các kế toán viên học tập và hành nghề hiệu quả hơn.

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không được đánh giá cao về chất lượng đào tạo như Kế toán Lê Ánh vì tài liệu học có nhiều thiếu sót, còn vắn tắt, chưa bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm nhưng tương tác, kỹ năng sư phạm còn chưa tốt. Tuy nhiên, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng thu hút được nhiều đối tượng học viên là các bạn sinh viên tham gia, với mong muốn xin dấu thực tập và vì có mức học phí khá rẻ.

V. Kết Luận

Để tóm tắt nội dung toàn bài viết hôm nay, Gia đình kế toán sẽ có so sánh giữa top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành này nhằm giúp các bạn rõ thông tin hơn.

Khi đặt 03 trung tâm này lên bàn cân so sánh thì Kế toán Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn từ học viên đã từng theo học, bởi:

 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng và kế toán Hà Nội đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi học phí, thu hút học viên chủ yếu là sinh viên đến học để học thêm kinh nghiệm và xin dấu thực tập. Đây cũng là lý do khiến giảng viên đứng lớp giảng dạy khóa học kế toán thực hành tại hai trung tâm này không có nhiều kinh nghiệm như Kế toán Lê Ánh.
 • Các khóa học của kế toán thiên ưng và kế toán Hà Nội được chia nhỏ theo từng loại hình doanh nghiệp hoặc sắc thuế riêng, phần mềm riêng sẽ làm cho học viên khó lựa chọn khóa học kế toán ngắn hạn phù hợp, và mất nhiều thời gian, tiền bạc để có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức.
 • Ngoài ra, việc bóc tách các khóa học kế toán ngắn hạn cấp tốc như thế này sẽ gây ra hiện tượng bị trùng lặp nội dung giữa các khóa học.
 • Kết nối tuyển dụng của 2 trung tâm này cũng chưa thực sự chú trọng như bên kế toán Lê Ánh

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt sẽ không phải là câu hỏi khó có câu trả lời nữa khi các bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên và những bạn đang tìm hiểu kế toán có góc nhìn về các học kế toán tổng hợp tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời với những đánh giá khách quan này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín.

Trên đây là đánh giá về việc học kế toán tổng hợp ở đâu tốt TP.HCM & Hà Nội dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán tại trung tâm đào tạo uy tín.

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của gia đình kế toán công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia Đình Kế Toán chúc bạn luôn luôn thành công!

>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội

5/5 - (7 bình chọn)

72 thoughts on “Review Top 3 địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội TP.HCM

 1. Mình học Kế toán, ra trường được 5 năm rồi, đi làm 2 năm nhưng làm về nội bộ. 3 năm sau thì ở nhà sinh em bé. Mình cần tìm lớp học kế toán để có thể thành thạo đi làm. Mình ở TP.HCM ạ. Mình ưu tiên những ai có thể đến nhà mình ạ. Tại mình có bé nhỏ nên ko tiện đi lại, hoặc có thể học buổi tối tại trung tâm nhé

 2. Em chào anh chị trong group ạ. Em rất thích tham gia các sự kiện hay các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức về kế toán để học hỏi và cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Các anh chị trong nhóm mình biết các sự kiện hay buổi hội thảo gì như vậy có thể chia sẻ cho em với được không ạ?

 3. Chào ad, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về thực hành kế toán thực tế. không biết sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán của trường , em có nên tham gia các khóa đào tạo về thực hành kế toán thực tế không? Vì học ở trường lướp thì đông lượng kiến thức lại quá nhiều. nên muốn biết trong quá trình học, không biết trung tâm có cho song song giữa lý thuyết và thực hành luôn không mn nhỉ? Vì bây giờ lý thuyết phải đi đôi với thực hành mới làm được việc chứ? Em có tìm hiểu vài trung tâm thấy chỗ nào cũng tương tự như nhau, Em muốn tìm chỗ nào dạy thực tế nhiều hơn ạ

 4. mình đang làm kế toán kho, muốn học kế toán tổng hợp để có thể làm lên báo cáo tài chính và thuế cuối năm. mình ở HN, cần tìm lớp cuối tuần.Khoá học kế toán tổng hợp thực hành mà được học lại từ cơ bản đó ạ

 5. Anh chị em cho e hỏi là học kế toán ở đâu là tốt nhất để em học ạ? Vì có nhiều trung tâm quá mà e k biết học chỗ nào ạ.em cảm ơn ạ! em muốn học ở trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà nội ạ

  1. Bạn tham khảo bên Lê Ánh xem, Mình học bên đó 2 khoá thấy được bạn a, giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghệm, hỗ trợ học viên ok ạ

 6. Mn có biết trung tâm dạy kế toán cho người mới bắt đầu nào uy tín ở HN k ạ, gt giúp e với. Em cảm ơn

  1. Bạn ơi, mình muốn chuyển nhượng khoá học kế toán tổng hợp chỗ trung tâm lê ánh, do đk học rồi dịch nên bảo lưu, h đi làm rồi nên muốn nhượng lại

 7. Giờ cũng nhiều bạn thừa lý thuyết nhưng thiếu kinh nghiệm. Doanh nghiệp thì cần các bạn phải làm được việc ngay. Nghề Kế toán nó không như các nghề khác nên đòi hỏi sự chính xác và tránh rủi ro. Điều đó đòi hỏi các bạn nếu muốn xin việc được thì hoặc có kinh nghiệm, hoặc phải có ý thức làm việc tốt (để công ty yên tâm đào tạo). Mà sinh viên ra trường đa số là kinh nghiệm thực tế không có.Nên bạn nào muốn nhanh xin được việc mình nghĩ nên đầu tư thêm vào việc học

 8. Mk chưa quyết định đăng ký học kế toán ở đâu nhưng qua bài viết này thì thấy nên chọn kế toán lê ánh. TT có khá nhiều chính sách thu hút học viên nhưng điều quan trọng nhất mk thấy được là chương trình giảng dạy của họ bài bản và giáo viên giỏi, Gọi điện nghe tư vấn cũng thấy chia sẻ tận tình, mình hỏi chị tư vấn gần 30p luôn đó,

 9. e đinhj học thử rồi, nhưng e chưa ưng ý chỗ nào. hôm bữa e có gọi qua trung tâm cô ánh cô bảo chuẩn bị khai giảng lớp. e định qua học thử xem. nếu ổn mới đăng kí, có ai đăng kí học cùng không ạ

  1. Hôm rồi mình cũng gọi cho một số trung tâm để hỏi khóa học, mình muốn đến tận nơi để tham quan cơ sở học trước mà họ nói đang dịch nên tạm thời không đến trực tiếp, tư vấn online, học onlne, mình thấy chẳng tin tưởng mấy nên đành đợi hết dịch rồi đi học vậy.

   1. Oài , Đợi hết dịch thì lâu lắm í, Cũng chẳng biết đến khi nào luôn. Học online mình thấy ổn mà, Chẳng có vấn đề gì để lấy lý do học online ra để không đi học cả. Giờ phải thích nghi để thay đổi thôi bạn. Giờ mình thấy học online là giải pháp tốt nhất rồi á,

 10. Em là sinh viên năm cuối, chuyên ngành kế toán. Bây giờ đang là giai đoạn chuẩn bị đi thực tập cũng như chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức để đi làm. Em thấy hiện nay các công ty đều đánh giá cao những ứng viên có kinh nghiệm. Nhiều anh chị đã ra ngành gơi ý là nên học thêm kế toán thực hành để nắm được nghiệp vụ, tìm việc sẽ thuận lợi hơn. E thấy ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm, không biết nên học ở đâu tại thì chất lượng và uy tín? Ai đã hoặc đang học cho e xin review với.

 11. Anh chị tư vấn giúp em với ạ, Em mới ra trường và xin vào làm kế toán công nợ, nhưng kinh nghiệm thực tế không có nhiều nên em
  Làm 1 tháng nay rồi mà vẫn còn lóng ngóng về công việc quá,nhiều lần sếp hỏi về công việc mà chẳng biết báo cáo thế nào , Em toàn chống chế tạm thời, hoặc nói chung chung nên Em rất ngại, Anh chị nào có kinh nghiệm gì không giúp Em với nhé. Em cảm ơn cả nhà.

  1. Đi học một khóa kế toán thực tế đi bạn, Trước mình cũng giống bạn vậy đó. Không có kiến thức gì về kế toán, Phỏng vấn qua được. Nhưng khi đi làm mém tí nữa bị đuổi cổ vì không biết gì. May mà cuối cùng sếp nhân từ giữ lại và cho đi học để nâng cao nghiệp vụ. Giờ vẫn làm ở đó đc 6 năm rồi nè

 12. Sự thật đi làm là như vậy đó bạn, một vị trí tuyển mà mấy chục người ứng tuyển, mình không gây được ấn tượng với nhân sự, với nhà tuyển dụng thì cũng khó mà được chọn. thế nên người ta mới đổ xô nhau đi học kế toán tổng hợp thực hành. rồi tìm địa chỉ học kế toán ở đâu tốt mà học chứ còn không thì có ai muốn mất tiền, mất công sức thời gian đi học làm gì đâu. Không chỉ bạn mà mình hồi xưa cũng thế mình thì may mắn hơn bạn được nhận vào làm nhưng vẫn không trụ được vì nghiệp vụ yếu quá .Sau cũng phải đi học kế toán thực hành đó bạn. nên giờ muốn theo nghề này thì phải hoc cẩn thận trước khi xin việc bạn à.

 13. Bây giờ thường thì sinh viên kế toán ra trường đều đi học thêm thực hành rồi mới đi làm thì phải. Mình thấy ở Hà Nội có nhiều trung tâm lắm, Đức Hà, Thiên Ưng, Lê Ánh… cũng khó chọn. Hôm trước có qua Lê Ánh học thử, thấy ok. Mình tính học thử tiếp 1,2 trung tâm nữa rồi quyết định chọn nơi để học.

  1. Khiếp, Bác này rảnh quá nhỉ? Có thời gian đi tìm hiểu rồi học thử hết chỗ này đến chỗ khác.Phải em là em cho vào giấy lắc lắc,Rồi gắp thăm xem học bên nào. Mấy trung tâm bác kể trên toàn Trung tâm dạy kế toán uy tín cả. Chọn học ở đâu mà chẳng thế

 14. Bây giờ thường thì sinh viên kế toán ra trường đều đi học thêm thực hành rồi mới đi làm thì phải. Mình thấy ở Hà Nội có nhiều trung tâm lắm, Đức Hà, Thiên Ưng, Lê Ánh… cũng khó chọn. Hôm trước có qua Lê Ánh học thử, thấy ok. Mình tính học thử tiếp 1,2 trung tâm nữa rồi quyết định chọn nơi để học.

 15. Trung tâm Lê Ánh mới nghe tên thời gian gần đấy điểm mạnh là đào tạo thực tế nhưng chi có cơ sở học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn xác định học để làm thì nên hoc bên nào thưc tế chút và tìm hiểu kỹ về chính sách của họ xem có gì mới và nổi bật hơn không. Bên Lê Ánh mình thấy nhiều người đánh giá cao

 16. Bạn biết công ty nào như vậy ở Hồ Chí Minh quận 3 thì chỉ mình với nha. Mình cam kết gắn bó lâu dài, lương tầm 7-8 tr là được rồi. Mình cần một công việc để đi làm cho thoải mái, lương không quan trọng lắm., đi làm vì đam mệ thôi :))

 17. mọi người cho mình hỏi đi học 1 khóa kế toán liệu có thể làm được việc thật không nhỉ các trung tâm quảng cáo làm được việc nhưng mình không tin lắm vì thời lượng hơn 20 buổi thì sao mà thạo được hết cơ chứ. Phân vân quá

 18. Ở Lê Ánh có chính sách học phí cho sinh viên không chị? Em đang học năm cuối. vừa đi học , vừa đi làm . Muốn tìm chỗ nào chính sách tốt một tí ạ . cho đóng học phí 2.3 lần thì càng tốt. Chứ đợi em don đủ tiền để đi học thì lâu quá ạ . huhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *